Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/08/2024

·

34 views


Towa dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ đúc chip - Tin Tức Bitcoin 2024

Towa dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ đúc chipTowa Corporation là công ty có trụ sở tại Kyoto, Nhật Bản đi đầu trong lĩnh vực công nghệ đúc chip. Các công ty khác đã theo bước họ sau khi thiết lập nguyên mẫu...

Towa dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ đúc chip - Tin Tức Bitcoin 2024
Towa dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ đúc chip
Towa dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ đúc chip

Towa Corporation là công ty có trụ sở tại Kyoto, Nhật Bản đi đầu trong lĩnh vực công nghệ đúc chip. Các công ty khác đã theo bước họ sau khi thiết lập nguyên mẫu từ Towa.

Công nghệ này đặc biệt cần thiết để phát triển AI hiện đại, vốn đang nhanh chóng được áp dụng trên toàn cầu.

Báo cáo từ TechInsights chỉ ra rằng Towa Corp đã chiếm một phần rất lớn, 2/3 thị phần, do đó dẫn đầu. Công cụ đúc áp lực của họ là vô cùng quan trọng.

Việc giữ chặt con chip sẽ bảo vệ nó khỏi các tác động từ bên ngoài như bụi và hơi ẩm. Quá trình này cũng cho phép tạo ra một loạt chip hỗ trợ bộ xử lý đồ họa để áp dụng vào công việc, bao gồm cả công việc của Nvidia.

Chuyên môn và triển vọng phát triển vượt trội

Theo Chủ tịch Hirokazu Okada, công nghệ tối cao của Towa đã đạt đến mức chiếm 100% thị phần trong lĩnh vực máy đúc khuôn cho chip cao cấp.

Giá cổ phiếu của công ty gần đây đã tăng gần 10 lần, phản ánh nhu cầu vô độ đối với chip điều khiển bằng AI, vốn là tất cả những gì các công ty hiện đang quan tâm.

Ngoài ra, Towa và ngành cũng bị ảnh hưởng bởi sự chuyển đổi từ dịch vụ đúc nén sang gia công và đáp ứng nhu cầu của các công ty bán dẫn lớn là SK Hynix Inc., Samsung Electronics Co. và Micron Technology Inc. cũng ảnh hưởng đến Towa và ngành.

Towa Corp. tự tin rằng một sản phẩm nữa của mình sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong công nghệ đúc chip.

Chi phí sản xuất sẽ chỉ bằng một nửa và sản lượng hiện sẽ tăng gấp đôi, khiến ngành công nghiệp bán dẫn đảo lộn.

Ngoài ra, công nghệ Towa giữ các bằng sáng chế về công nghệ vỏ chip tiên tiến, cho phép công ty đứng trước sự cạnh tranh đổi mới, nỗ lực vượt qua những hạn chế của xu hướng ngành.

Được thành lập vào năm 1979, Towa Corp ngày nay được định vị là tiêu chuẩn công nghiệp trên hết về công nghệ dán chip, với bí quyết phát triển xuất sắc và cam kết cung cấp các giải pháp trong thiết kế bán dẫn hiện đại.

Nguyên tắc sáng lập của Towa thường được đặc trưng bởi sự cống hiến của Okada đến từng chi tiết. Sự tập trung duy nhất vào chất lượng này là điều giúp họ vượt lên trên các đối thủ.

Với sự năng động của ngành đang thay đổi, Towa tập trung vào việc cung cấp các giải pháp công nghệ chất lượng cao thực sự mang lại giá trị cụ thể cho khách hàng.

Sáng kiến tăng trưởng chiến lược

Công ty đã đặt ra một lộ trình tăng trưởng đầy tham vọng; nó đặt mục tiêu tăng gấp đôi doanh thu hàng năm vào năm 2032 để có thể đồng thời khai thác thị phần với năng lực được mở rộng.

Bác bỏ các lập luận về cạnh tranh về giá, Okada nhấn mạnh cách Towa tạo ra giá trị bổ sung cho các nhà sản xuất chất bán dẫn bằng cách sử dụng sự đổi mới của mình để trở thành lựa chọn hàng đầu trên toàn cầu.

Lĩnh vực bán dẫn đang trải qua sự phát triển nhanh chóng về tiến bộ công nghệ và Towa Corp. đóng vai trò là người tiên phong cho sự đổi mới trong lĩnh vực này.

Towa tiết lộ công nghệ đúc chip tiên tiến và niềm đam mê về hiệu suất mẫu mực để đẩy giới hạn sản xuất chip.

Nhu cầu về chip hiệu suất cao ngày càng tăng tiếp tục thúc đẩy các công ty trong ngành này phát triển và đổi mới hơn nữa.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/towa-dan-dau-t...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

167 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)