Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

06/20/2023

·

124 views


Top 10 loại tiền điện tử theo hoạt động phát triển GitHub trong 30 ngày qua - Tin Tức Bitcoin 2023

Mặc dù thị trường tiền điện tử đã trải qua một chút khó khăn trong những tuần gần đây, nhưng sự suy thoái đã không ảnh hưởng đến tiến độ và nỗ lực phát triển của nhiều doanh nghiệp blockchain và tiền điện tử...

Top 10 loại tiền điện tử theo hoạt động phát triển GitHub trong 30 ngày qua - Tin Tức Bitcoin 2023

Mặc dù thị trường tiền điện tử đã trải qua một chút khó khăn trong những tuần gần đây, nhưng sự suy thoái đã không ảnh hưởng đến tiến độ và nỗ lực phát triển của nhiều doanh nghiệp blockchain và tiền điện tử cũng như đội ngũ của họ.

Cụ thể, Kusama (KSM), Polkadot (DOT) và Cardano (ADA) vẫn là ba cái tên hàng đầu về hoạt động phát triển GitHub của họ trong 30 ngày qua, theo thông tin gần đây được chia sẻ bởi nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment vào ngày 20 tháng 6 .

Top 10 loại tiền điện tử theo hoạt động phát triển GitHub trong 30 ngày qua
Top 10 loại tiền điện tử theo hoạt động phát triển GitHub trong 30 ngày qua

Cụ thể, các số liệu này bao gồm số lượng sự kiện GitHub do tổ chức dự án tạo ra, bao gồm code đẩy lên, tương tác vấn đề, tương tác yêu cầu kéo xuống, chỉnh sửa wiki GitHub, nhận xét về cam kết và số lượng kho lưu trữ nguồn mở.

Kusama và Polkadot chia sẻ vị trí đầu tiên trong các hoạt động này, với trung bình 544,93 sự kiện trong tháng qua, tiếp theo là Cardano với 486,9. Xếp tiếp theo là Status (SNT) với 347,5 sự kiện, Hedera (HBAR) với 344,53 và Chainlink (LINK) với 340,4, đã trở lại top 6 tài sản phát triển nhất.

Hơn nữa, Cosmos (ATOM) chiếm vị trí thứ bảy với điểm phát triển là 322,33, tiếp theo là Internet Computer (ICP) và 303 sự kiện ở vị trí thứ tám, Decentraland (MANA) ở vị trí thứ chín với 288 sự kiện và Ethereum (ETH) ở vị trí thứ mười với số điểm là 246,57.

10 loại tiền điện tử hàng đầu theo hoạt động phát triển của GitHub là một dấu hiệu cho thấy đội ngũ của họ tiếp tục tập trung vào tiến độ, ví dụ như Cardano, người sáng lập Charles Hoskinson đã quảng cáo là một mô hình lý tưởng về phân cấp và là một “lời cảnh tỉnh” cho các tài sản khác theo sau.

Tin Tức Bticoin tổng hợp.

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/top-10-loai-ti...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

26 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)