Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

12/21/2023

·

84 views


น้ำตาจะไหล ! Charles Hoskinson ประกาศยกย่อง Cardano สำหรับความสำเร็จครั้งใหม่

ธันวาคม 21, 2023 ด้วยการที่ Cardano เป็นหนึ่งในเครือข่าย Decentralized Finance ( DeFi ) ที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา และมีจำนวนธุรกรรม รายวันเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจ Charles...

น้ำตาจะไหล ! Charles Hoskinson ประกาศยกย่อง Cardano สำหรับความสำเร็จครั้งใหม่

ธันวาคม 21, 2023

ด้วยการที่ Cardano เป็นหนึ่งในเครือข่าย Decentralized Finance ( DeFi ) ที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา และมีจำนวนธุรกรรม รายวันเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจ  Charles Hoskison ผู้ก่อตั้ง Cardano จึงได้ถือโอกาสนี้ในการเฉลิมฉลองความสำเร็จของเครือข่าย

ผู้ก่อตั้ง Cardano เฉลิมฉลอง Full Blocks บล็อกเต็มรูปแบบ  

เป็นเวลานานแล้วที่เครือข่าย Cardano ถูกเรียกว่า Ghost chain หรือเครือข่ายร้างเนื่องจากไม่เห็นการทำธุรกรรมมากเท่ากับเครือข่ายอื่น ๆ ในหมวดหมู่เดียวกัน อย่างไรก็ตามราคาของโทเค็นดั้งเดิมอย่าง ADA ก็เพิ่มขึ้น การใช้งานของเครือข่ายก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

ก่อนหน้านี้ ชุมชน Cardano กังวลว่าเครือข่าย Cardano จะมีกิจกรรมไม่เพียงพอ แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ความกังวลนั้นได้เปลี่ยนมาเป็น การเพิ่มขึ้นของจำนวนบล็อกที่สร้างขึ้นบนบล็อกเชนมีมากเกินไป  นี่เป็นการพัฒนาที่น่ายินดีสำหรับ Charles Hoskison 

Charles Hoskison ได้โพสต์ข้อความลงบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย x กล่าวถึงบล็อก Cardano ทั้งหมดที่กำลังประมวลผล ซึ่ง Charles Hoskison  กล่าวว่า 

เขารู้สึกยินดี ก่อนหน้านี้เครือข่าย Cardano เคยถูกวิจารณ์จากหลายฝ่ายว่า เป็น Ghost Chain  ไม่มีกรณีการใช้งานและไม่มียูทิลิตี้ เนื่องจากในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนา ยังไม่มีโปรเจกต์หรือแอปพลิเคชันใด ๆ ที่ใช้เครือข่าย Cardano มากนัก Charles Hoskison จึงได้ล้อเลียนคนที่เคยวิจารณ์เขา โดยกล่าวว่า “เรายุ่งเกินไปเหรอ?”

Charles Hoskison  อธิบายว่าจริง ๆ แล้วเครือข่ายได้รับการพัฒนาจึงมีกิจกรรมเพิ่มขึ้นมาก Charles Hoskison กล่าวว่า “ Cardano ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานกับโหนดเหล่านี้ และมีพื้นที่การออกแบบขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายและ DApps เพื่อขยายขนาดได้มากขึ้นทั้งในระยะสั้นและระยะยาว”

นอกจากนี้  Charles Hoskison ผู้ก่อตั้ง Cardano ยังกล่าวว่าเครือข่ายกำลังเติบโต แม้ว่าไม่ได้รับความช่วยเหลือใด ๆ จากผู้ร่วมทุน (VC), สื่อหรืออินฟลู 

“แฟชั่นกำลังเปลี่ยนแปลงไปสู่รูปแบบที่เป็นดิจิทัลมากขึ้น โดยผู้ซื้อและผู้ผลิตต่างหันมาใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อเชื่อมต่อกัน แบ่งปันข้อมูล และสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้น เช่นเดียวกับที่ Bitcoin ทำ ”  Charles Hoskison กล่าวปิดท้า

ที่มา : Bitcoinist

AD

TapTax - Cardano Crypto Taxes Made Simple. Available Now!

Simplify your Crypto Tax experience! From a passive holder, to day trader, to NFT project, we have your taxes covered.BUY NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2023/12/21/te...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Siam Blockchain

See more
ผู้เชี่ยวชาญเผย ราคา Cardano มีแนวโน้มที่จะพุ่งขึ้นไปแตะ 0.7 ดอลลาร์ หลังตลาดเริ่มฟื้นตัว
Siam Blockchain
ผู้เชี่ยวชาญเผย ราคา Cardano มีแนวโน้มที่จะพุ่งขึ้นไปแตะ 0.7 ดอลลาร์ หลังตลาดเริ่มฟื้นตัว

last Tuesday at 3:12 PM

·

14 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)