Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

03/31/2024

·

87 views


Tiền điện tử tốt nhất nên mua ngay trong đợt Bull Run năm 2024

5 tiền điện tử hàng đầu nên mua ngayChi tiết về từng loại tiền điện tử có thể chuẩn bị cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư cho đợt Bull Run vào năm 2024KangaMoon (KANG) – Một Meme Coin có hệ sinh thái với các...

Tiền điện tử tốt nhất nên mua ngay trong đợt Bull Run năm 2024
Tiền điện tử tốt nhất nên mua ngay trong đợt Bull Run năm 2024
Tiền điện tử tốt nhất nên mua ngay trong đợt Bull Run năm 2024

Các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử luôn tìm kiếm các loại tiền điện tử để đa dạng hóa nhằm chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo mà nhiều nhà phân tích mong đợi sẽ sớm xảy ra. Nhiều giá token vẫn ở dưới mức cao nhất được thiết lập trong thị trường tăng trưởng trước đó, khiến đây là thời điểm hoàn hảo để đa dạng hóa bất kỳ danh mục đầu tư nào. Cuối cùng, chúng tôi sẽ xác định loại tiền điện tử nào tốt nhất để đầu tư vào.

5 tiền điện tử hàng đầu nên mua ngay

  • KangaMoon (KANG) – Một Meme Coin có hệ sinh thái với các yếu tố Social-Fi và cơ chế Play-to-Earn (P2E).
  • Cardano (ADA) – Blockchain Proof-of-Stake (PoS) được thiết kế để hoạt động hiệu quả.
  • Internet Computer (ICP) – Mạng kết hợp các trung tâm dữ liệu độc lập và tạo ra giải pháp thay thế cho dịch vụ đám mây trên Web2.
  • NEAR Protocol (NEAR) – Blockchain Layer-1, được phân chia, Proof-of-Stake.
  • Bitcoin Cash (BCH) – Phiên bản Altcoin của Bitcoin với những thay đổi đáng kể.

Chi tiết về từng loại tiền điện tử có thể chuẩn bị cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư cho đợt Bull Run vào năm 2024

Đối với bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về từng loại tiền điện tử trong danh sách, hãy tiếp tục đọc vì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về công nghệ và hiệu suất giá tổng thể của chúng.

KangaMoon (KANG) – Một Meme Coin có hệ sinh thái với các yếu tố Social-Fi và cơ chế Play-to-Earn (P2E)

KangaMoon (KANG) đã thống trị các bảng xếp hạng và có thể sớm đạt được mức tăng theo cấp số nhân, và chất xúc tác cho sự tăng trưởng vượt bậc của nó ngay cả trong thời gian Presale là việc triển khai độc đáo các yếu tố Social-Fi, hệ thống Play-to-Earn (P2E) và cộng đồng -cách tiếp cận định hướng. Nền tảng này được xây dựng trên Ethereum và mã thông báo của nó tuân theo tiêu chuẩn mã thông báo ERC20.

Tại đây, người chơi trên quy mô toàn cầu có thể kết nối, thử thách bản thân trong các trận chiến và giải đấu nhằm kiểm tra kỹ năng và nhận phần thưởng, khuyến khích họ tương tác với thế giới ảo. Hơn nữa, bất kỳ ai cũng có thể nhận được NFT và các phần thưởng khác thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ hoặc chiến đấu với những người chơi khác.

Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào các sự kiện cộng đồng để nhận phần thưởng. Sau đó, những thứ này có thể được mua, bán hoặc giao dịch trên thị trường chuyên dụng. Cho đến nay, dự án đã đạt đến Giai đoạn 4 của đợt Presale, trong đó KANG đã tăng từ 0,005 USD lên 0,014 USD và với tốc độ này có thể đạt đến những tầm cao mới.

Việc Presale của nó đã huy động được 3,2 triệu USD và có thể sớm phá vỡ mốc 3,5 triệu USD. Theo các nhà phân tích, nó có thể tăng vọt 5.000% khi ra mắt, định vị nó là một trong những loại tiền điện tử hấp dẫn nhất để tham gia. Những khía cạnh này định vị KANG là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư.

Cardano (ADA) – Blockchain Proof-of-Stake (PoS) được thiết kế để hoạt động hiệu quả

Cardano (ADA) đã bắt đầu leo lên bậc thang vốn hóa thị trường vì đây là chuỗi khối Layer-1 sử dụng sự đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) để đạt được khả năng mở rộng và trở thành một giải pháp thay thế hiệu quả cho các mạng khác trước đó. Mã thông báo ADA gốc được sử dụng làm phương tiện trao đổi mà không yêu cầu bất kỳ bên thứ ba nào tham gia.

Theo biểu đồ giá Cardano, tiền điện tử đã tăng 83,4% trong năm qua. Hơn nữa, trong tháng vừa qua, nó đã tăng 12,3% và chỉ riêng trong tuần qua đã tăng 5%. Theo dự đoán giá Cardano, nó có thể kết thúc năm 2024 ở mức 1,06 USD.

Internet Computer (ICP) – Mạng nơi các trung tâm dữ liệu độc lập được kết hợp và tạo ra giải pháp thay thế cho các dịch vụ đám mây trên Web2

Internet Computer (ICP) cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trên bảng xếp hạng và được định vị theo hướng tăng giá. Đây là giao thức cho phép các máy tính kết nối với nhau và chia sẻ thông tin mà không cần bất kỳ máy chủ trung tâm nào. Hơn nữa, mức tăng từ đầu năm đến nay (YTD) của tiền điện tử Internet Computer là 289,6%.

Trong tháng qua, Internet Computer đã tăng 55,8% và trong tuần qua nó cũng tăng 65,5%. Theo dự đoán về giá, các nhà phân tích dự đoán rằng tiền điện tử Internet Computer có thể tăng vọt lên tới 20,94 USD vào năm 2024. Những khía cạnh này khiến ICP trở thành một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua hiện nay.

NEAR Protocol (NEAR) – Blockchain Layer-1, Sharded, Proof-of-Stake

NEAR Protocol (NEAR) là một mạng phân mảnh cũng sử dụng PoS. Thông qua shending, nó được thiết kế để cải thiện tốc độ và dung lượng giao dịch tổng thể có trên các mạng ra đời trước nó. Đây cũng là cơ sở hạ tầng được sử dụng để phát triển dApps.

Về hiệu suất lịch sử của nó, mức tăng từ đầu năm đến nay của tiền điện tử NEAR Protocol là 288,6%. Trong tháng vừa qua, nó cũng tăng vọt 105% và theo dự đoán giá, giá NEAR Protocol có thể đạt tới 10,29 USD vào năm 2024, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua.

Bitcoin Cash (BCH) – Phiên bản Altcoin của Bitcoin với những thay đổi đáng kể

Tuy nhiên, Bitcoin Cash (BCH) về cơ bản là một phiên bản thay thế của Bitcoin với những thay đổi nhằm mục đích nâng cao chức năng tổng thể của nó. Đó là kết quả của đợt hard fork năm 2017 của mạng. Hơn nữa, Bitcoin Cash sử dụng nhanh hơn và rẻ hơn so với mạng chính, khiến nó trở nên hấp dẫn đối với nhiều người dùng DeFi.

Ngoài ra, giá Bitcoin Cash đã tăng 275,4% trong năm qua và 75,4% trong tháng qua. Theo dự đoán giá Bitcoin Cash, nó có thể tăng vọt lên tới 766,09 USD vào năm 2024. Do đó, nó được coi là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất.

Bất kỳ ai cũng có thể tận dụng những chuyển động mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử để kiếm lợi nhuận, tuy nhiên, cách tốt nhất để chọn loại tiền điện tử tốt nhất để tham gia là tiến hành phân tích tiện ích trong thế giới thực, vốn hóa thị trường, hiệu suất giá lịch sử và nhu cầu tổng thể của nó và cân bằng cung ứng. Hơn nữa, bằng cách tham gia vào các dự án ở giai đoạn Presale, các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể nhận được token với giá chiết khấu trước khi chúng bùng nổ về giá trị, chẳng hạn như trường hợp của KangaMoon.

Nơi tìm các loại tiền điện tử tốt nhất để đa dạng hóa vào năm 2024 và hơn thế nữa

Có rất nhiều nền tảng mà qua đó các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể tiến hành phân tích thị trường để tìm ra các token và coin tốt nhất. Một số trong số đó bao gồm CoinMarketCap, Reddit, YouTube, DexTools, các trang web niêm yết Presale hoặc các trang web tin tức về tiền điện tử.

Bạn nên đầu tư vào ngắn hạn hay dài hạn để có triển vọng tốt nhất?

Điều này phụ thuộc nhiều vào loại tiền điện tử được đề cập. Một số mang lại cơ hội trong ngắn hạn trong khi một số khác mang đến cơ hội trong dài hạn. Thông thường, lợi nhuận dài hạn có thể được nhìn thấy với các loại tiền điện tử như Bitcoin vì nó có nguồn cung tối đa là 21 triệu, trong khi lợi nhuận ngắn hạn được thực hiện bằng Meme Coin.

Những xu hướng tốt nhất mà bất kỳ nhà giao dịch tiền điện tử nào cũng cần lưu ý vào năm 2024

Các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm nhất thường sẽ theo dõi các xu hướng mới nhất để phân tích loại tiền điện tử nào có thể tăng trưởng nhiều nhất. Gần đây, rất nhiều sự tập trung đã đổ dồn vào DeFi, GameFi và AI, vì vậy các dự án thuộc các danh mục này có thể cho phép các nhà giao dịch tiếp cận với các công nghệ mới nhất và kết quả là có thể tăng giá trị.

Tiến về phía trước với khoản đầu tư tiền điện tử của bạn

Trong tương lai, các nhà giao dịch và nhà đầu tư sẽ cần tạo ra một danh mục đầu tư cân bằng và giúp họ tiếp cận nhiều ngành công nghiệp khác nhau. KangaMoon đã cho thấy động lực trong cả không gian DeFi và GameFi, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử hàng đầu được giảm giá trong thời gian Presale.

Những câu hỏi thường gặp

Đâu là loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư ngay bây giờ?

KangaMoon (KANG), Cardano (ADA), Internet Computer (ICP), NEAR Protocol (NEAR) và Bitcoin Cash (BCH) là một số loại tiền điện tử tốt nhất nên mua ngay bây giờ dựa trên phân tích trên biểu đồ của chúng tôi.

Loại tiền điện tử nào có tiềm năng tăng trưởng cao nhất?

Sau khi theo dõi các xu hướng mới nhất và động lực chung, KangaMoon (KANG) được coi là tiền điện tử có tiềm năng tăng trưởng cao nhất khi các nhà phân tích dự đoán mức tăng giá 5.000%.

Loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất hiện nay là gì?

Loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất kể từ khi thành lập là Bitcoin. Tuy nhiên, các altcoin như những altcoin được đề cập trong danh sách này có khả năng vượt qua nó về tỷ lệ tăng trưởng, dẫn đến ROI cao hơn nhiều.

Khám phá Cơ hội Hấp dẫn của KangaMoon (KANG) Presale Ngay Hôm Nay!

Website: https://KangaMoon.com

Tham gia Cộng Đồng Telegram của Chúng Tôi: https://t.me/KangaMoonofficial

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/tien-dien-tu-t...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

294 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)