Dogecoin và Cardano được thêm vào làm phương thức thanh toán trên LocalBitcoins

4 months ago    183 views
Telegram LinkedIn
RavenDex, First Cross-Chain Swap DEX On The Cardano Ecosystem

Một trong những thị trường tiền mã hoá ngang hàng lớn nhất, LocalBitcoins, đã mở rộng danh mục các phương thức thanh toán có sẵn với việc bao gồm Cardano (ADA), Dogecoin (ADA), Polkadot (DOT), Chainlink (LINK), v.v.

LocalBitcoins thêm nhiều phương thức thanh toán tiền mã hoá hơn

Được thành lập vào năm 2012, LocalBitcoins hoạt động giống như một thị trường tiền mã hoá ngang hàng. Nền tảng, có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch nội tệ không cần kê đơn đối với bitcoin và gần đây là các tài sản kỹ thuật số khác.

Công ty đã thông báo về việc bổ sung một số tài sản ảo mới. Cụ thể, chúng bao gồm hai loại stablecoin được sử dụng rộng rãi nhất – Tether (USDT) và USD Coin (USDC) và một số token phổ biến nhất gần đây – Polkadot (DOT), Cardano (ADA), Bitcoin Cash (BCH), Chainlink (LINK) và Dogecoin (DOGE).

Tuyên bố của công ty đã chỉ ra nhu cầu đáng kể đối với những đồng tiền này đến từ người dùng.

Bạn đã hỏi, chúng tôi đã giao hàng! Một số altcoin được mong đợi cao hiện đã được thêm vào làm phương thức thanh toán!

Ngoài ra, LocalBitcoins đã thêm các bộ xử lý thanh toán mới, bao gồm PaySera, PAYSEND, Vodafone Cash, Airtel Money, v.v.

$136K bị đánh cắp từ một trò gian lận trên LocalBitcoins

Là một thị trường tiền mã hoá P2P, LocalBitcoins đã trở nên phổ biến ở các quốc gia có nền kinh tế đang gặp khó khăn thiếu các phương thức thanh toán đầy đủ. Một trong số đó là Venezuela, vì khối lượng giao dịch BTC trên nền tảng này luôn nằm ở top cao nhất trong nhiều năm liên tiếp.

Tuy nhiên, việc quan tâm và sử dụng ngày càng nhiều cũng thu hút các tác nhân xấu. Theo một báo cáo gần đây, cơ quan quản lý Venezuela đã bắt giữ hai người đàn ông bị cáo buộc dàn dựng một vụ trộm tiền mã hoá trị giá 136.000 USD thông qua nền tảng P2P.

Bài đăng cho rằng thủ phạm đã lấy trộm tiền của 36 nạn nhân. Hai người đàn ông Alan Renier Amora Blanco (30 tuổi) và Guillermo Alberto Bello Mendoza (28 tuổi) đã bị giam giữ tại vùng El Paso.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem.
P2P Finance is the first ecosystem that introduces an Affiliate / Referral program, with address milestones, to the DeFi industry. The P2P Token has 4 utilities, used to unlock the plethora passive earning opportunities within the platform. More Info - https://p2p.finance
Read the article in Cafebitcoin

P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem