Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/11/2024

·

154 views


SFC cấp giấy phép mở rộng cho HashKey Capital - Tin Tức Bitcoin 2024

SFC cấp giấy phép mở rộng cho HashKey CapitalỦy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) đã cấp giấy phép mở rộng cho HashKey Capital.Công ty cho biết hôm thứ Năm rằng bản nâng cấp này cho phép HashKey...

SFC cấp giấy phép mở rộng cho HashKey Capital - Tin Tức Bitcoin 2024
SFC cấp giấy phép mở rộng cho HashKey Capital
SFC cấp giấy phép mở rộng cho HashKey Capital

Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) đã cấp giấy phép mở rộng cho HashKey Capital.

Công ty cho biết hôm thứ Năm rằng bản nâng cấp này cho phép HashKey cung cấp dịch vụ của mình cho các nhà đầu tư cá nhân, loại bỏ các hạn chế trước đó vốn chỉ giới hạn khách hàng của họ cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Sự phê duyệt theo quy định này đánh dấu một con đường tiềm năng để HashKey Capital giới thiệu các sản phẩm đầu tư tài sản ảo cho các nhà đầu tư cá nhân.

Tuy nhiên, những dịch vụ như vậy vẫn phụ thuộc vào việc nhận được sự chấp thuận sản phẩm cần thiết từ SFC.

Deng Chao, Giám đốc điều hành của HashKey Capital cho biết:

“Sự phát triển này không chỉ thể hiện sự dẫn đầu của chúng tôi trong ngành mà còn mở ra những cơ hội thú vị cho các nhà đầu tư cá nhân tiếp cận các sản phẩm quỹ của chúng tôi và tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số đang phát triển thông qua một nền tảng đáng tin cậy và được quản lý”.

Hơn nữa, việc nâng cấp được dự đoán sẽ đóng vai trò là chất xúc tác cho việc mở rộng thị trường của HashKey.

Nó có tiềm năng mở ra các thị trường và cơ hội mới, cho phép công ty phát triển cơ sở nhà đầu tư rộng hơn và củng cố vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý tài sản kỹ thuật số.

Hồng Kông sẵn sàng ra mắt Bitcoin ETF

Sự phát triển này diễn ra khi SFC đặt mục tiêu phê duyệt nhóm Quỹ giao dịch Spot Bitcoin ETF đầu tiên vào ngày 15 tháng 4.

Để đón đầu thông báo phê duyệt ban đầu này, SFC đã cập nhật danh sách các công ty quỹ được ủy quyền vào thứ Tư.

Đáng chú ý, danh sách này bao gồm các nhà quản lý tài sản nổi tiếng của Trung Quốc là Harvest Global Investment và China Asset Management.

Tuần trước, HashKey đã công bố hợp tác chiến lược với Bosera Funds. Thỏa thuận này tập trung vào việc cung cấp các quỹ Spot ETF tài sản tiền điện tử và công nghệ tài chính.

Thông qua quan hệ đối tác này, cả hai bên hướng tới phát triển các sản phẩm mới, tiến hành nghiên cứu chung về các công nghệ mới nổi và hợp tác trong các sáng kiến như đào tạo nhân tài, trao đổi công nghệ và mở rộng thị trường.

Nền tảng HashKey mới hướng đến người dùng tiền điện tử quốc tế

Gần đây, HashKey đã tiết lộ nền tảng giao dịch toàn cầu mới của mình, cung cấp hơn 20 loại tiền điện tử để giao dịch.

Nó tập trung vào các thị trường quốc tế, ngoại trừ các khu vực có hạn chế về tiền điện tử, chẳng hạn như Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Hoa Kỳ.

Nền tảng này dự định giới thiệu khả năng giao dịch future trong vòng ba tháng đầu tiên sau khi ra mắt.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/sfc-cap-giay-p...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

161 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)