Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/07/2024

·

55 views


X ra mắt Grok cho người dùng cao cấp - Tin Tức Bitcoin 2024

X ra mắt Grok cho người dùng cao cấpMạng xã hội X đã tiết lộ Chatbot “Grok” chỉ dành cho người đăng ký Pro trong tuần này, trong khi Musk đang bận tuyên bố rằng chatbot sẽ thống trị thế giới.Quyết định này là...

X ra mắt Grok cho người dùng cao cấp - Tin Tức Bitcoin 2024
X ra mắt Grok cho người dùng cao cấp
X ra mắt Grok cho người dùng cao cấp

Mạng xã hội X đã tiết lộ Chatbot “Grok” chỉ dành cho người đăng ký Pro trong tuần này, trong khi Musk đang bận tuyên bố rằng chatbot sẽ thống trị thế giới.

Quyết định này là một phần trong mục tiêu của X nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và bổ sung các tính năng bổ sung cho chủ tài khoản trả phí.

Mạng xã hội X do thông báo của Elon Musk liên quan đến việc có thêm nhiều người dùng trả phí truy cập. Yếu tố này dẫn đến việc giới thiệu Grok Chatbot cho những khách hàng quen thuộc cấp cao hơn.

Thông qua quyết định chiến lược này, khả năng học máy của chatbot Grok trong nền tảng AI hàng đầu sẽ được sử dụng nhiều hơn để cải thiện các chức năng của nền tảng dành cho người dùng cao cấp.

Grok Chatbot sẽ chỉ được cung cấp cho các thành viên Premium và Premium+ được chọn ở các thành phố lớn.

Việc mở rộng quyền truy cập này nêu bật sự cống hiến của nền tảng trong việc cung cấp các tùy chọn bổ sung trên nền tảng Mạng xã hội X với trọng tâm là tạo ra trải nghiệm về các tính năng nâng cao và độc đáo cao cấp cho người đăng ký.

Tăng cường sự tham gia của người dùng

Việc tích hợp công nghệ này sẽ là cơ hội để người dùng được tham gia vào hệ thống liên lạc bằng công nghệ đàm thoại dựa trên AI.

Chatbot có sẵn hai chế độ ưu tiên để xử lý bạn ở chế độ can thiệp “Chế độ thông thường” hoặc “Chế độ vui nhộn”.

Grok Chatbot do xAI sản xuất hoạt động tốt ở nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như khuyến khích người dùng trả lời các câu hỏi không liên quan, tương đối đơn giản đến vừa phải và khó.

Có thể đạt được kết quả cuối cùng về chatbot mới nhất với chi phí tối thiểu, khiến sự đổi mới này trở nên hấp dẫn đối với những người đăng ký dịch vụ cấp cao.

Một tính năng mới của Grok Chatbot là chế độ xem khám phá mới, sử dụng các mô hình ngôn ngữ nhỏ AI để tùy chỉnh các tin tức gần đây.

Khả năng này cho phép người dùng tự cập nhật các sự kiện đang diễn ra trên nền tảng mà không nhất thiết phải đăng xuất và vào trang web tin tức.

Do đó, nó phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ như Google Gemini và Claude của Anthropic, những đối thủ cũng có các dịch vụ AI khác.

Những lo ngại và tranh cãi

Trước những tính năng tiên tiến của nó, Grok Bot, một chatbot đã bị một số nhà phê bình thách thức và nhận được những chỉ trích, chỉ trích không thỏa đáng.

Gần đây, đã có báo cáo về các quy định của chatbot trong đó họ đưa ra thông tin sai hoặc bịa đặt, điều này đặt ra câu hỏi về độ tin cậy của chính công nghệ đó.

Đóng góp của Elon Musk trong việc quảng bá Grok Chatbot đã được chứng minh là không thể thiếu khi đảm bảo rằng hầu hết người dùng đều đón nhận nó.

Tuy nhiên, được cho là đã đảo ngược chính sách “hạn chế bỏ phiếu” của OpenAI sau khi khởi kiện công ty và nhận nhiều lời chỉ trích của công chúng, hành vi của Musk đã dẫn đến một cuộc tranh luận sôi nổi và phơi bày những khó khăn trong quá trình phát triển và triển khai công nghệ AI.

Tính minh bạch của OpenAI

Tính minh bạch của OpenAI, một tổ chức phi lợi nhuận do quá trình phát triển chatbot Grok của nó đã nhận được các câu hỏi liên quan đến tính minh bạch và trách nhiệm giải trình, vẫn chưa được định lượng.

Mặc dù Grok đã được cung cấp nguồn mở cách đây một tháng nhưng vẫn còn một số nghi ngờ nảy sinh liên quan đến các chi tiết như mô hình dữ liệu và ứng dụng hoặc phương pháp của nó.

Vì Mạng xã hội X nỗ lực tăng cường nền tảng của mình bằng các khả năng do AI cung cấp, giống như Grok Chatbot, đồng thời đảm bảo rằng nó tăng thêm giá trị cho người dùng và giải quyết các cuộc tranh luận về quyền riêng tư và độ chính xác.

Để đạt được điều đó, sau này, những người tham gia chủ chốt sẽ theo dõi tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ AI để tìm ra cách sử dụng AI hợp lý và có đạo đức trên các nền tảng kỹ thuật số.

Với sự ra mắt của Grok Chatbot, Mạng xã hội X đã đạt được thành tựu lớn trong nỗ lực đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách truy cập từ cấp cao cấp.

Công nghệ AI rất quan trọng đối với nền tảng của chúng tôi, nhưng ngay cả với những lợi ích của nó, những thách thức và tranh cãi vẫn còn.

Nền tảng này vẫn giữ nguyên tắc tận dụng công nghệ một cách khôn ngoan để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của người dùng.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/x-ra-mat-grok-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

168 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)