Logo
Cardano Ecosystem

Cafe Bitcoin

09/02/2022

·

286 views


Cardano được liệt kê trên Robinhood nhưng những con bò ADA đang cạn kiệt sức lực, có nguy cơ giảm 40%

Thị trường Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​những tin tốt lành liên tiếp kể từ ngày 31 tháng 8, từ việc niêm yết trên Robinhood, một nền tảng đầu tư bán lẻ có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho đến việc phát...

Cardano được liệt kê trên Robinhood nhưng những con bò ADA đang cạn kiệt sức lực, có nguy cơ giảm 40%

Thị trường Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​những tin tốt lành liên tiếp kể từ ngày 31 tháng 8, từ việc niêm yết trên Robinhood, một nền tảng đầu tư bán lẻ có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho đến việc phát hành giao thức cho vay đầu tiên, Aada Finance.

Ngoài ra, nhà phát triển Cardano IOHK tuyên bố rằng họ gần đạt được “ba chỉ số khối lượng quan trọng” sẽ dẫn đến việc ra mắt hard fork Vasil được chờ đợi từ lâu của họ vào tháng 9. Vasil nhằm mục đích cải thiện khả năng mở rộng và thông lượng giao dịch của Cardano.

Việc nâng cấp cũng có thể cải thiện khả năng của ứng dụng phi tập trung (DApp) và hợp đồng thông minh bằng cách thay đổi tập lệnh Plutus, một ngôn ngữ lập trình được sử dụng cho các hợp đồng thông minh trên blockchain Cardano.

This week, we’re well on our way to hitting our indicators. Over 80% of SPOs have upgraded and more than 70% of the top DApps we’re tracking have confirmed successful pre-production testing.✅4/8

— Input Output (@InputOutputHK) August 31, 2022

Nhưng các bản cập nhật nâng cao đã không thu hút được người mua thích hợp khi xu hướng giá của ADA trong 24 giờ qua tiết lộ.

cái bẫy tăng giá

Trên biểu đồ hàng ngày, giá của ADA đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là 0,462 USD vào ngày 1 tháng 9, một ngày sau khi bật lên từ mức thấp nhất là 0,424 USD, tăng gần 9%.

Tuy nhiên, động thái này đi kèm với khối lượng giao dịch thấp hơn, cho thấy niềm tin yếu hơn giữa các nhà giao dịch về một đợt tăng kéo dài.

Biểu đồ giá hàng ngày ADA/USD. Nguồn: TradingView

Mức tăng giá khiêm tốn của ADA cũng xuất hiện sau khi giảm mạnh 28,5%, thường là do thiếu hụt, tức là khi các nhà giao dịch mua lại các token đã vay để đóng vị thế giảm giá của họ, do đó nâng giá giao ngay trong thời gian ngắn.

Do đó, sự phục hồi của Cardano có thể là một đợt phục hồi của thị trường giá xuống. Kỳ vọng này xuất hiện từ việc ADA chịu rủi ro kinh tế vĩ mô điều đó đã giữ cho cặp ADA/USD gần như không bị ảnh hưởng bởi chứng khoán Mỹ.

Hệ số tương quan hàng ngày ADA/USD và Nasdaq. Nguồn: TradingView

Ví dụ, hệ số tương quan giữa ADA và Nasdaq là 0,80 vào ngày 1 tháng 9.

Phân tích tam giác giảm dần phía trước?

Từ góc độ kỹ thuật, ADA đã vẽ một tam giác giảm dần trên biểu đồ hàng ngày của nó kể từ ngày 7 tháng 5.

Cụ thể, hình tam giác giảm dần xuất hiện khi giá hợp nhất bên trong một phạm vi được xác định bởi đường xu hướng phía trên giảm và đường xu hướng phía dưới nằm ngang. Chúng thường giải quyết sau khi giá phá vỡ dưới đường xu hướng thấp hơn và theo quy luật, có thể giảm nhiều bằng chiều cao tối đa của hình tam giác.

Biểu đồ giá ba ngày ADA/USD có thiết lập phân tích tam giác giảm dần. Nguồn: TradingView

ADA hiện kiểm tra đường xu hướng thấp hơn của thiết lập tam giác giảm dần của nó để tìm ra sự cố tiềm ẩn, như được hiển thị bên dưới. Token sẽ giảm xuống còn 0,268 USD vào tháng 9 nếu mô hình diễn ra như đã đề cập ở trên hoặc giảm 40% so với giá hiện tại.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

AD

World’s First Multi-Token ISPO — By Genius X - Starts on 12th of September, epoch 363!

Genius X, a revolutionary launchpad and business accelerator helping Web3 startups attain speed, scale, and edge, is thrilled to announce the world’s first Multi-Token ISPO.I WANT TO KNOW MORE!


Read Original Article on Cafe Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://cafebitcoin.org/cardano-duoc-lie...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


More from Cafe Bitcoin

See more
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới
Cafe Bitcoin
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới

11/21/2022

·

48 views

Related News

See more
WingRiders Governance Token

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)
Bringing Fixed Assets (CNFT & CNT) Lending & Borrowing to CardanoWorld’s First Multi-Token ISPO — By Genius X