Logo
Cardano Ecosystem

Cafe Bitcoin

10/21/2022

·

282 views


Dự đoán giá Cardano (ADA): Có thể đạt 10 USD vào năm 2025

Giá Cardano (ADA) đã đạt đến vùng hỗ trợ dài hạn. Tuy nhiên, các mức Fib và số lượng sóng cho thấy dự kiến ​​sẽ có nhiều xu hướng giảm trước khi giá đảo chiều tăng. Dự đoán giá...

Dự đoán giá Cardano (ADA): Có thể đạt 10 USD vào năm 2025

Giá Cardano (ADA) đã đạt đến vùng hỗ trợ dài hạn. Tuy nhiên, các mức Fib và số lượng sóng cho thấy dự kiến ​​sẽ có nhiều xu hướng giảm trước khi giá đảo chiều tăng. Dự đoán giá ADA sẽ đạt 10 USD vào năm 2025.

Giá ADA đã đi xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3.10 USD vào tháng 8/2021. Sự biến động đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là 0.35 USD vào ngày 13/10. Đo lường từ mức ATH, giá ADA đã giảm 88%.

Hiện tại, giá ADA đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ ngang 0.37 USD. Đây là mức hỗ trợ quan trọng vì trước đây nó đã đóng vai trò là mức kháng cự vào tháng 5/2018 và tháng 2/2021. Sau khi giá Cardano bứt phá, nó đã đẩy nhanh tốc độ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại năm 2021.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn chưa hỗ trợ khả năng đảo chiều tăng giá. Lý do chính cho điều này là đường xu hướng phân kỳ giảm dẫn đến xu hướng giảm hiện tại vẫn còn nguyên vẹn (đường màu xanh lá cây).

Biểu đồ giá Cardano. Nguồn: TradingView

Cho đến khi chỉ báo RSI bứt phá và di chuyển trên 50, xu hướng giá ADA không thể được coi là tăng.

Giá ADA: Khi nào chạm đáy?

Phân tích kỹ thuật đếm sóng cho thấy giá ADA đã giảm với tốc độ nhanh kể từ khi hoàn thành việc đếm hình tam giác đối xứng vào ngày 10/9 (biểu tượng màu đỏ). Kể từ đó, số lượng sóng phụ được đưa ra bằng màu đen. Nó cho thấy rằng giá Cardano nằm trong sóng phụ 3 hoặc 5.

Mức Fib ngắn hạn cho đáy là 0.32 USD, được tạo bởi mức thoái lui bên ngoài Fib 1.27 được sử dụng trên chiều cao của tam giác. Nếu sóng phụ năm kéo dài, giá Cardano có thể tiếp tục giảm xuống còn 0.23 USD, tại mức Fib 1.61.

Biểu đồ giá Cardano. Nguồn: TradingView

Sự gia tăng trên sóng phụ một mức thấp (đường màu đỏ) ở mức 0.43 USD sẽ làm mất hiệu lực của dự đoán trên và thay vào đó gợi ý rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Dự đoán giá ADA cho năm 2025

Mặc dù rất khó để đưa ra dự đoán giá ADA trước hơn hai năm, nhưng chu kỳ thị trường tiền điện tử hiện tại có thể cung cấp manh mối về vị thế giá Cardano vào năm 2025.

Có vẻ như giá ADA đã hoàn thành chu kỳ tăng năm sóng bắt đầu vào tháng Ba. Kết quả là bây giờ nó đang điều chỉnh. Cho đến nay, sự điều chỉnh đã chiếm 0.786 thời gian của chuyển động đi lên (màu trắng).

Biểu đồ hàng tuần cũng hỗ trợ các dấu hiệu từ số lượng sóng. Nó cho thấy mức đáy sẽ đạt được ở 0.32 USD hoặc 0.23 USD. Cả hai mức này đều có hỗ trợ kênh (vòng tròn xanh và vòng tròn đỏ).

  • Trong trường hợp giá ADA giảm về 0.23 USD, công cụ Fib time zone dự đoán mức đáy vào tháng 2/2023.
  • Trong trường hợp giá về 0.32 USD, mức đáy sẽ đạt được trong vài tuần tới.
Biểu đồ ADA/USD theo TradingView

Điều đáng nói là sự kiện Bitcoin Halving tiếp theo sẽ xảy ra ở khối 840,000, được ước tính là vào ngày 21/3/2024. Đợt Halving trước đó đã trở thành chất xúc tác cho chu kỳ tăng giá hiện tại. Vì vậy, có thể điều tương tự sẽ xảy ra vào khoảng thời gian này.

Có thể vẽ đường kháng cự nối giữa mức cao nhất năm 2018 và năm 2021. Tùy thuộc vào thời điểm giá ADA đạt đến nó, đường kháng cự sẽ đóng tại 5. Nếu ADA cố gắng vượt lên trên nó, tốc độ tăng có thể sẽ tăng nhanh, đưa nó lên tới 10 USD.

Tuy nhiên, nếu giá ADA vẫn chưa chạm đáy và giảm xuống dưới mức thấp nhất năm 2020 ở mức 0.017 USD, thì điều đó sẽ làm mất hiệu lực của dự báo giá Cardano này.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

AD

NotifyLog - One stop tool for events tracking and analytics

NotifyLog is a powerful tool for events tracking and analytics. It helps you to track events from your website, mobile app, and server.CREATE YOUR FREE ACCOUNT


Read Original Article on Cafe Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://cafebitcoin.org/du-doan-gia-card...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


NotifyLog - One stop tool for events tracking and analytics

More from Cafe Bitcoin

See more
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới
Cafe Bitcoin
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới

11/21/2022

·

158 views

Related News

See more
WingRiders Governance Token

Featured News

See more
WingRiders Governance Token


    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)
NotifyLog - One stop tool for events tracking and analytics