Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

05/24/2023

·

151 views


Volume giao dịch trên Cardano tăng 205% từ đầu năm đến nay | Tin Tức Bitcoin 2023

Volume giao dịch trên Cardano tăng 205% từ đầu năm đến nayNền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) đã chứng kiến mức tăng trưởng đáng kể về khối lượng giao dịch trong năm nay, khi mạng lưới tiếp tục phát...

Volume giao dịch trên Cardano tăng 205% từ đầu năm đến nay | Tin Tức Bitcoin 2023
Volume giao dịch trên Cardano tăng 205% từ đầu năm đến nay
Volume giao dịch trên Cardano tăng 205% từ đầu năm đến nay

Nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) đã chứng kiến mức tăng trưởng đáng kể về khối lượng giao dịch trong năm nay, khi mạng lưới tiếp tục phát triển giữa những dấu hiệu cho thấy sự quay trở lại của sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Theo một bài phân tích mới được công bố bởi công ty phân tích dữ liệu IntoTheBlock, Cardano được công nhận về hiệu suất on-chain mạnh mẽ trong những tháng gần đây. Theo công ty phân tích, khối lượng giao dịch của Cardano đã tăng 205% so với cùng kỳ năm ngoái, đồng thời quan sát được sự tích lũy của số lượng lớn ADA bởi các cá thể lớn. Con số cho thấy hơn 26 tỷ ADA được giao dịch mỗi ngày.

4/ Cardano recently introduced #Hydra, a layer 2 scalability solution. This impacts on-chain behavior for Cardano because the transactions on this layer don’t get recorded on the main chain. However, we don’t expect it to have a significant impact yet. https://t.co/0SWrZDFG2v

— IntoTheBlock (@intotheblock) May 22, 2023

Theo công ty, các cá voi ADA vẫn đang tích cực tích trữ, khi các đỉnh sóng gần đây trong dòng ròng cho thấy sự tích trữ từ các nhà nắm giữ lớn. Báo cáo của IntoTheBlock cho biết trong vòng một tháng qua, dòng ròng vào ADA đã tăng hơn 1.500%. Báo cáo cũng nhấn mạnh cam kết mở rộng của Cardano, được thúc đẩy bởi nhiều sáng kiến và nỗ lực phát triển.

Trong bối cảnh suy thoái chung của thị trường tiền điện tử, số lượng giao dịch của Cardano vẫn duy trì sự kháng kháng, theo phân tích của công ty. Công ty phân tích cho biết gần đây đã có một đỉnh cao đáng kể trong khối lượng giao dịch hàng ngày, đạt mức cao nhất trong ba tháng với 98.000 giao dịch.

2/ When we look at Cardano transaction data, two things stand out clearly:
✔️transaction count
✔️transaction volume

— IntoTheBlock (@intotheblock) May 22, 2023

Báo cáo tiết lộ rằng hiện nay gần 22,2% địa chỉ ADA đang có lợi nhuận, trong khi 4,5% đang ở mức cân bằng. Tuy nhiên, phần lớn 73,2% đang gánh chịu tổn thất.

Theo báo cáo của công ty, đa số người dùng vẫn “kiên định giữ lại” trong kỳ vọng giá tăng lên, ngay cả khi ADA đã trải qua “một số cuộc đảo chiều đáng kể trong những tháng gần đây”. Công ty lưu ý rằng giống như hầu hết các tài sản kỹ thuật số khác, ADA có xu hướng theo xu hướng giá của BTC và ETH. Điều này có nghĩa là ADA có thể sẽ tăng hoặc giảm đồng thời với các tài sản này.

Tổng giá trị khóa trên hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) của Cardano đã đạt một cột mốc mới sau khi vượt qua cột mốc 400 triệu USD ADA trong một thời gian ngắn, hiện nay đang đứng ở mức khoảng 399 triệu USD.

Dữ liệu cho thấy sàn giao dịch phi tập trung Minswap là giao thức dẫn đầu theo tổng giá trị khóa với 58,2 triệu USD khóa trên đó, và nó được theo sau bởi giao thức nợ thế chấp Indigo, với 30,5 triệu USD khóa trên đó.

Giá trị khóa trên Cardano đã liên tục tăng trong năm nay. Vào tháng 2 giá trị khóa trên các giao thức DeFi của Cardano đã tăng gấp đôi từ đầu năm, đạt mốc 100 triệu USD.

Đọc thêm: Những đột phá của mạng Cardano tạo động lực cho sự tăng giá lên 1$ cho ADA

Đáng chú ý, Cardano đã bị vượt qua bởi Polkadot là mạng tiền điện tử hàng đầu về hoạt động phát triển vào đầu năm nay, và đã tiếp tục tiếp cận sau khi nó và môi trường sản xuất công khai trước Kusama.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/volume-giao-di...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

last Thursday at 5:30 PM

·

22 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)