Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

01/11/2024

·

57 views


Solana, Ripple và Everlodge: Những coin cần theo dõi theo ChatGPT - Tin Tức Bitcoin | Tin Tức Blockchain | Tiền Điện Tử | Tiền Kỹ Thuật Số

Solana, Ripple và Everlodge: Những coin cần theo dõi theo ChatGPTAI, và đặc biệt là ChatGPT, là một công cụ tuyệt vời để phân tích thị trường tiền điện tử. Mặc dù không thể đưa ra dự đoán chính thức nhưng...

Solana, Ripple và Everlodge: Những coin cần theo dõi theo ChatGPT - Tin Tức Bitcoin | Tin Tức Blockchain | Tiền Điện Tử | Tiền Kỹ Thuật Số
Solana, Ripple và Everlodge: Những coin cần theo dõi theo ChatGPT
Solana, Ripple và Everlodge: Những coin cần theo dõi theo ChatGPT

AI, và đặc biệt là ChatGPT, là một công cụ tuyệt vời để phân tích thị trường tiền điện tử. Mặc dù không thể đưa ra dự đoán chính thức nhưng ChatGPT có thể được sử dụng để nghiên cứu xu hướng thị trường và đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Theo phân tích gần đây từ nền tảng này, Solana, Ripple và Everlodge là ba dự án mà các nhà đầu tư nên theo dõi. Đây là lý do tại sao.

Lợi nhuận hàng năm của Solana vượt qua 680%

Solana là một trong những loại tiền mã hóa có hiệu suất tốt nhất trong năm 2023. Giá trị của nó tăng đến 686%, và hệ sinh thái của nó phát triển mạnh sau khi ra mắt một số loại tiền mã hóa mới. Khi có thêm các loại tiền mã hóa vui nhộn được phát hành trên blockchain Solana, giá trị của nó dự kiến ​​sẽ tăng lên theo như ChatGPT cho biết.

Do sự thành công của BONK, nhu cầu về các loại tiền mã hóa vui nhộn trên Solana đã tăng đến mức kỷ lục. Với sự gia tăng này, giá trị của Solana dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên.

Vào thời điểm viết bài này, Solana đang được giao dịch ở mức 102 đô la và đã tăng giá đến 70% kể từ đầu tháng 12. Khối lượng giao dịch hàng ngày của dự án này đạt 3,4 tỷ đô la, khiến Solana trở thành loại tiền mã hóa giao dịch nhiều thứ 6 trên thế giới.

ChatGPT cho biết Everlodge có thể phá vỡ quyền sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng

Everlodge là một nền tảng Web3 kết hợp giữa việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng và công nghệ blockchain. Dự án này đã thay đổi toàn diện thị trường nhà nghỉ dưỡng bằng cách cho phép nhà đầu tư sở hữu một phần nhỏ trong các căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng trên khắp thế giới. Điều này có thể mang lại lợi ích cho cả chủ sở hữu bất động sản và du khách.

Everlodge sử dụng các NFT (non-fungible tokens) phân biệt trong toàn bộ thị trường của mình. Những NFT này đại diện cho một phần công đoạn sở hữu trong bất động sản và cho phép chủ sở hữu tạo ra thu nhập passively từ tài sản của mình. Nhờ việc phân chia nhỏ, nhà đầu tư có thể tham gia với số vốn chỉ từ 100 đô la, hoàn toàn loại bỏ rào cản tài chính.

Dự án đột phá này sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo các giao dịch bất động sản và quyền sở hữu minh bạch. Tất cả dữ liệu được lưu trữ trong hợp đồng thông minh của NFT, không thể bị chối bỏ. Việc sử dụng công nghệ blockchain cũng giúp tối ưu hóa các giao dịch, loại bỏ các khoản phí trung gian và loại bỏ các giới hạn địa lý.

Theo ChatGPT, Everlodge còn giúp mở khóa vốn vốn đang bị ràng buộc trong các bất động sản nghỉ dưỡng đắt giá. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu có thể tiếp cận được vốn lưu động từ tài sản của mình mà không phải bán chúng một cách hoàn toàn. Lợi ích như vậy có thể thay đổi cách chủ sở hữu hiện tại quản lý tài sản của mình, cho phép họ xây dựng các danh mục nhanh chóng.

Everlodge đang ở giai đoạn 9 của giai đoạn bán sớm và token gốc của dự án, $ELDG, đang được giao dịch với giá 0,029 đô la. Hơn 5,6 triệu token đã được bán ra và $ELDG đã tăng 190%. Các nhà phân tích dự đoán rằng lợi suất này sẽ tăng lên 280% trước khi kết thúc giai đoạn bán sớm, với Everlodge tăng thêm 30 lần trong ngày ra mắt.

Ripple dự kiến ​​sẽ tăng bất chấp sự điều chỉnh

Giá của Ripple (XRP) gần đây đã giảm 8,31% sau khi Bitcoin sụt giá xuống mức 40.000 đô la. Điều này đã tạo ra một xu hướng tiêu cực trong hệ sinh thái Ripple, và khối lượng giao dịch hàng ngày của XRP đã giảm 57%. Tuy nhiên, mặc dù có sự lao dốc này, các chuyên gia lạc quan về sự phát triển của Ripple.

Phân tích biểu đồ cho thấy Ripple thường rất kiên cường trước các xu hướng thị trường giảm. Trong khi nhiều dự án gặp khủng hoảng, Ripple (XRP) thường duy trì ổn định. Xét về thành công gần đây của Ripple trước SEC, các chuyên gia tin rằng Ripple đang bị định giá thấp. Với điều này trong tâm trí, các nhà phân tích như CryptoWzrd dự đoán Ripple (XRP) có thể đạt được mức giá 0,73 đô la trong đợt tăng giá tiếp theo.

Ripple hiện đang giao dịch ở mức 0,5777 đô la và đã tăng giá 0,17% trong vòng 24 giờ qua. Sự ổn định này cho thấy Ripple (XRP) có thể sớm có một đợt tăng giá mạnh, tạo ra một tín hiệu tích cực xung quanh dự án này.

Truy cập Everlodge

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

TapTax - Cardano Crypto Taxes Made Simple. Available Now!

Simplify your Crypto Tax experience! From a passive holder, to day trader, to NFT project, we have your taxes covered.BUY NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/solana-ripple-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Cardano tăng 9% mỗi ngày trong khi Bitcoin lại đạt gần 52K USD - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
Cardano tăng 9% mỗi ngày trong khi Bitcoin lại đạt gần 52K USD - Tin Tức Bitcoin 2024

last Sunday at 7:45 PM

·

7 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)