Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

02/26/2024

·

94 views


Top 5 Meme Coin so với lợi nhuận 2023 của Solana: Dogwifhat, Memecoin, Pepe, Bonk và KangaMoon - Tin Tức Bitcoin 2024

Có thể bạn quan tâm: Tại sao Holder Polygon và Ripple lại bán để chuyển sang Pullix (PLX)? Meme Moguls nổi bật trong khi Pepe và Bonk đối mặt với biến động giá Solsniffer là Sniffer token đầu tiên trên...

Top 5 Meme Coin so với lợi nhuận 2023 của Solana: Dogwifhat, Memecoin, Pepe, Bonk và KangaMoon - Tin Tức Bitcoin 2024
Top 5 Meme Coin so với lợi nhuận 2023 của Solana: Dogwifhat, Memecoin, Pepe, Bonk và KangaMoon
Top 5 Meme Coin so với lợi nhuận 2023 của Solana: Dogwifhat, Memecoin, Pepe, Bonk và KangaMoon

Ngành công nghiệp tiền điện tử meme coin đã mở rộng qua các năm kể từ khi ra đời của đồng meme coin đầu tiên, Dogecoin. Dogecoin đã đặt dấu mốc trên đó các đồng token meme mới khác được xây dựng.

Kết quả là, các đồng meme coin mới đã từ “đồng tiền trò đùa” đến việc gói gọn một nền tảng toàn diện hơn đã tăng cường tính hữu ích và sự chấp nhận của chúng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét top 5 meme coin để đầu tư vào năm 2024. Hơn nữa, chúng ta sẽ đánh giá xem những đồng meme coin này có thể vượt trội hơn hiệu suất của Solana không.

Dogwifhat (WIF) đã bước vào không gian tiền điện tử vào năm 2023, lấy cảm hứng từ Dogecoin được yêu thích. Dogwifhat tập trung vào sự đơn giản và hài hước, thể hiện bằng hình ảnh một chú Shiba Inu đang đội một chiếc mũ trong logo của nó.

Nó khác biệt so với các loại tiền điện tử khác đã quyết định theo đuổi cốt truyện tập trung vào tính hữu ích. Sức hút của Dogwifhat chủ yếu bắt nguồn từ việc đầu cơ trên thị trường, với giá trị của nó được ảnh hưởng bởi tâm trạng tổng thể của cộng đồng nó hơn là các ứng dụng thực tiễn.

Tuy nhiên, nó đã thu hút sự chú ý trong cộng đồng tiền điện tử, vượt qua khối lượng giao dịch của các đồng meme coin hàng đầu như Shiba Inu.

Trong đỉnh điểm của sự phát triển của nó, Dogwifhat tăng vọt lên mức $0.4814 vào ngày 18 tháng 1. Các chuyên gia thị trường đang lạc quan về việc có thêm nhiều lợi nhuận trong tương lai khi họ mong đợi có nhiều người sử dụng hơn đồng meme coin này.

Memecoin (MEME)

Memecoin (MEME) là token bản địa của Memeland và là một trong những đồng meme coin mới nhất trên thị trường. Trong khi đó, Memeland là một studio mạo hiểm web3 được tạo ra bởi trung tâm meme trực tuyến 9GAG.

Ở tâm điểm của Memecoin là sự kết hợp giữa vui vẻ và công nghệ, nắm bắt bản chất của văn hóa đồng meme coin và khuyến khích sự phát triển trong miền web3. Là token tiện ích trung tâm của Memeland, MEME cho phép người dùng ngâm mình trong một cộng đồng sôi động và các dự án web3 khác nhau.

Sứ mệnh của dự án là xây dựng mối liên kết giữa các nhà sáng tạo và cộng đồng bằng cách sử dụng NFT, token và một loạt các ưu đãi khác.

Đáng chú ý, Memecoin đã đạt được một sự niêm yết quan trọng trên Bitfinex vào tuần thứ hai của tháng 1 và đã nhận được sự hỗ trợ lớn từ Binance Labs. Sự đầu tư của Binance Labs vào dự án khiến Memecoin trở thành một trong những đồng meme coin cần theo dõi trên thị trường vào năm 2024.

Pepe (PEPE)

Pepe là một đồng tiền điện tử phi tập trung hoạt động trên blockchain Ethereum. Nó giống như bất kỳ đồng meme coin nào khác, vì nó không có giá trị cơ bản. Hơn nữa, nó không có tính hữu ích thực sự.

Pepe là một đồng dựa trên ếch, khác với Dogecoin và Shiba Inu, là những đồng tiền dựa trên chó. Nó được ra mắt vào năm 2023 để tưởng nhớ đến meme Pepe the Frog phổ biến. Tuy nhiên, nó không có liên kết với meme đó.

Thú vị, Pepe là một trong những đồng meme coin có hiệu suất tốt nhất trong không gian đồng meme coin. Sau khi ra mắt vào tháng 4 năm 2023, nó đã trải qua một cuộc tăng giá tích cực lên đến hơn 7.000%, đạt mức cao nhất vào tháng 5 năm 2023 với giá $0.000004354.

Ngoài ra, vốn hóa thị trường của Pepe đã tăng lên tới 5 tỷ đô la chỉ trong một tháng sau khi ra mắt. Mặc dù đà tăng của đồng meme coin đã giảm xuống, nhưng Pepe vẫn còn đủ tiềm năng để phục hồi mạnh mẽ.

Bonk (BONK)

Không giống như Pepe, Bonk (BONK) phân biệt bản thân mình là một đồng meme coin được lấy cảm hứng từ chó phát triển trên blockchain Solana. Nó có hơn 110 tích hợp bao gồm phát triển game, DeFi và sàn giao dịch.

Nó đã trải qua một sự biến đổi nhanh chóng, bắt đầu từ một ưu đãi duy nhất dành riêng cho người hâm mộ Solana. Nó đã trở thành một đồng meme coin phổ biến và lớn nhất trên mạng lưới Solana.

Mối liên kết của nó với hệ sinh thái Solana là một yếu tố quan trọng đóng góp vào sự phổ biến của Bonk.

Solana là một cơ sở hạ tầng blockchain nhanh chóng, có khả năng mở rộng và tiết kiệm chi phí, cạnh tranh với tốc độ giao dịch chậm và chi phí cao của Ethereum. Ngoài ra, nó hỗ trợ hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung, với hơn 400 ứng dụng hoạt động trên mạng của mình.

KangaMoon (KANG)

So với bốn đồng meme coin cuối cùng được thảo luận trong bài viết này, KangaMoon (KANG) vẫn đang ở giai đoạn bán trước và là một trong những đồng meme coin mới nhất trên thị trường. KangaMoon nhắm vào việc kết hợp Social-Fi và GameFi vào một nền tảng duy nhất, tạo ra một cộng đồng nơi các thành viên có thể tương tác và kiếm được token miễn phí.

Để nhận phần thưởng và động viên, người dùng có thể tham gia vào các cuộc thi và giải đấu. Người dùng cũng có thể kiếm tiền gián tiếp trên KangaMoon bằng cách đặt cược vào những người chơi khác trong các cuộc thi.

Thú vị, chủ sở hữu token KANG hưởng lợi từ một số ưu điểm trong hệ sinh thái KangaMoon. Họ sẽ có quyền lực quản trị, cho phép họ ảnh hưởng đến các quyết định của nền tảng.

Ngoài ra, nhóm phát triển KangaMoon dự định giới thiệu các dự án tiếp theo sau khi ra mắt. Họ dự định ra mắt một nền tảng siêu thế giới ảo, một trò chơi chơi để kiếm tiền và một thị trường NFT.

Với lợi ích và phương pháp tiếp cận độc đáo của mình đối với ý thức về đồng meme coin, các chuyên gia thị trường nhìn nhận KangaMoon là một trong những đồng meme coin tốt nhất để mua vào lúc này chỉ với giá 0,0075 đô la.

Top 5 Meme Coin Này Có Thể Vượt Trội Hơn Solana?

Với sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong năm qua, Solana đã đạt mức cao trong năm là $125 vào tháng 12 năm 2023. Hiện tại, câu hỏi là liệu sự tăng trưởng của năm đồng meme coin hàng đầu này có thể lặp lại hiệu suất xuất sắc của SOL hay không.

Mặc dù các đồng meme coin có tiếng là tăng giá nhanh, nhưng biến động giá của chúng có thể không thể dự đoán được. Chúng tôi đã yêu cầu ChatGPT kiểm tra xem năm đồng meme coin hàng đầu này có thể vượt trội hơn được Solana không.

Theo ChatGPT, thị trường đồng meme coin đã phát triển đáng kể qua các năm, khi những đồng tiền này đã thêm tính hữu ích để tăng giá trị của chúng.

Do đó, ChatGPT đã cung cấp năm biến số sẽ quyết định quỹ đạo tăng trưởng của đồng meme coin trong năm 2024. Trong số đó có:

  • Áp lực từ pháp luật
  • Tính hữu ích và các trường hợp sử dụng
  • Vị trí của Solana
  • Mức độ yêu cầu
  • Động lực thị trường

KangaMoon là một trong số ít trên thị trường đáp ứng các tiêu chí này. Là một dự án đẩy mạnh tính hữu ích trong không gian đồng meme coin, KANG đang chuẩn bị trở thành một người đi tiên phong và lý do tại sao nó có tiềm năng tái tạo và có thể vượt trội hơn so với lợi nhuận của Solana trong năm 2023.

Khám phá Cơ hội Hấp dẫn của KangaMoon (KANG) Presale Ngay Hôm Nay!

Website: https://KangaMoon.com

Tham gia Cộng Đồng Telegram của Chúng Tôi: https://t.me/KangaMoonofficial

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/top-5-meme-coi...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

last Thursday at 5:30 PM

·

23 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)