Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/10/2024

·

82 views


Tiềm năng x10 với Milei Moneda trong khi các nhà đầu tư DOT và XRP chuyển sang Presale $MEDA - Tin Tức Bitcoin 2024

Tiềm năng x10 với Milei Moneda trong khi các nhà đầu tư DOT và XRP chuyển sang Presale $MEDANỘI DUNGPolkadot (DOT) lấy lại 32% mức tăng của năm hiện tại.Thông báo về việc ra mắt stablecoin của Ripple (XRP)...

Tiềm năng x10 với Milei Moneda trong khi các nhà đầu tư DOT và XRP chuyển sang Presale $MEDA - Tin Tức Bitcoin 2024
Tiềm năng x10 với Milei Moneda trong khi các nhà đầu tư DOT và XRP chuyển sang Presale $MEDA
Tiềm năng x10 với Milei Moneda trong khi các nhà đầu tư DOT và XRP chuyển sang Presale $MEDA

NỘI DUNG

  • Polkadot (DOT) lấy lại 32% mức tăng của năm hiện tại.
  • Thông báo về việc ra mắt stablecoin của Ripple (XRP) không thể thúc đẩy quá trình phục hồi.
  • Milei Moneda ($MEDA) giành được danh hiệu ICO tốt nhất năm 2024.

Giữa thời kỳ suy thoái kéo dài của hai đồng tiền điện tử hàng đầu – Polkadot (DOT) và Ripple (XRP), các nhà đầu tư của chúng dường như đã mất niềm tin và sự kiên nhẫn. Do đó, họ đang đổ xô đến Presale ($MEDA) của Milei Moneda, tìm cách phục hồi khoản lỗ và tối đa hóa lợi nhuận. Tò mò về động lực đằng sau niềm tin của họ vào Milei Moneda ($MEDA) và liệu meme coin có thể đáp ứng mong đợi của họ không? Hãy đọc để khám phá ngay bây giờ!

Tiết kiệm như Milei: Đầu tư vào $MEDA!

Polkadot hứng chịu xu hướng giảm giá trong bối cảnh nâng cấp hệ sinh thái

Đầu năm nay, Polkadot (DOT) đã ra mắt hai bản nâng cấp hệ sinh thái sắp tới – Polkadot 2.0 và ink! 3.0 của Parity Technologies để cải thiện việc tạo hợp đồng thông minh của mạng. Bất chấp những nỗ lực này, sự sụt giảm liên tục của Polkadot (DOT) đã làm dấy lên nghi ngờ trong giới đầu tư.

Kể từ khi đạt mức ATH vào tháng 11 năm 2021, Polkadot (DOT) đã liên tục lao dốc, chỉ còn cách mức thấp kỷ lục 20% vào cuối năm ngoái. Mặc dù đã tăng 47% trong năm nay, Polkadot (DOT) dường như không có khả năng duy trì mức cao hơn vì nó không thể vượt qua các vùng bị từ chối mạnh mẽ của mình.

Polkadot (DOT) kể từ đó đã rút lại phần lớn mức tăng 32%, thiết lập xu hướng giảm giá trên biểu đồ hàng tuần. Các nhà phân tích cho rằng nó đang kiểm tra lại điểm đột phá gần đây ở mức Fibonacci 50%. Với khối lượng phù hợp, đồng tiền này có thể tăng ít nhất 15% trong những ngày tới.

Ripple giảm xuống dưới mức mặc dù ra mắt Stablecoin

Vào ngày 4 tháng 4, Ripple (XRP) đã công bố sắp ra mắt một loại tiền ổn định được hỗ trợ bằng USD với tỷ lệ 1:1 trên chuỗi khối XRPLedger và Ethereum, dự kiến ​​phát hành trong năm nay. Bất chấp thông báo, Ripple (XRP) không thể phục hồi, phản ánh những nỗ lực không thành công trước đó.

Do các vụ kiện tụng đang diễn ra giữa Ripple (XRP) và SEC kể từ năm 2020, giá của đồng tiền này đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi tâm lý thị trường, tăng vọt khi các quyết định của tòa án có lợi cho mạng và ngược lại thì giảm. Vào tháng 5 năm 2021, Ripple (XRP) đã trải qua một đợt sụt giảm đáng kể và kể từ đó đã phải vật lộn để đạt được mức cao trước đó.

Tuy nhiên, với cuộc chiến pháp lý của Ripple (XRP) chống lại SEC có khả năng sắp được giải quyết trong những tuần tới, có sự lạc quan về việc kết thúc thời kỳ tăng trưởng giá chậm kéo dài với dự đoán giá trên 60%.

ICO tốt nhất của năm 2024: Milei Moneda dự kiến ​​tăng gấp 10 lần vốn đầu tư

Giữa những thách thức và biến động về mặt pháp lý trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, Milei Moneda ($MEDA) đã nổi lên như một biểu tượng về sự ổn định và lợi nhuận đầu tư cao. Đóng vai trò là tác phẩm nhại lại Javier Milei, đồng meme này tìm cách cách mạng hóa bối cảnh tiền điện tử bằng cách kết hợp giữa tiền điện tử, sự hài hước và chính trị. Lộ trình mạnh mẽ của nó nhấn mạnh tiềm năng tồn tại lâu dài của nó.

Milei Moneda ($MEDA) đã phân bổ 60% trong tổng số 500.000.000 nguồn cung của mình cho công chúng, có sẵn với giá đồng xu DeFi là 0,0125 USD mỗi đồng trong Presale đang diễn ra, hiện đang ở Giai đoạn 2. 40% còn lại đã được phân bổ cho các chiến lược đốt tiền , tính thanh khoản, airdrop và phần thưởng cộng đồng, thể hiện cam kết của Milei Moneda ($MEDA) về phân phối minh bạch.

Củng cố vị thế là ICO tốt nhất năm 2024, Milei Moneda ($MEDA) đặt mục tiêu mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận gấp 10 lần cho danh mục đầu tư của họ sau khi ra mắt Uniswap sắp tới vào tháng 5 năm nay, giá sẽ tăng vọt lên 0,020 USD. Sự gia tăng trong Presale $MEDA của Milei Moneda được thể hiện rõ ràng qua 52 triệu token MEDA đã được bán, làm nổi bật sự thèm muốn ngày càng tăng của các nhà đầu tư đối với đồng tiền này.

Bạn có quan tâm đến $MEDA? Hãy ghé thăm chúng tôi hoặc trò chuyện trên Telegram để biết thông tin nội bộ. Nhanh chóng, vui vẻ và nhiều thông tin!

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/tiem-nang-x10-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

154 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)