Logo
Cardano Ecosystem

Cafe Bitcoin

08/02/2022

·

271 views


Ngân hàng Sygnum của Thụy Sĩ ra mắt dịch vụ staking Cardano

Ngân hàng thân thiện với tiền điện tử Sygnum Bank tiếp tục mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình bằng cách tung ra hỗ trợ staking Cardano (ADA). Sygnum đã thông báo vào thứ Ba rằng công...

Ngân hàng Sygnum của Thụy Sĩ ra mắt dịch vụ staking Cardano

Ngân hàng thân thiện với tiền điện tử Sygnum Bank tiếp tục mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình bằng cách tung ra hỗ trợ staking Cardano (ADA).

Sygnum đã thông báo vào thứ Ba rằng công ty đã mở rộng cung cấp dịch vụ staking cấp ngân hàng với Cardano, cho phép khách hàng tạo ra phần thưởng bằng cách staking ADA thông qua nền tảng cấp tổ chức của ngân hàng.

ADA tham gia vào danh mục đầu tư tiền điện tử đang phát triển của Sygnum, có ba giao thức bằng chứng cổ phần (PoS); Internet Computer, Tezos và sắp tới là Ethereum 2.0.

Theo thông báo, các dịch vụ staking chiếm một phần không thể thiếu trong nền tảng của Sygnum và có sẵn cho khách hàng thông qua nền tảng eBanking của ngân hàng. Các dịch vụ được tích hợp hoàn toàn với nền tảng ngân hàng của Sygnum, được thiết kế để cung cấp bảo mật cấp tổ chức bằng cách áp dụng ví riêng biệt, quản lý khóa cá nhân an toàn và các công cụ khác.

Staking là quá trình tham gia xác thực các giao dịch trên blockchain PoS để đổi lấy phần thưởng staking . Trái ngược với các mạng bằng chứng công việc (PoW) như Bitcoin, các blockchains PoS không cần hoạt động khai thác và thay vào đó dựa vào việc người dùng khóa tiền của họ để duy trì mạng.

Một ngân hàng được quản lý lớn ở Thụy Sĩ, Sygnum đã ra mắt giao dịch tiền điện tử khoảng hai năm trước, ra mắt staking Tezos vào tháng 11 năm 2020. Sygnum cũng đã thông báo vào tháng 7 năm 2021 rằng họ sẽ cung cấp staking Ethereum 2.0 trên nền tảng của mình.

Việc bổ sung staking Cardano trên Sygnum sẽ tăng khả năng tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số cho nhiều nhà đầu tư tổ chức. Sau khi tổng doanh thu tăng gấp 10 lần vào năm 2021, cơ sở khách hàng tổ chức của Sygnum đã đạt gần 1.000 vào đầu năm 2022, công ty đã công bố vào tháng Giêng.

“Ưu đãi mới này cho phép khách hàng của Sygnum tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi, nơi họ tận hưởng trải nghiệm staking không rủi ro mà không phải chuyển tài sản cũng như khóa nó”, Giám đốc điều hành của Cardano Foundation, Frederik Gregaard cho biết. Ông nói thêm rằng kiến ​​trúc của Cardano cũng cung cấp cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức một cơ hội duy nhất cho chủ sở hữu ADA. Ông lưu ý: “Bạn luôn có quyền đối với ADA của mình”.

Giữa đợt hard fork Cardano Vasil sắp diễn ra, nhiều công ty tiền điện tử đã và đang làm việc trên các dịch vụ tập trung vào Cardano. Vào cuối tháng 7, công ty ví phần cứng lớn Ledger đã công bố tích hợp 100 token Cardano trên phần mềm ví Ledger Live của mình.

Cardano Vasil hard fork dự kiến ​​sẽ cải thiện đáng kể mạng Cardano về tốc độ và khả năng mở rộng, làm cho nó phù hợp hơn với các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung. Sau khi không phát hành vào tháng 6, hard fork Cardano Vasil lại bị trì hoãn vào tháng 7. Theo Input Output Global, việc tiến hành đợt fork thực tế có thể mất thêm “vài tuần”.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

AD

World’s First Multi-Token ISPO — By Genius X - Starts on 12th of September, epoch 363!

Genius X, a revolutionary launchpad and business accelerator helping Web3 startups attain speed, scale, and edge, is thrilled to announce the world’s first Multi-Token ISPO.I WANT TO KNOW MORE!


Read Original Article on Cafe Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://cafebitcoin.org/ngan-hang-sygnum...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


More from Cafe Bitcoin

See more
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới
Cafe Bitcoin
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới

11/21/2022

·

48 views

Related News

See more
WingRiders Governance Token

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)
Bringing Fixed Assets (CNFT & CNT) Lending & Borrowing to CardanoWorld’s First Multi-Token ISPO — By Genius X