Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

03/21/2024

·

170 views


Top 5 Altcoin tiềm năng tăng giá trong 2024: BNB, KangaMoon, Ripple, Cardano và Toncoin

Trong khi các đợt tăng giá đến từ mùa alt có thể chỉ là tạm thời, nhưng cần một token với tiềm năng tăng trưởng vô cùng lớn để duy trì tình hình tích cực vượt qua mùa alt. Nghiên cứu của các chuyên gia đã phát hiện ra những altcoin hàng đầu có khả […]

Top 5 Altcoin tiềm năng tăng giá trong 2024: BNB, KangaMoon, Ripple, Cardano và Toncoin
Top 5 Altcoin tiềm năng tăng giá trong 2024: BNB, KangaMoon, Ripple, Cardano và Toncoin
Top 5 Altcoin tiềm năng tăng giá trong 2024: BNB, KangaMoon, Ripple, Cardano và Toncoin

Trong khi các đợt tăng giá đến từ mùa alt có thể chỉ là tạm thời, nhưng cần một token với tiềm năng tăng trưởng vô cùng lớn để duy trì tình hình tích cực vượt qua mùa alt. Nghiên cứu của các chuyên gia đã phát hiện ra những altcoin hàng đầu có khả năng duy trì đà tăng mạnh mẽ trong năm 2024. Các token này bao gồm KangaMoon (KANG), BNB (BNB), Ripple (XRP), Cardano (ADA), và Toncoin (TON). Hãy xem tại sao các nhà phân tích chọn các token này dưới đây.

KangaMoon (KANG): Cách Mạng Tiện Ích Của Meme Coin

KangaMoon (KANG) đang mang đến sự đổi mới vững chắc cho cộng đồng meme thông qua việc giới thiệu cộng đồng KangaMoon. Cộng đồng này sẽ phục vụ như một nền tảng tương tác cho những người yêu thích meme thông qua cấu trúc Social-Fi của mình. Ngoài ra, tính năng chơi để kiếm trên nền tảng KangaMoon cho phép thành viên kiếm tiền từ việc bán NFTs, các vật phẩm thu thập từ trò chơi và nhiều hơn nữa.

Đáng chú ý, việc tiền KANG tiến hành bán trong đợt tiền thu mua đã gây sốc cho thị trường tiền điện tử, với tiềm năng tăng trưởng vô cùng lớn. Ví dụ, các nhà đầu tư đã mua token KANG ở giai đoạn đầu tiên của tiền thu mua đã thu được 180% lợi nhuận sau khi chỉ mới ở giai đoạn 4 của tiền thu mua. Với hàng nghìn nhà đầu tư tham gia vào dự án, token KANG đã huy động được hơn 2.200.000 USD với dự đoán của các nhà phân tích là 3 triệu USD trước cuối tháng Ba.

Các nhà phân tích đã dự đoán một đợt tăng giá hơn 50 lần trước cuối năm và điều đó có thể đưa giá lên mức 1 USD. Với tiềm năng khổng lồ của token KANG, việc mua tiền thu mua và định vị cho mình sự tăng trưởng giá phi exponential là một quyết định sáng suốt. Hiện tại, token này là một trong những loại Meme Coin nóng nhất trên hành tinh. Việc mua ngay bây giờ có thể sẽ mang lại lợi ích đáng kể trong tương lai.

Giá của token KANG chỉ là 0,014 USD. Có một khoản bonus 10% được tặng cho người mua ngay bây giờ. Trong khi đó, các thành viên có thể kiếm được token KANG ngay cả khi ở giai đoạn tiền thu mua bằng cách tham gia các hoạt động truyền thông xã hội nhằm quảng bá dự án. Tổng thể, KangaMoon đại diện cho một loại altcoin hàng đầu có thể tăng cường danh mục đầu tư của nhà đầu tư trong khi cũng cung cấp giải trí cho các người yêu thích meme.

BNB (BNB) Vượt Mốc $500, Đặt Mục Tiêu Đạt Giá ATH

Tâm trạng tích cực từ BNB (BNB) đã đẩy token vượt qua mốc giá 500 USD lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2021. Như được thể hiện trong các số liệu thị trường, BNB đã tăng hơn 23% trong vòng 7 ngày qua. Tương tự, token đã tăng giá 60% trong vòng 1 tháng qua.

Đáng chú ý, hơn 65% trong số 88% tăng giá trong năm của BNB đã xảy ra trong năm 2024. Trong suốt năm 2023, giá cao nhất mà BNB đạt được là 345 USD vào tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, đợt tăng giá thị trường hiện tại đã dẫn đến việc giá token bắt đầu tăng vọt vượt qua mốc giá 500 USD. Theo quỹ đạo hiện tại, một số nhà phân tích dự đoán rằng BNB sẽ vượt qua mức giá cao nhất mọi thời đại của 690 USD trong Quý 2 năm 2024.

Sóng Tăng Giá Mạnh Mẽ Cho Ripple (XRP) Đưa Token Đạt Đánh Giá Vốn Hóa Thị Trường 40 Tỷ USD, Đặt Mục Tiêu Đạt Giá 1 USD

Ripple (XRP) là một cuốn sổ mã nguồn mở được phân quyền, không cần xin phép và tăng cường khả năng mở rộng và tốc độ của các giao dịch trên chuỗi. Token Ripple đã ghi nhận một đà tăng giá đáng kể hơn 13% trong vòng một tuần qua. Ngoài ra, giá của Ripple đã tăng hơn 39% trong vòng 1 tháng qua. Đáng chú ý, là một trong những loại altcoin hàng đầu, giá trị của token đã tăng hơn 100% trong chỉ số giá của năm đến nay.

Do tâm trạng tích cực kéo dài, giá trị vốn hóa thị trường của Ripple đã đạt mức 40 tỷ USD, là sự biểu hiện của sự kiên cường tích cực của token trên thị trường. Hơn nữa, giá trị của Ripple đang nhìn thấy đạt mốc 1 USD lần nữa kể từ tháng 11 năm 2021. Với quỹ đạo tích cực của lượng giao dịch Ripple và tâm trạng tích cực đang phát triển, có khả năng token sẽ đạt mốc 1 USD trong Quý 2.

Cardano (ADA) Chứng Kiến Sự Tăng Trưởng Về Khối Lượng Giao Dịch Trong Khi Token Hướng Tới Thêm Đợt Tăng Giá

Hoạt động thị trường của Cardano (ADA) trong thời gian gần đây đã chứng kiến sự tăng trưởng nhỏ, dẫn đến một đà tăng giá đáng kể. Ví dụ, Cardano đã chứng kiến một sự tăng 35% trong khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trong vòng một tuần qua. Không ngạc nhiên khi giá token đã tăng 32% trong vòng 1 tháng qua. Ngoài ra, Cardano đã tăng đến 138% trong chỉ số giá của năm đến nay.

Với các chuỗi quỹ đạo tích cực này trong giá Cardano và hoạt động thị trường, các chuyên gia tin rằng token đang trên đường đến việc thiết lập mức hỗ trợ ở ngưỡng 1 USD trước cuối tháng Ba.

Đà Tăng Giá Theo Cấp Số Nhân Của Toncoin (TON) Đưa Nó Đạt Mốc Mới

Lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2022, giá của Toncoin (TON) đã vượt qua mốc 3 USD. Với việc tăng giá hơn 46% trong vòng một tháng qua, token đã thiết lập một quỹ đạo tăng giá đãi đãi đã đưa token đạt mốc giá mới của mình. Như một kết quả, vốn hóa thị trường Toncoin cũng đã vượt qua mốc 10 tỷ USD, theo số liệu thị trường.

Đáng chú ý, lượng giao dịch Toncoin đã tăng trung bình hàng ngày hơn 150% trong vòng một tuần qua. Chuỗi tăng trưởng thị trường này đã nổi bật Toncoin là một trong những altcoin tốt nhất để xem xét đầu tư, với tiềm năng tăng trưởng tích cực mà nó mang lại. Khả năng của Toncoin vượt qua mức giá cao nhất mọi thời đại của 5,84 USD trong năm 2024 là rất cao.

Đọc Thêm: 5 Meme Coin tốt nhất giúp x3 tài sản trong tháng 3

Kết luận

Với hơn 20.000 token trên thị trường tiền điện tử, việc xác định một số token có tiềm năng tăng trưởng tích cực có thể gây khó khăn. Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu thị trường tiền điện tử và quỹ đạo của những token này, các chuyên gia tin rằng có tiềm năng đáng kể cho sự tích cực kéo dài của những token này trong năm 2024.

Dự án KangaMoon đặc biệt nổi bật, bởi vì token vẫn đang ở giai đoạn tiền thu mua và hiển thị một loại đà tăng trưởng mà chỉ những token đã được thiết lập mới có thể thực hiện được. Vì vậy, các chuyên gia tin rằng token KANG có thể sẽ là tiền điện tử blue-chip tiếp theo sẽ phá vỡ rào cản trong năm 2024. Trong tình hình này, việc mua tiền thu mua ngay bây giờ có thể đưa nhà đầu tư vào vị thế có lợi nhuận lớn trong tương lai gần.

Khám phá Cơ hội Hấp dẫn của KangaMoon (KANG) Presale Ngay Hôm Nay!

Website: https://KangaMoon.com

Tham gia Cộng Đồng Telegram của Chúng Tôi: https://t.me/KangaMoonofficial

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/top-5-altcoin-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

289 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)