Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

07/01/2023

·

103 views


Vitalik Buterin bày tỏ lo ngại về cách SEC đối xử với Solana và các dự án khác - Tin Tức Bitcoin 2023

Vitalik Buterin bày tỏ lo ngại về cách SEC đối xử với Solana và các dự án khácĐồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã bày tỏ sự đồng cảm với các dự án blockchain như Solana đã bị hành động xử lý gần đây từ...

Vitalik Buterin bày tỏ lo ngại về cách SEC đối xử với Solana và các dự án khác - Tin Tức Bitcoin 2023
Vitalik Buterin bày tỏ lo ngại về cách SEC đối xử với Solana và các dự án khác
Vitalik Buterin bày tỏ lo ngại về cách SEC đối xử với Solana và các dự án khác

Đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã bày tỏ sự đồng cảm với các dự án blockchain như Solana đã bị hành động xử lý gần đây từ Cơ quan Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đối với các sàn giao dịch tiền điện tử.

“Ý kiến duy nhất mà tôi muốn nói là tôi thấy tiếc cho Solana và các dự án khác bị ảnh hưởng theo cách này,” Buterin nói trên twitter, phản hồi câu hỏi từ đồng sáng lập Paradigm, Matt Huang, về cách ông cảm thấy về quá trình tiếp cận chính sách của Mỹ đối với tiền điện tử. “Họ không xứng đáng như vậy và nếu Ethereum ‘chiến thắng’ khi tất cả các blockchain khác bị loại khỏi sàn giao dịch, đó không phải là một cách xứng đáng để thắng và trong dài hạn có lẽ còn không phải là một chiến thắng.”

Tháng trước, SEC kiện các sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, Binance và Binance.US, cáo buộc chúng đều cung cấp giao dịch các mã thông báo mà SEC xem là chứng khoán chưa đăng ký. Cơ quan quản lý này liệt kê hơn một chục mã thông báo, bao gồm SOL của Solana, MATIC của Polygon và ALGO của Algorand, nói rằng tất cả đều là chứng khoán chưa được đăng ký.

Buterin nhấn mạnh rằng đối thủ thực sự của Ethereum không phải là các blockchain khác mà là “thế giới tập trung đang mở rộng nhanh mà đang áp dụng sang chúng ta khi chúng ta đang nói chuyện.” Ông mong muốn “tất cả những dự án có danh dự” có kết quả công bằng trong tình hình hiện tại.

Các công ty và dự án đấu tranh trở lại

Phản ứng trước sự tuyên bố của SEC xếp SOL vào danh mục chứng khoán, Quỹ Solana gần đây đã cho biết họ không đồng ý với việc phân loại này và hoan nghênh sự tham gia liên tục của các nhà lập pháp để đạt được sự rõ ràng về vấn đề này. Công ty Polygon Labs cũng đã phản hồi với cáo buộc của SEC rằng MATIC là một chứng khoán chưa được đăng ký, xác nhận rằng token được phát triển và triển khai bên ngoài Hoa Kỳ. Hơn nữa, họ luôn tập trung vào cộng đồng toàn cầu ủng hộ mạng lưới này.

Trong cuộc chiến pháp lý đang diễn ra, Coinbase và Binance đã mâu thuẫn với SEC. Gần đây, Coinbase đã nộp đơn yêu cầu từ chối kiện SEC, trong khi Binance gặp thất bại sớm khi yêu cầu của họ yêu cầu trách móc SEC vì ngôn ngữ được sử dụng trong thông cáo người ta từ chối bởi một tòa án liên bang.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/vitalik-buteri...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

26 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)