Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/06/2024

·

28 views


Sự mở rộng của CBDC Ấn Độ - Tin Tức Bitcoin 2024

Sự mở rộng của CBDC Ấn ĐộNgân hàng trung ương Ấn Độ, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), đã ban hành “Tuyên bố về Chính sách Phát triển và Quy định” vào thứ Sáu, trong đó đưa ra các biện pháp chính sách phát triển...

Sự mở rộng của CBDC Ấn Độ - Tin Tức Bitcoin 2024
Sự mở rộng của CBDC Ấn Độ
Sự mở rộng của CBDC Ấn Độ

Ngân hàng trung ương Ấn Độ, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), đã ban hành “Tuyên bố về Chính sách Phát triển và Quy định” vào thứ Sáu, trong đó đưa ra các biện pháp chính sách phát triển và quản lý khác nhau liên quan đến thị trường tài chính, quy định, hệ thống thanh toán và fintech của Ấn Độ.

Nó cũng nêu chi tiết kế hoạch của RBI về việc phân phối tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) thông qua các nhà khai thác hệ thống thanh toán phi ngân hàng.

Ngân hàng trung ương Ấn Độ mô tả và bổ sung thêm:

“Các thí điểm CBDC trong phân khúc retail và wholesale đang được tiến hành với nhiều trường hợp sử dụng hơn và nhiều ngân hàng tham gia hơn”.

Tiếp tục với cách tiếp cận này, người ta đề xuất làm cho hoạt động bán lẻ CBDC có thể tiếp cận được với nhiều phân khúc người dùng hơn một cách bền vững, bằng cách cho phép các nhà khai thác hệ thống thanh toán phi ngân hàng cung cấp ví CBDC.

RBI lưu ý:

“Điều này dự kiến sẽ tăng cường khả năng truy cập và mở rộng các lựa chọn có sẵn cho người dùng ngoài việc kiểm tra khả năng phục hồi của nền tảng CBDC để xử lý các giao dịch đa kênh.

Những thay đổi cần thiết sẽ được thực hiện đối với hệ thống để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này.”

Ngân hàng trung ương Ấn Độ bắt đầu thí điểm đồng Digital Rupee cho phân khúc bán buôn vào tháng 11 năm 2022, sau đó là thí điểm cho phân khúc bán lẻ vào tháng tiếp theo.

Quy định về tiền điện tử ở Ấn Độ vẫn chưa được quyết định Bộ trưởng Tài chính Nirmala Sitharaman cho biết vào tháng trước rằng tài sản tiền điện tử không thể là tiền tệ, ông nói thêm:

“Ngay cả bây giờ chúng tôi vẫn chưa quản lý chúng.”

Với tư cách là chủ nhà của G20 năm ngoái, Ấn Độ đã nêu vấn đề quản lý tài sản tiền điện tử với G20.

Sitharaman gần đây đã tuyên bố rằng bà “chắc chắn sẽ có một số khuôn khổ mới xuất hiện”.

Đầu năm nay, Thống đốc RBI Shaktikanta Das đã cảnh báo rằng tiền điện tử đe dọa sự ổn định tài chính của Ấn Độ, đồng Rupee và hệ thống tiền tệ của đất nước.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/su-mo-rong-cua...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

288 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)