Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/08/2024

·

44 views


Trung Quốc bắt giữ tội phạm liên quan đến crypto - Tin Tức Bitcoin 2024

Trung Quốc bắt giữ tội phạm liên quan đến tiền điện tửTại Trung Quốc, cảnh sát Bắc Kinh gần đây đã phát hiện một loạt vụ án liên quan đến việc bán trái phép thông tin công dân bằng tiền điện tử, trị giá hơn...

Trung Quốc bắt giữ tội phạm liên quan đến crypto - Tin Tức Bitcoin 2024
Trung Quốc bắt giữ tội phạm liên quan đến tiền điện tử
Trung Quốc bắt giữ tội phạm liên quan đến tiền điện tử

Tại Trung Quốc, cảnh sát Bắc Kinh gần đây đã phát hiện một loạt vụ án liên quan đến việc bán trái phép thông tin công dân bằng tiền điện tử, trị giá hơn 282 triệu USD.

Theo tuyên bố, hơn mười ví ảo đã được sử dụng cho các giao dịch bất hợp pháp này.

Các trường hợp được đề cập bao gồm 15 khu vực và thành phố, bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải và Chiết Giang.

Theo tuyên bố của chính quyền Trung Quốc, những vụ án này đáng chú ý vì các phương thức phạm tội bí mật và đa dạng, đồng thời cũng là một “sự cố hàng loạt” có độ phức tạp cao, từ giao dịch deep web đến giao dịch tiền tệ bất hợp pháp.

Cảnh sát Bắc Kinh trước đó đã nhận được tin báo rằng ai đó đang sử dụng “web đen” và tiền điện tử để chuyển thông tin và thực hiện các giao dịch tiền ảo, đặc biệt là bán trái phép nhiều thông tin cá nhân khác nhau của công dân Trung Quốc.

Liang Fei, nhân viên phụ trách Cục Điều tra Kinh tế của Văn phòng Công an Thành phố Bắc Kinh, giải thích rằng một số người đã tạo nhiều nhóm bằng phần mềm trò chuyện ở nước ngoài và bán công khai thông tin cá nhân của công dân như số CMND, số điện thoại di động và địa chỉ nhà ở trong nhóm.

Liang Fei cho biết:

“Có hàng trăm thành viên trong nhóm bán thông tin và thông tin cá nhân của hàng trăm triệu công dân đã bị bán trong nhóm. Phương thức giao dịch bị giới hạn nghiêm ngặt đối với tiền điện tử.”

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/trung-quoc-bat...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

166 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)