Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/09/2024

·

37 views


SushiSwap gây tranh cãi vì cơ cấu ngân quỹ - Tin Tức Bitcoin 2024

Một đề xuất gây tranh cãi nhằm thay đổi cơ cấu ngân quỹ của SushiSwap bởi nhóm đằng sau sàn giao dịch phi tập trung có vẻ như có thể được thông qua, bất chấp sự phản đối mạnh mẽ đối với đề xuất này trên mạng xã hội

SushiSwap gây tranh cãi vì cơ cấu ngân quỹ - Tin Tức Bitcoin 2024
SushiSwap gây tranh cãi vì cơ cấu ngân quỹ - Tin Tức Bitcoin 2024
SushiSwap gây tranh cãi vì cơ cấu ngân quỹ

Một đề xuất gây tranh cãi nhằm thay đổi cơ cấu ngân quỹ của SushiSwap bởi nhóm đằng sau sàn giao dịch phi tập trung có vẻ như có thể được thông qua, bất chấp sự phản đối mạnh mẽ đối với đề xuất này trên mạng xã hội.

Nhóm SushiSwap đã đưa ra một đề xuất quản trị gây tranh cãi vào ngày 26 tháng 3 nhằm “phát triển đáng kể Sushi bằng cách áp dụng mô hình Labs”.

Nó nhằm mục đích tái cơ cấu tổ chức hiện tại để “nâng cao hiệu quả hoạt động và đẩy nhanh quá trình phát triển giao thức”.

Tuy nhiên, nó bao gồm một cuộc đại tu về hệ thống gây tranh cãi nhằm mục đích triển khai tài sản của Kho bạc Sushi do DAO kiểm soát – khoảng 25 triệu token trị giá khoảng 42,5 triệu USD – cho Sushi Labs.

“Chúng tôi yêu cầu Sushi DAO cấp 25 triệu token Sushi cho Sushi Labs, bao gồm tài sản từ airdrop Arbitrum, phát triển kinh doanh và tài trợ đối tác, Kanpai 2.0, Sushi 2.0, phần thưởng, stablecoin và quỹ “Sushi House”.

“Các sửa đổi sẽ bao gồm việc đúc 25 triệu token duy nhất được cấp cho Sushi Labs và giới thiệu APR (đường cơ sở) 1,5% để tăng cường thanh khoản, khuyến khích sự tham gia và củng cố Kho bạc,” nó nói thêm.

Nguồn cung tối đa hiện tại là 250 triệu SUSHI theo mô hình hiện có. 

Ngoài ra, Sushi Labs sẽ là người hưởng lợi duy nhất từ ​​các airdrop trong tương lai do các giao thức và đối tác trao tặng.

Cuộc bỏ phiếu bắt đầu vào ngày 3 tháng 4 và dự kiến ​​kết thúc vào ngày 10 tháng 4. Cho đến nay, khoảng 29 triệu Sushi token đã được cam kết, quá đủ để đạt được số đại biểu.

Việc bỏ phiếu cho một trong hai kết quả khá đồng đều cho đến gần đây khi nó nghiêng về ‘yays’.

Hiện tại, chỉ có một phần ba số phiếu bầu – 9,7 triệu token – được đưa ra phản đối đề xuất này.

Trong số những người bỏ phiếu cá voi có nhóm Sushi Labs, họ đã đưa ra đề xuất và cam kết 5,5 triệu token ủng hộ nó. Một người phản đối chính đã đến địa chỉ ‘sushicitizens.eth’ và cam kết chi 4,4 triệu SUSHI để chống lại địa chỉ đó.

Cựu cộng tác viên của SushiSwap Naïm Boubziz  tuyên bố rằng nhóm đã bỏ phiếu cho chính họ bằng cách sử dụng ví đa chữ ký của giao thức sau khi báo cáo rằng họ đã cố gắng lấy 4 triệu SUSHI từ kho bạc đa chữ ký vào đầu tháng 3.

#Sushsiwap : Lol .

Sushiswap voted for themselves with the Ops multisig wallet.

Does this seem clearer to you now? https://t.co/NHtOQOXtt9 pic.twitter.com/OlDPSJ0BfN

— Naïm Boubziz (@BrutalTrade) April 8, 2024

Cũng có cáo buộc rằng nhóm Sushi đã vay tiền để bỏ phiếu cho đề xuất của chính họ. Vào ngày 4 tháng 4, Boubziz cho biết “họ đã vay tiền trong vài giờ để tăng thêm tính thanh khoản nhằm tăng gấp đôi quyền biểu quyết của mình cho ảnh chụp nhanh”.

Tuy nhiên, Sushi ‘Head Chef’ Jared Grey đã bảo vệ trước những lời chỉ trích trong một bài đăng ngày 8 tháng 4 trên X, người đã cáo buộc Sushi Labs thao túng cuộc bỏ phiếu bằng cách thêm tính thanh khoản ngay trước cuộc bỏ phiếu và sau đó xóa nó sau đó, xóa ảnh chụp nhanh và bỏ phiếu bằng địa chỉ Ops nhiều chữ ký.

Ông nói : “Sau khi tham khảo ý kiến ​​cố vấn pháp lý của chúng tôi, tôi đã chỉ đạo nhóm vận hành thực hiện cuộc bỏ phiếu YAY với ví OP và phần nắm giữ của nó do có nguy cơ bị tiếp quản thù địch”.

Giao thức trao đổi phi tập trung không còn xa lạ với các cuộc tranh giành quyền lực. SushiSwap ra mắt vào năm 2020, vượt qua Uniswap dẫn đầu ngành sau cuộc tấn công của ma cà rồng.

Tuy nhiên, người sáng lập có bút danh ‘Chef Nomi’ được cho là đã cố gắng kéo thảm ngay sau khi khiến giao thức này rơi vào tình trạng tranh cãi, đấu đá nội bộ và sự hỗn loạn nội bộ vẫn tiếp diễn kể từ đó.

SUSHI đang giao dịch ở mức 1,70 USD tại thời điểm viết bài, giảm 93% so với mức cao nhất mọi thời đại của chúng ba năm trước vào tháng 3 năm 2021.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/sushiswap-gay-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

165 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)