Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

04/18/2024

·

83 views


SingularityNET ประกาศจับมือ Minswap ของ Cardano หวังพัฒนา DeFi รูปแบบใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI

เมษายน 18, 2024 SingularityNet แพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์ (AI) แบบ decentralized ได้ประกาศความร่วมมือกับ Minswap Labs บริษัทที่อยู่เบื้องหลัง Minswap แพลตฟอร์มเว็บเทรดแบบ decentralized (DEX) multi- pool...

SingularityNET ประกาศจับมือ Minswap ของ Cardano หวังพัฒนา DeFi รูปแบบใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI

เมษายน 18, 2024

SingularityNet แพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์ (AI) แบบ decentralized ได้ประกาศความร่วมมือกับ Minswap Labs บริษัทที่อยู่เบื้องหลัง  Minswap  แพลตฟอร์มเว็บเทรดแบบ decentralized (DEX) multi- pool ที่สร้างขึ้นบนบล็อกเชนของ Cardano  เพื่อผสานรวมเทคโนโลยี DeFi เข้ากับปัญญาประดิษฐ์ (AI)

ความร่วมมือครั้งใหม่ระหว่าง Minswap Labs และ SingularityNet ได้บ่งบอกถึงยุคใหม่ของนวัตกรรม ซึ่งสัญญาว่าจะช่วยปรับปรุงยกระดับการทำงานและประสิทธิภาพของ AI และ DeFi ภายในระบบนิเวศ Web3

การประกาศความร่วมมือครั้งใหม่นี้มีหลายแง่มุม และจะมุ่งเน้นไปที่ประเด็นสำคัญหลายประการ หนึ่งในเป้าหมายหลักคือ การใช้ความเชี่ยวชาญด้าน AI ของ SingularityNET เพื่อเสริมสร้างแพลตฟอร์ม Minswap โดย Minswap จะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI ของ SingularityNET เพื่อปรับปรุงอินเทอร์เฟซผู้ใช้ ปรับปรุงกระบวนการทำธุรกรรม และเพิ่มประสิทธิภาพการจัดหาสภาพคล่องผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกและการคาดการณ์อันชาญฉลาด

นอกจากนี้ ความร่วมมือครั้งใหม่นี้ยังจะช่วยขยายการเข้าถึงและประโยชน์ใช้สอยของ AGIX โทเค็นดั้งเดิมของ SingularityNET ผ่านผสานรวมเข้ากับ Minswap ซึ่งอาจเปิดทางให้ผู้ถือครอง AGIX มีส่วนร่วมในกิจกรรม DeFi ภายในระบบนิเวศ Cardano ด้วยวิธีการใหม่ ๆ

ยิ่งไปกว่านั้น ทั้งสองบริษัทตั้งใจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์และโซลูชันใหม่ ๆ สำหรับระบบนิเวศ Web3 โดยการสำรวจวิธีการใหม่ๆ ในการผสานพลังของทั้ง AI และ DeFi เข้าด้วยกันเพื่อประโยชน์ร่วมกัน

ทั้ง SingularityNET และ Minswap Labs ต่างก็มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชันใหม่ ๆ สำหรับระบบนิเวศ Web3 โดยรวม โดยมองหาแนวทางที่สร้างสรรค์ในการผสานรวมเทคโนโลยี AI และ DeFi เพื่อสร้างประโยชน์ให้กับทั้งสองฝ่าย

ตามประกาศ Ben Goertzel CEO ของ SingularityNET รู้สึกตื่นเต้นกับความร่วมมือครั้งใหม่นี้ เขากล่าวว่า “AI มีศักยภาพที่จะเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่างบนแพลตฟอร์ม Minswap”

Ben Goertzel  อธิบายเพิ่มเติมว่า “การใช้ AI ขั้นสูง จะช่วยเสริมความสามารถที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้วของ Minswap ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ชาญฉลาด เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ปลายทางใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันต่างๆ ของ Minswap ได้อย่างเต็มที่ ไปจนถึงการนำการวิเคราะห์เชิงพยากรณ์และเชิงเหตุผล ของ AI มาใช้กับระบบตัวแทน (agents) ที่ทำธุรกรรมบนแพลตฟอร์ม เพื่อช่วยในการจัดสรรสภาพคล่อง”

ซึ่งทั้งสองโปรเจกต์จะทำงานร่วมกันในแง่ของสภาพคล่อง (LP) การเชื่อมต่อต่าง ๆ และอาจเพิ่มฟังก์ชันโทเค็นบริดจ์ของ SingularityNET ให้กับแพลตฟอร์ม Minswap ในอนาคต สิ่งนี้อาจทำให้ เหรียญ AGIX และ ADA ทำงานร่วมกันได้ง่ายมากขึ้น และมีประโยชน์มากขึ้นบนทั้งสองแพลตฟอร์ม

ราคา ADA และ AGIX พร้อมสำหรับการพุ่งขึ้นแล้วหรือยัง?

อย่างไรก็ตามการประกาศความร่วมมือครั้งใหม่นี้ไม่ได้ส่งผลกระทบเชิงบวกต่อทั้งราคา ADA และ AGIX ซึ่งราคา ADA ของ Cardano ยังคงลดลงเล็กน้อย 3.3% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ในขณะที่ราคา AGIX ลดลง 2% ในช่วงเวลาเดียวกัน 

ในขณะที่รายงาน ราคา ADA มีการซื้อขายอยู่ที่ 0.4443 ดอลลาร์ ส่วน AGIX มีราคาซื้อขายอยู่ที่ 0.8054 ดอลลาร์ อ้างอิงตามข้อมูลของ CoinmarketCap

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2024/04/18/si...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Siam Blockchain

See more
กิจกรรมของเจ้ามือ Cardano เพิ่มขึ้น 10 เท่า แล้วราคา ADA จะพุ่งทะลุแนวต้าน $1 ได้หรือไม่ ?  
Siam Blockchain
กิจกรรมของเจ้ามือ Cardano เพิ่มขึ้น 10 เท่า แล้วราคา ADA จะพุ่งทะลุแนวต้าน $1 ได้หรือไม่ ?  

last Monday at 7:40 AM

·

15 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)