Logo
Cardano Ecosystem

Cafe Bitcoin

07/21/2022

·

300 views


Ví Trust hợp tác Cardano cung cấp dịch vụ lưu trữ cho 50 triệu người dùng

Trust Wallet, một trong những ví lưu trữ lớn nhất, đã công bố tích hợp chuỗi khối Cardano (ADA). Giờ đây, Holder ADA cũng như các token thuộc hệ sinh thái Cardano sẽ lưu trữ trên ví Trust. Trust Wallet...

Ví Trust hợp tác Cardano cung cấp dịch vụ lưu trữ cho 50 triệu người dùng

Trust Wallet, một trong những ví lưu trữ lớn nhất, đã công bố tích hợp chuỗi khối Cardano (ADA). Giờ đây, Holder ADA cũng như các token thuộc hệ sinh thái Cardano sẽ lưu trữ trên ví Trust.

Trust Wallet hợp tác cùng Cardano

Vào thứ ba (19/07), Trust Wallet đã xuất bản thông báo hợp tác với Blockchain Cardano (ADA). Từ đó, cả hai sẽ cung cấp khả năng tương tác tiền điện tử cho hơn 50 triệu người dùng. Trích dẫn báo cáo như sau:

Cardano được coi là một trong những dự án blockchain hứa hẹn nhất trong không gian tiền điện tử. Cardano gần đây đã đạt được một cột mốc quan trọng với hơn 1,000 dự án được xây dựng trên hệ sinh thái.

Trust Wallet, một trong những ví tiền điện tử không giám sát phổ biến nhất, với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Hiện tại, Trust Wallet hỗ trợ lưu trữ 3 triệu loại tài sản tiền điện tử. Ngoài ra, người dùng còn có thể lưu trữ tài sản kỹ thuật số như NFT trên hơn 65 blockchain.

Về Cardano, đây là blockchain phân quyền và mã nguồn mở hoạt động theo đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS). Theo giới thiệu, Cardano đã cán mốc hơn 1,000 dự án được xây dựng trên hệ sinh thái của Cardano.

Theo qua mối quan hệ đối tác này, người dùng có thể mua Cardano trực tiếp trong ứng dụng ví Trust. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu trữ, gửi và nhận các mã thông báo thuộc Dapp Cardano đều lưu trữ trên ví Trust. Tính năng mới sẽ tích hợp với phiên bản 6.16 trên iOS hoặc phiên bản 5.1 trên Android trở lên.

Tin tức quan trọng cho các nhà đầu tư ADA

Việc tích hợp Cardano vào Trust Wallet đại diện cho những tin tức giá trị đối với các Holder ADA. Qua đó, người dùng sẽ có thể sử dụng Trust Wallet để theo dõi hiệu suất ADA thông qua ứng dụng.

Để sử dụng dịch vụ mới, người dùng Trust Wallet phải cập nhật ví của họ lên phiên bản mới nhất. Thông báo trên đã nhận được sự hưởng ứng lớn. Trên mạng xã hội, một vài người dùng không ngại để lại bình luận tốt về Cardano. Thông qua Twitter, @danny_cryptofay đã bình luận:

Đáng kinh ngạc. Bất kỳ kế hoạch nào để thực hiện tùy chọn đặt cọc và đẩy nó thông qua các nhóm cộng đồng?

Sự phát triển về giá của ADA

Mã thông báo ADA gốc của Cardano đã tăng đáng kể trong tuần qua, tăng 25% trong 7 ngày qua. Vào thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 0.528 USD, tăng 5.4% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Chỉ báo RSI trên 50 thể hiện xu hướng giá tăng. Chỉ báo dao động stochastic đã xuất hiện giao cắt cho toàn bộ động thái tăng ở phạm vi quá bán.

Lịch sử giao dịch giá ADA. Nguồn: CoinGecko

Việc tăng giá của mã thông báo ADA cũng là do kỳ vọng của đợt hard fork Vasil. Vasil đã hạ cánh thành công trên mạng thử nghiệm Cardano vào ngày 3 tháng 7. Phiên bản cập nhật này dự kiến ​​sẽ tạo các biến động lạc quan đối với giá ADA trong những ngày tới.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

AD

World’s First Multi-Token ISPO — By Genius X - Starts on 12th of September, epoch 363!

Genius X, a revolutionary launchpad and business accelerator helping Web3 startups attain speed, scale, and edge, is thrilled to announce the world’s first Multi-Token ISPO.I WANT TO KNOW MORE!


Read Original Article on Cafe Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://cafebitcoin.org/vi-trust-hop-tac...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


More from Cafe Bitcoin

See more
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới
Cafe Bitcoin
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới

11/21/2022

·

48 views

Related News

See more
WingRiders Governance Token

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)
Bringing Fixed Assets (CNFT & CNT) Lending & Borrowing to CardanoWorld’s First Multi-Token ISPO — By Genius X