Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

02/26/2024

·

74 views


Người sáng lập Cardano tiết lộ về thành công của Cardano (ADA) - Tin Tức Bitcoin 2024

Người sáng lập Cardano tiết lộ về thành công của Cardano (ADA)Cardano, đồng tiền điện tử lớn thứ tám về vốn hóa thị trường, đã thu hút sự chú ý và phổ biến nhờ tầm nhìn đổi mới và tham vọng của mình trong...

Người sáng lập Cardano tiết lộ về thành công của Cardano (ADA) - Tin Tức Bitcoin 2024
Người sáng lập Cardano tiết lộ về thành công của Cardano (ADA)
Người sáng lập Cardano tiết lộ về thành công của Cardano (ADA)

Cardano, đồng tiền điện tử lớn thứ tám về vốn hóa thị trường, đã thu hút sự chú ý và phổ biến nhờ tầm nhìn đổi mới và tham vọng của mình trong việc tạo ra một nền tảng phi tập trung có thể chạy các hợp đồng thông minh, danh tính kỹ thuật số, ứng dụng phi tập trung và nhiều hơn nữa.

Nhưng điều gì làm cho Cardano khác biệt so với các nền tảng blockchain khác? Và làm thế nào đạt được mục tiêu về khả năng mở rộng, bảo mật, tương tác và bền vững? Để trả lời những câu hỏi này, nhà sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã sử dụng một phép so sánh từ loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng phổ biến “Westworld”, một công viên giải trí tương lai được các android đóng vai chủ nhân phục vụ cho ảo tưởng của khách hàng con người.

When I think of the why behind Cardano contrasted with the rest of the industry, I can't help but recall this scene from Westworld where Dr. Ford eloquently explains how magic is made.

What we do is subtle. And that's what makes all the difference. pic.twitter.com/3ig3eEdPUm

— Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) February 26, 2024

Để giải thích ý của mình, Hoskinson nhớ lại một cảnh trong đó Tiến sĩ Robert Ford, nhà sáng tạo tài ba của Công viên Westworld, giải thích cách ma thuật được tạo ra.

Hoskinson sử dụng cảnh này để giải thích cách ADA tương phản với phần còn lại của ngành công nghiệp tiền điện tử, thêm vào đó: “Những gì chúng tôi làm là tinh tế. Và đó là điều làm nên sự khác biệt.”

Sự tăng trưởng của mạng lưới ADA được nhấn mạnh qua các chỉ số khác nhau. Theo báo cáo hàng tuần mới nhất từ Input Output Global, công ty xây dựng Cardano, tổng số giao dịch đã đạt 85.8 triệu. Không chỉ vậy, số lượng token native đã tăng, hiện đạt 9.67 triệu. Những token này đã được phát hành trên 105.516 chính sách token. Đã có 160 dự án được ra mắt trên Cardano cho đến nay, trong khi 1.327 dự án đang ở các giai đoạn phát triển khác nhau trên blockchain.

Đang phát triển nhanh chóng gồm nhiều dự án tiềm năng trong các lĩnh vực khác nhau như:

  1. Tài chính phi tập trung (DeFi): Cardano hỗ trợ các dự án DeFi như Cardano DEX và Minswap, cho phép người dùng thực hiện giao dịch tài sản kỹ thuật số, vay mượn và cho vay.
  2. Hợp đồng thông minh: Cardano hỗ trợ hợp đồng thông minh Plutus, giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) phức tạp.
  3. Nhận dạng và quản lý danh tính: Cardano cung cấp các giải pháp cho phép người dùng quản lý danh tính kỹ thuật số của họ một cách an toàn và bảo mật.
  4. Chuỗi cung ứng: Cardano được sử dụng để theo dõi và truy xuất nguồn gốc sản phẩm trong chuỗi cung ứng.

Các phát triển cũng đang tiếp tục diễn ra. Ví dụ, công việc về chức năng của SanchoNet đang tiếp tục triển khai. Mithril đang làm việc trên một loại dữ liệu mới để chứng nhận các giao dịch Cardano trong các mạng Mithril và cải thiện đầu ra CLI của khách hàng.

Nhóm Mithril đã tiến bộ trong việc hỗ trợ xác minh các giao dịch Cardano trên trình duyệt với khách hàng WASM. Nhóm Hydra cũng đã đạt được tiến bộ đáng kể với khung kiểm tra dựa trên mô hình trong tuần qua.

Tại thời điểm viết bài, ADA giảm 1.75% trong vòng 24 giờ qua, xuống còn 0.581 đô la, phản ánh sự giảm tổng thể của thị trường.

Tin Tức Bitcoin Tổng Hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/tiet-lo-ve-tha...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

yesterday at 5:30 PM

·

14 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)