Logo
Cardano Ecosystem

Cafe Bitcoin

10/29/2022

·

279 views


Cá voi Cardano (ADA) nhắm mục tiêu 1 USD, nhưng hãy cảnh giác với bẫy tăng giá

Giá Cardano (ADA) chứng kiến mức tăng kỷ lục gần 20% trong 7 ngày khi cá voi Cardano tăng cường hoạt động. Các holder Cardano đang hướng đến mức tăng lớn khi giá ADA phục hồi trên mức quan...

Cá voi Cardano (ADA) nhắm mục tiêu 1 USD, nhưng hãy cảnh giác với bẫy tăng giá

Giá Cardano (ADA) chứng kiến mức tăng kỷ lục gần 20% trong 7 ngày khi cá voi Cardano tăng cường hoạt động.

Các holder Cardano đang hướng đến mức tăng lớn khi giá ADA phục hồi trên mức quan trọng 0,375 USD, mặc dù vậy, một số rào cản vẫn còn tồn tại mà altcoin này phải đối mặt.

Tăng nhanh, lỗ nhanh hơn

Giá Cardano đã giảm 87,52% so với mức giá cao nhất mọi thời đại 3,1 USD được ghi nhận vào tháng 9/2021. Mức tăng hàng tuần 20% gần đây đã nỗ lực để đảo ngược mức lỗ 10 ngày từng đưa giá ADA chạm mốc 0,33 USD.

Trong vài ngày qua, dòng tiền đổ vào Cardano đứng thứ 2 trên toàn thị trường, với 2,3 tỷ USD được rót vào vốn hóa thị trường của ADA, tương đương mức tăng trưởng gần 16%.

Nguồn: Cardano Daily

Ngoài Cardano, các blockchain Lớp 1 khác cũng chứng kiến sự tăng trưởng là Ethereum Classic (ETC) và Avalanche (AVAX), với mức tăng dòng tiền lần lượt là 14% và 13,4%.

Mặc dù vốn hóa thị trường Cardano đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể do hành động giá nhảy vọt, nhưng những khoản lỗ sau đó cũng rất đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, ADA đã điều chỉnh 5,73%, mức cao nhất trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu khác tính theo vốn hóa.

Có vẻ như ADA tăng nhanh sau đó là giảm nhanh hơn khi thị trường bắt đầu chuyển sang sắc đỏ và cuối tuần đang đến gần.

Cá voi có thể đẩy giá ADA tới mức nào?

Mức tăng giá của ADA rất ấn tượng nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Vào ngày 27/10, dữ liệu từ LunarCrush cho thấy, xét về hoạt động trên mạng xã hội và hoạt động thị trường kết hợp tương đối, Cardano đã đạt được vị trí số 1 trong số 3.954 đồng coin hàng đầu trên thị trường, theo AlternativeRank.

Nguồn: LunarCrush

Ngoài tâm lý xã hội đang ở mức cao, sự hỗ trợ của cá voi sở hữu 10.000 đến 1 triệu ADA đã thúc đẩy giá Cardano tăng vào ngày 26/10. Số lượng cá voi ADA hoạt động không ngừng tăng từ ngày 25/10 đến ngày 27/10.

Tuy nhiên, với việc hành động giá suy yếu, lượng tài sản mà họ đang nắm giữ dường như cũng bị thu hẹp lại.

Phân phối nguồn cung ADA. Nguồn: Santiment

Những nhà đầu tư nhỏ hơn sở hữu 1.000 đến 10.000 ADA đã tăng tỷ lệ nắm giữ từ 4,96% lên hơn 5% trong tháng trước.

Vào ngày 26/10, số lượng giao dịch của cá voi thể hiện một mức tăng trưởng lành mạnh. Điều này cho thấy cá voi đang cố gắng đẩy giá ADA trong bối cảnh thị trường tăng giá. Tuy nhiên, phần trăm tổng nguồn cung của đồng coin do cá voi nắm giữ trị giá hơn 5 triệu USD không tăng.

Cardano MVRV. Nguồn: Sanbase

Hơn nữa, chỉ báo MVRV Z-score của ADA vẫn có xu hướng tiêu cực, cho thấy ADA vẫn đang bị định giá thấp. MVRV cung cấp dữ liệu cụ thể về các hành vi tổng hợp của nhà đầu tư, khi giá di chuyển đến/từ cơ sở chi phí của họ.

Mặc dù tỷ lệ MVRV trong 7 ngày của ADA đã tăng vọt lên mức cao nhất trong năm, nhưng sau đó lại nhanh chóng quay trở lại vùng tiêu cực.

Hiện tại, các chỉ số on-chain của ADA cho thấy holder và cá voi Cardano sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong tương lai. Trước khi cá voi Cardano hướng đến mục tiêu 1 USD, các mức kháng cự 0,5 USD và 0,7 USD là những thách thức quan trọng phải vượt qua. Khi các chỉ số kỹ thuật của ADA đảo chiều theo hướng giảm, giá ADA có thể quay trở lại mức hỗ trợ 0,375 USD.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

AD

NotifyLog - One stop tool for events tracking and analytics

NotifyLog is a powerful tool for events tracking and analytics. It helps you to track events from your website, mobile app, and server.CREATE YOUR FREE ACCOUNT


Read Original Article on Cafe Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://cafebitcoin.org/ca-voi-cardano-a...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


NotifyLog - One stop tool for events tracking and analytics

More from Cafe Bitcoin

See more
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới
Cafe Bitcoin
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới

11/21/2022

·

161 views

Related News

See more
WingRiders Governance Token

Featured News

See more
WingRiders Governance Token


    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)
NotifyLog - One stop tool for events tracking and analytics