Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/06/2024

·

50 views


Trí tuệ nhân tạo sẽ thay đổi ngành bảo hiểm và hưu trí - Tin Tức Bitcoin 2024

Trí tuệ nhân tạo sẽ thay đổi ngành bảo hiểm và hưu tríTrí tuệ nhân tạo có thể thay đổi cách tiếp cận mọi người trong việc bán sản phẩm và dịch vụ. Điều này đã được các chuyên gia trong ngành ghi nhận tại Hội...

Trí tuệ nhân tạo sẽ thay đổi ngành bảo hiểm và hưu trí - Tin Tức Bitcoin 2024
Trí tuệ nhân tạo sẽ thay đổi ngành bảo hiểm và hưu trí
Trí tuệ nhân tạo sẽ thay đổi ngành bảo hiểm và hưu trí

Trí tuệ nhân tạo có thể thay đổi cách tiếp cận mọi người trong việc bán sản phẩm và dịch vụ. Điều này đã được các chuyên gia trong ngành ghi nhận tại Hội nghị Business Today thường niên lần thứ 8 được tổ chức tại Lagos, Nigeria.

Sự phát triển công nghệ, đặc biệt là việc áp dụng AI, hiện đang mang lại lợi nhuận cao khi tỷ lệ thâm nhập hạn chế vì bảo hiểm chiếm 0.4% thị phần và chỉ có 10.2 triệu công nhân đăng ký tham gia Chương trình Đóng góp Hưu trí ở một quốc gia có 200 triệu dân.

Khai phá tiềm năng thông qua AI

Giám đốc điều hành/Giám đốc điều hành của Cowry Asset Limited và người trình bày chủ đề tại hội nghị đã tập trung vào việc lĩnh vực lương hưu và bảo hiểm ở những thị trường chưa được khám phá này trở thành một lĩnh vực rộng lớn như thế nào.

Ông nhận xét rằng theo bằng chứng khoa học, AI có thể tự động hóa các tác vụ thông thường và nhanh chóng tăng hiệu suất, điều này sẽ tiếp tục mở rộng sự phát triển của nó, ngược lại trên thị trường đại chúng.

Chukwu lưu ý rằng mức độ thâm nhập bảo hiểm, ở mức khoảng 7% trên toàn thế giới, báo hiệu một cơ hội lớn và thực tế là một khoảng cách lớn đối với con số thấp hơn nhiều của ngành ở Nigeria.

Ông lấy hiệu suất của Access Bank làm ví dụ điển hình để thảo luận về việc tích hợp AI trong lĩnh vực bảo hiểm trong tương lai nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng, xây dựng niềm tin của họ và giảm chi phí hệ thống.

Nâng cao hiệu quả và dịch vụ khách hàng

Thông qua việc phân tích và đánh giá các quy trình, thủ tục và thủ tục nội bộ, chúng tôi mong muốn nâng cao hiệu quả hoạt động tổng thể của mình và tăng cường dịch vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng.

AI có thể cải tiến hoạt động chăm sóc khách hàng và quy trình yêu cầu bồi thường trong ngành bảo hiểm bằng cách yêu cầu mọi người thực hiện nhiệm vụ nhanh hơn và có độ chính xác cao hơn, điều này có thể cải thiện đáng kể kết quả thanh toán.

Với công nghệ này, khách hàng ở Nigeria có thể đăng ký hợp đồng bảo hiểm một cách dễ dàng và nhận được khoản thanh toán nhanh chóng.

Điều này sẽ biến sự hoài nghi thành hiện thực và khiến các chuyên gia bảo hiểm trong nước trở nên chuyên nghiệp.

AI hỗ trợ cải thiện ngành lương hưu bằng cách hỗ trợ quản lý thị trường đại chúng trên cơ sở các mô hình hành vi khác với bầy đàn của họ và do đó dẫn đến dịch vụ hiệu quả và chính xác hơn.

Việc các công ty tài chính sử dụng AI có thể giảm đáng kể thời gian cần thiết để xử lý, thu thập dữ liệu và chi phí.

Bảo hiểm vi mô và lương hưu trong Bridge to Fortune

Ngoài ra, hội thảo còn nhấn mạnh khả năng của bảo hiểm vi mô và hưu trí vi mô để thâm nhập thị trường tốt hơn.

Vai trò của AI trong việc giảm chi phí bán bảo hiểm và lương hưu được nhấn mạnh là một trong những yếu tố chính đảm bảo sự đơn giản hóa các quy trình trong các ngành cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy của người tiêu dùng.

Chukwu cho rằng hoạt động kinh doanh bảo hiểm của Nigeria đang đứng trước sự gián đoạn có thể phát sinh từ AI, cuối cùng dẫn đến việc thu thập dữ liệu chính xác hơn, phân tích danh mục đầu tư và tăng hiệu quả trong quá trình ra quyết định cho cả nhà cung cấp và họ. khách hàng.

Với việc lĩnh vực dịch vụ tài chính đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu rủi ro cho nền kinh tế, chủ tịch hội đồng quản trị của CIIN, Igbiti, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các đối tác chính phủ và các bên liên quan trong việc đạt được sự thâm nhập sâu hơn của phạm vi bảo hiểm.

Theo Igbiti, AI có thể thúc đẩy cải cách tăng trưởng thu nhập từ phí bảo hiểm để cung cấp dịch vụ tối thiểu cho khách hàng. Hơn nữa, AI làm tăng sự đóng góp của ngành vào Tổng sản phẩm quốc nội (GDP).

Hội nghị cũng đề cập đến những thách thức của việc thanh tra trong việc tăng cường sử dụng bảo hiểm, điều này đã thu hút sự chú ý của Chủ tịch NEMI Insurance Plc, Tope Smart, người đã đề xuất xây dựng một cơ chế quản lý và thực thi mạnh mẽ hơn để nâng cao nhận thức về bảo hiểm ở Nigeria.

Khám phá sự tham gia của AI

Được tổ chức với chủ đề “Inpwith AI: Bảo hiểm, Lương hưu và Tương lai của Đầu tư”, hội nghị đã chỉ ra tiềm năng của AI trong ngành bảo hiểm, lương hưu và đầu tư bằng cách tăng cường cơ sở người tiêu dùng và tăng cường cung cấp dịch vụ cũng như nâng cao giá trị khách hàng .

AI, thông qua khả năng cách mạng hóa hoạt động bảo lãnh phát hành, quan hệ khách hàng, quảng cáo, khiếu nại và phòng chống gian lận, mang lại cho các nhà lãnh đạo niềm hy vọng lớn lao trong việc vượt qua các thách thức hôm nay và chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc vào ngày mai.

Các nhà chức trách Nigeria đang tìm cách phát triển thị trường bảo hiểm và lương hưu đang hành động khôn ngoan khi coi AI không chỉ là một yếu tố chu đáo mà còn là yếu tố tất yếu cho sự thành công trong tương lai.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/tri-tue-nhan-t...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

294 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)