Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/09/2024

·

54 views


Quan tấm đến Spot Bitcoin ETF? ETFSwap ($ETFS) cấp quyền truy cập trực tiếp với đòn bẩy - Lợi nhuận tiềm năng gấp 10 lần - Tin Tức Bitcoin 2024

Quan tấm đến Spot Bitcoin ETF? ETFSwap ($ETFS) cấp quyền truy cập trực tiếp với đòn bẩy – Lợi nhuận tiềm năng gấp 10 lầnKể từ khi sản phẩm Spot Bitcoin ETF đầu tiên ra mắt vào ngày 11 tháng 1, các quỹ này đã...

Quan tấm đến Spot Bitcoin ETF? ETFSwap ($ETFS) cấp quyền truy cập trực tiếp với đòn bẩy - Lợi nhuận tiềm năng gấp 10 lần - Tin Tức Bitcoin 2024
Quan tấm đến Spot Bitcoin ETF? ETFSwap ($ETFS) cấp quyền truy cập trực tiếp với đòn bẩy - Lợi nhuận tiềm năng gấp 10 lần
Quan tấm đến Spot Bitcoin ETF? ETFSwap ($ETFS) cấp quyền truy cập trực tiếp với đòn bẩy – Lợi nhuận tiềm năng gấp 10 lần

Kể từ khi sản phẩm Spot Bitcoin ETF đầu tiên ra mắt vào ngày 11 tháng 1, các quỹ này đã có dòng vốn ròng hơn 12 tỷ USD. Bên cạnh sự kiện giảm một nửa blockchain sắp tới, các quỹ Spot Bitcoin ETF là yếu tố chính thúc đẩy đà tăng giá của BTC.

Những khoản đầu tư này đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trường tiền điện tử kể từ khi chúng được phê duyệt vào tháng 1. Vì vậy, có một lựa chọn sinh lợi trong danh mục đầu tư của bạn là một cách tuyệt vời để tận dụng các cơ hội do loại tài sản phổ biến này mang lại ngay bây giờ. May mắn thay, ETFSwap ($ETFS) đã giới thiệu một phương pháp đầu tư phi tập trung vào chúng mà không cần thông qua trung gian.

Hãy nghĩ về một quỹ ETF vàng truyền thống và cách nó cho phép bạn đầu tư vào vàng mà không cần phải tự mình mua và lưu trữ kim loại đó. Các quỹ Spot Bitcoin ETF cũng hoạt động theo nguyên tắc tương tự. Các quỹ ETF này nắm giữ Bitcoin (BTC) thực tế trong kho dự trữ của họ. Vì vậy, khi bạn đầu tư vào Spot ETF, về cơ bản bạn đang mua một phần của rổ BTC này.

Giá trị cổ phiếu ETF của bạn là giá thị trường theo thời gian thực của Bitcoin. Khi giá BTC biến động, giá cổ phiếu ETF của bạn cũng biến động. Cấu trúc ETF có một số lợi thế và không giống như mua BTC trực tiếp, ETF cung cấp tính thanh khoản cao hơn, giúp việc tham gia và thoát khỏi thị trường dễ dàng hơn.

Điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa Spot ETF và ETF Futures, vốn đã nhận được sự chấp thuận của một số cơ quan quản lý. Các quỹ ETF tương lai Bitcoin không trực tiếp nắm giữ BTC; thay vào đó, họ theo dõi giá của hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC). Các hợp đồng tương lai này là các thỏa thuận bắt buộc nhà đầu tư phải mua hoặc bán Bitcoin (BTC) với mức giá định trước vào một ngày trong tương lai. Mặc dù cả hai đều cung cấp khả năng tiếp cận với BTC, nhưng Spot ETF cung cấp liên kết trực tiếp hơn với giá hiện tại của BTC.

Truy cập trực tiếp với đòn bẩy trên ETFSwap ($ETFS)

Không giống như một số sản phẩm đầu tư Bitcoin (BTC) sử dụng công cụ phái sinh, Spot Bitcoin ETF của ETFSwap theo dõi giá thực tế của BTC. Điều này mang lại một cách đơn giản và minh bạch để tiếp cận với biến động giá của BTC trong hệ sinh thái DeFi.

ETFSwap ($ETFS) cũng tiến thêm một bước nữa bằng cách đưa đòn bẩy vào hỗn hợp. Đòn bẩy cho phép bạn tăng lợi nhuận (hoặc thua lỗ) tiềm năng cho khoản đầu tư của mình.

Quan tấm đến Spot Bitcoin ETF? ETFSwap ($ETFS) cấp quyền truy cập trực tiếp với đòn bẩy - Lợi nhuận tiềm năng gấp 10 lần

Khi sử dụng đòn bẩy, về cơ bản bạn vay tiền từ nền tảng để tăng quy mô đầu tư của mình. Ví dụ: với đòn bẩy 5x, khoản đầu tư 1.000 USD sẽ kiểm soát hiệu quả số Bitcoin trị giá 5.000 USD. Nếu giá BT tăng, đòn bẩy sẽ nhân lợi nhuận của bạn lên gấp nhiều lần.

Khía cạnh thú vị nhất của đòn bẩy là khả năng mang lại lợi nhuận cao. Với đòn bẩy gấp 10 lần, giá Bitcoin tăng 10% sẽ mang lại lợi nhuận 100% cho khoản đầu tư của bạn. Trong ví dụ của chúng tôi, với đòn bẩy gấp 10 lần và giá BTC tăng 10%, khoản đầu tư 1.000 USD của bạn sẽ nhận được 100% lợi nhuận là 1.000 USD thay vì 100 USD. Điều này cực kỳ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư muốn tăng lợi nhuận trong một thị trường có tiềm năng tăng trưởng cao như Bitcoin.

Đòn bẩy cũng cho phép bạn kiểm soát vị thế lớn hơn trên thị trường với khoản đầu tư ban đầu nhỏ hơn. Điều này hấp dẫn đối với các nhà đầu tư muốn tăng quy mô giao dịch bằng BTC mà không cần sử dụng nhiều vốn.

ETFSwap ($ETFS) cũng đưa ra các điều khoản dành cho các nhà đầu tư có mức độ chấp nhận rủi ro thấp. Bạn có thể chọn đầu tư vào ETF Bitcoin giao ngay mà không cần đòn bẩy, tiếp xúc trực tiếp với biến động giá của BTC. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đòn bẩy để có khả năng tăng lợi nhuận của mình. Nhưng hãy lưu ý đến rủi ro lớn có liên quan.

Để tận dụng tính năng này trên ETFSwap ($ETFS), bạn có thể bắt đầu bằng cách tham gia vào giai đoạn một của đợt bán trước. Mỗi mã thông báo hiện có giá 0,00854 USD và giá này dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong giai đoạn bán trước thứ hai. Do đó, không có thời điểm nào tốt hơn để tham gia vào hệ sinh thái ETFSwap ($ETFS) hơn bây giờ!

Đọc thêm: ETFSwap ($ETFS) huy động 750.000 USD khi XRP giảm mạnh giữa Drama Ripple với SEC

Để biết thêm thông tin về đợt Presale $ETFS:

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/spot-bitcoin-e...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

164 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)