Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/08/2024

·

32 views


Tornado Cash không phải công cụ chuyển tiền - Tin Tức Bitcoin 2024

Theo những thông tin gần đây, 3 tổ chức vận động tiền điện tử hàng đầu đã xác nhận rằng họ đang hỗ trợ Roman Storm, nhà phát triển công cụ trộn tiền điện tử Tornado Cash, đối mặt với cáo buộc của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ)

Tornado Cash không phải công cụ chuyển tiền - Tin Tức Bitcoin 2024
Tornado Cash không phải công cụ chuyển tiền
Tornado Cash không phải công cụ chuyển tiền

Theo những thông tin gần đây, 3 tổ chức vận động tiền điện tử hàng đầu đã xác nhận rằng họ đang hỗ trợ Roman Storm, nhà phát triển công cụ trộn tiền điện tử Tornado Cash, đối mặt với cáo buộc của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ).

Vào ngày 5 tháng 4, Hiệp hội Blockchain, Quỹ Giáo dục DeFi của Coin Center đều đã gửi bản tóm tắt amicus ủng hộ kiến ​​nghị của Storm nhằm bác bỏ các cáo buộc chống lại anh ta. 

Storm, một công dân Mỹ và là một trong những nhà thiết kế của nền tảng này, bị buộc tội cùng với người đàn ông mất tích Roman Semenov. Ngoài ra, người đồng sáng lập công ty trộn tiền điện tử Alexey Pertsev đang trải qua quá trình thử nghiệm ở Hà Lan.

Cảnh sát Hoa Kỳ đã bắt giữ Storm vì liên quan đến Tornado Cash và buộc tội anh ta cùng các cá nhân khác điều hành một công ty chuyển tiền bất hợp pháp và âm mưu rửa tiền.

Hiệp hội Blockchain đã chỉ trích DOJ vì mô tả Tornado Cash là một công ty chuyển tiền bất hợp pháp. Họ khẳng định nền tảng này không có quyền kiểm soát tài sản của người dùng, bất chấp các yêu cầu của FinCEN và không nên được gắn nhãn như vậy.

Quan điểm cụ thể này phản đối cơ sở pháp lý cho một trong những cáo buộc chính chống lại Storm và những người tạo ra nó.

Để so sánh, Quỹ Giáo dục DeFi đã thách thức việc DOJ sử dụng Đạo luật Quyền hạn Khẩn cấp Kinh tế Quốc tế (IEEPA) trong Storm.

Họ tuyên bố rằng việc giải thích IEEPA theo cách này có thể khiến các nhà phát triển phải chịu trách nhiệm một cách không cân xứng về cách những người khác làm việc với phần mềm của họ và có thể cản trở sự phát triển trong lĩnh vực phát triển ứng dụng.

Quỹ cho biết cách giải thích này của IEEPA có thể có những tác động “tàn phá”.

Bản tóm tắt amicus đã đề cập đến âm mưu phạm tội rửa tiền và lập luận rằng Tornado Cash đóng vai trò như một ứng dụng bảo mật thay vì là con đường cho các hoạt động bất hợp pháp.

Họ so sánh việc sử dụng ô tô của kẻ gian với việc sử dụng máy tính và cho rằng các nhà thiết kế không chịu trách nhiệm về mọi việc người dùng của họ làm. 

Ngoài ra, các nhà phát triển của Tornado Cash vì đã chặn các tác nhân gián điệp đã biết truy cập vào dịch vụ của họ. Họ khẳng định rằng động thái này thể hiện cam kết kiểm soát và giám sát có trách nhiệm, đi ngược lại với tuyên bố rằng các nhà phát triển trung lập về việc sử dụng nền tảng.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/tornado-cash-k...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

165 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)