Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

03/01/2024

·

131 views


Top Altcoin nên mua trong Altseason 2024

Top Altcoin nên mua trong Altseason 2024Bitcoin đang dẫn đầu cuộc tấn công của thị trường tiền điện tử với việc vượt qua mốc 61.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2021. Mặc dù Bitcoin đang ở ngưỡng cửa...

Top Altcoin nên mua trong Altseason 2024
Top Altcoin nên mua trong Altseason 2024
Top Altcoin nên mua trong Altseason 2024

Bitcoin đang dẫn đầu cuộc tấn công của thị trường tiền điện tử với việc vượt qua mốc 61.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2021. Mặc dù Bitcoin đang ở ngưỡng cửa để tạo ra một mức giá cao mới, nhiều nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu tin rằng đây là một mùa cho các đồng tiền thay thế.

Michaël van de Poppe là một trong những nhân vật nổi tiếng đã tiên tri năm 2024 là mùa của các đồng tiền thay thế cho thị trường tiền điện tử. Các nhà phân tích tiền điện tử khác cũng đã phản ánh những quan điểm tương tự, với Cyclop khẳng định, “Chúng ta đang ở bờ vực của mùa alt lớn nhất trong lịch sử.”

Tuy nhiên, có hàng nghìn đồng tiền thay thế để lựa chọn, làm cho quá trình tìm kiếm các đồng tiền thay thế hàng đầu trở nên đáng sợ, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư mới. Một cách chắc chắn để tìm ra các đồng tiền thay thế tốt nhất để đầu tư là theo dõi các báo cáo và phân tích của các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đi qua phân tích của một số nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, xác định các lựa chọn hàng đầu của họ cho mùa alt năm 2024. Đọc tiếp để tìm ra các đồng tiền thay thế tốt nhất mà bạn nên giữ khi chúng ta tiến vào phần thú vị nhất của chu kỳ tăng trưởng 2024.

Lựa chọn hàng đầu: KangaMoon

Trong vài tuần qua, KangaMoon (KANG) đã nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu giữa các nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu. Trong mùa alt của năm 2024, một số nhà phân tích hàng đầu dự kiến KangaMoon sẽ mang lại lợi nhuận vượt quá 50 lần. Nhiều nhà phân tích này chỉ ra tính độc đáo của KangaMoon là lý do cho những dự đoán tích cực của họ.

“Nền tảng mới hứa hẹn của KangaMoon đang tái tạo lại tương lai của thị trường đồng tiền hình mẫu” là một chủ đề phổ biến đã đi kèm với nhiều dự đoán tích cực. Với khả năng thay đổi một toàn bộ thị trường, không có gì ngạc nhiên khi token gốc của nó, KANG, nằm trong số các đồng tiền thay thế hàng đầu cần theo dõi trong năm 2024.

Nền tảng của dự án mới hứa hẹn là một ý tưởng social-fi tiên tiến trả cho các thành viên của KangaMoon tùy theo mức độ hoạt động và sự tham gia của họ trên mạng. Sự nhiệt tình xung quanh đồng tiền thay thế mới này được tăng cao bởi các thách thức hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng có sẵn trên mạng.

Dự án đã được thiết kế để trở thành nơi ở mới của cộng đồng meme, hỗ trợ các dự đoán về một sự tăng lớn có thể xảy ra với KANG. KangaMoon đã trải qua một đợt tăng giá 50% để đẩy giá của nó lên cao nhất là 0,0075 USD, nhưng với những dự báo của các chuyên gia, một giá cao nhất của năm 2024 lên đến 0,375 USD nên được mong đợi.

Michaël van de Poppe: Chainlink và Arbitrum

Không chỉ dự đoán sự bắt đầu của một mùa alt, nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe còn chia sẻ lựa chọn của mình cho các đồng tiền thay thế hàng đầu để giữ trong năm 2024.

Trong một video phân tích, van de Poppe dự đoán một đợt tăng giá gấp đôi cho LINK. Anh cũng thêm rằng có thể có “một sự bùng nổ và phá vỡ và có thể là một mùa hè mới của DeFi.”

Michaël van de Poppe đã đúng khi dự đoán giá của Arbitrum vượt qua mốc 1,5 USD. Trong khi ARB đã đạt được dự đoán này, nhà phân tích lưu ý rằng “Nếu có một động lực khác diễn ra, nó sẽ đạt đến 3,50 hoặc 5 USD.”

Ali Martinez: VeChain

Theo nhà phân tích biểu đồ và thị trường kinh nghiệm Ali Martinez, VeChain có tiềm năng bùng nổ nhất trong thị trường tăng giá của năm 2024. Martinez giải thích rằng VET đã vượt qua một sự kháng cự kéo dài nhiều năm, mở ra cơ hội cho các đợt tăng lớn vào năm 2024.

Giá của VeChain đã tăng gần 90% trong tháng qua. Tuy nhiên, Martinez tin rằng VeChain có một tương lai đầy hứa hẹn hơn nữa.

Theo Martinez, “một đợt tăng giá đến 0,70 USD vào tháng 11!” được dự kiến. Martinez đang đặt nó vào bối cảnh bằng cách suy đoán rằng giá của đồng tiền thay thế có thể tăng lên đến 14 lần vào năm 2024.

Mitesh Shah: Ethereum

Là đồng tiền điện tử lớn thứ hai, trong khi nhiều người có thể coi Ethereum là một lựa chọn rõ ràng, các cơ sở dữ liệu cho thấy rằng đồng tiền thay thế hàng đầu này đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá lớn.

Ethereum sẽ trải qua bản nâng cấp Dencun được mong chờ từ tháng Ba. Trong những tháng tiếp theo, đồng tiền thay thế hàng đầu dự kiến ​​sẽ nhận được sự phê chuẩn ETF của mình.

Nếu hiệu suất của Bitcoin sau khi ETF được phê chuẩn được lặp lại, dễ thấy tại sao Motesh Shah đã chọn nó là một trong những đồng tiền thay thế hàng đầu để đầu tư.

Giám đốc điều hành của Omnia Markets dự kiến giá của Ethereum sẽ đạt đến mức cao nhất là 5.000 USD vào năm 2024. Trong năm 2025, Shah dự báo giá của đồng tiền thay thế sẽ đạt đến mức 10.000 USD, đại diện cho sự tăng trưởng lên đến hơn 300% so với phạm vi hiện tại.

Cyclop: Injective

Injective (INJ) đã cho thị trường tiền điện tử thấy khả năng của nó, tăng hơn 2.700% vào năm 2023. Mặc dù đã có những thành tích ấn tượng như vậy, một trong những nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu, Cyclop, vẫn chọn Injective là một trong những đồng tiền thay thế hàng đầu của mình cho mùa alt năm 2024.

Để tiếp tục cho một năm ấn tượng với tỷ lệ 27 lần, Cyclop tin rằng Injective có thể ghi nhận lợi nhuận lên đến 50 lần trong mùa alt năm 2024.

JD và Oliver Michel: Ripple

Ripple (XRP) có thể không có một quá trình chạy ấn tượng trong vài năm qua do cuộc chiến pháp lý với SEC, nhưng một số nhà phân tích tiền điện tử đang ủng hộ đồng tiền thay thế này sẽ là người biểu diễn ấn tượng nhất trong năm 2024.

JD là một trong những chuyên gia như vậy, nhấn mạnh rằng XRP đã phá vỡ một mẫu giảm kéo dài 6 năm. Ripple giờ đây sẽ “cuối cùng tạo ra những lợi nhuận THAY ĐỔI CUỘC SỐNG!” JD tuyên bố. Anh đã đặt một mục tiêu giá trên 3 USD cho XRP.

Thú vị là JD không đơn độc, khi Oliver Michel, người sáng lập và CEO của công ty đầu tư VC Tokentus Investment AG cũng đã đưa ra những dự đoán táo bạo về XRP. Michel còn lạc quan hơn, dự đoán rằng Ripple có thể giao dịch lên đến 5-10 lần, khiến nó trở thành một trong những đồng tiền thay thế hàng đầu để theo dõi.

Dan Gambardello: Cardano

Cardano là một trong những đồng tiền thay thế hàng đầu mà nhiều nhà phân tích đang để mắt trong mùa alt năm 2024. Tuy nhiên, mặc dù là một trong những đồng tiền thay thế hàng đầu, ADA đã gặp khó khăn trong việc duy trì một xu hướng tăng giá, lần cuối cùng đạt mức 1 USD gần hai năm trước.

“Cardano sẽ không còn dưới 1 USD trong thời gian dài.” Dan Gambardello đã lưu ý.

Theo Gambardello, Cardano gặp ít sự kháng cự để tạo ra một mức giá cao nhất mới trong mùa alt năm 2024. Từ phạm vi hiện tại của nó, việc tạo ra một ATH đòi hỏi một sự tăng giá gần 400%. Nếu dự đoán này đúng, Cardano có thể là một trong những đồng tiền thay thế hàng đầu để mua vào.

Khám phá Cơ hội Hấp dẫn của KangaMoon (KANG) Presale Ngay Hôm Nay!

Website: https://KangaMoon.com

Tham gia Cộng Đồng Telegram của Chúng Tôi: https://t.me/KangaMoonofficial

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/top-altcoin-ne...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

245 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)