Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/11/2024

·

70 views


Coinbase tích hợp Apple Pay - Tin Tức Bitcoin 2024

Coinbase tích hợp Apple PaySàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cho biết người dùng tại Vương quốc Anh (UK) hiện có thể mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các tài sản kỹ thuật số khác bằng tính năng Apple...

Coinbase tích hợp Apple Pay - Tin Tức Bitcoin 2024
Coinbase tích hợp Apple Pay
Coinbase tích hợp Apple Pay

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cho biết người dùng tại Vương quốc Anh (UK) hiện có thể mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các tài sản kỹ thuật số khác bằng tính năng Apple Pay trên iPhone của họ.

Coinbase tin rằng việc kích hoạt Apple Pay sẽ mang lại cho người dùng một cách mua tiền điện tử “an toàn và riêng tư hơn”.

Sàn giao dịch cho biết khi người dùng thực hiện mua hàng Apple Pay, số thẻ sẽ không được lưu trữ trên thiết bị hoặc máy chủ Apple.

Coinbase giải thích rằng có một số tài khoản thiết bị duy nhất được chỉ định, mã hóa và lưu trữ trong một con chip tiêu chuẩn ngành để lưu trữ thông tin thanh toán.

Daniel Seifert, giám đốc quốc gia của Coinbase tại Vương quốc Anh, cho biết sự tích hợp mới giúp khả năng tiếp cận tài sản kỹ thuật số trong nước dễ dàng hơn.

Ông cho biết:

“Chúng tôi biết người dùng đã yêu thích việc sử dụng Apple Pay trong cuộc sống hàng ngày của họ, vì vậy, việc đưa cách thanh toán thuận tiện này lên Coinbase là điều hợp lý.”

Theo Coinbase, hơn sáu triệu người trưởng thành ở Vương quốc Anh sở hữu tiền điện tử. Công ty cho biết việc tích hợp Apple Pay là một phần trong nỗ lực “tăng con số này” bằng cách hạ thấp các rào cản gia nhập tài sản kỹ thuật số.

Việc tích hợp diễn ra khi không gian tiền điện tử trải qua sự suy giảm về khối lượng và lãi suất bán lẻ. Vào ngày 5 tháng 4, Coinbase cho biết khối lượng tiền điện tử đang giảm khi thị trường cố gắng tìm ra câu chuyện tiếp theo để thúc đẩy nó tăng cao hơn.

Sàn giao dịch lưu ý rằng việc giảm một nửa Bitcoin sắp tới có thể thúc đẩy giá cao hơn. Tuy nhiên, sàn giao dịch cũng nhấn mạnh rằng họ phải đối phó với “thời điểm thường yếu trong năm” đối với các tài sản rủi ro như tiền điện tử.

Ngoài khối lượng tiền điện tử thấp, dữ liệu tương tác trên mạng xã hội cũng cho thấy mối quan tâm bán lẻ đối với tiền điện tử còn yếu.

Vào ngày 10 tháng 4, dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng phân tích xã hội LunarCrush cho thấy ít bài đăng trên mạng xã hội hơn về các từ khóa liên quan đến tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Solana (SOL).

Giám đốc điều hành LunarCrush Joe Vezzani cho biết mối quan tâm bán lẻ và tương tác xã hội thấp so với các thị trường tăng giá lớn trước đây.

Loại bỏ thư rác và bot, giám đốc điều hành tin rằng có thể có sự suy giảm hoạt động truyền thông xã hội trong không gian tiền điện tử.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/coinbase-tich-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

157 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)