Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/10/2024

·

85 views


Shiba Inu đạt 4 triệu địa chỉ - Tin Tức Bitcoin 2024

Shiba Inu đạt 4 triệu địa chỉTiền điện tử có chủ đề về chó Shiba Inu (SHIB) đã đạt được thành tích đáng chú ý, với tổng số địa chỉ đạt mốc 4 triệu, theo dữ liệu của IntoTheBlock.Cột mốc quan trọng này nhấn...

Shiba Inu đạt 4 triệu địa chỉ - Tin Tức Bitcoin 2024
Shiba Inu đạt 4 triệu địa chỉ
Shiba Inu đạt 4 triệu địa chỉ

Tiền điện tử có chủ đề về chó Shiba Inu (SHIB) đã đạt được thành tích đáng chú ý, với tổng số địa chỉ đạt mốc 4 triệu, theo dữ liệu của IntoTheBlock.

Cột mốc quan trọng này nhấn mạnh sự chấp nhận và quan tâm ngày càng tăng đối với SHIB, đánh dấu một thời điểm quan trọng trên hành trình của nó trong thị trường tiền điện tử.

“Tổng số địa chỉ” trong ngữ cảnh này đề cập đến tất cả các địa chỉ từng được tạo mà tại một thời điểm đã nắm giữ SHIB, bao gồm cả những địa chỉ vẫn giữ SHIB.

Nói một cách đơn giản, tổng số địa chỉ là những địa chỉ đã từng giữ SHIB nhưng không còn giữ nữa, cũng như những địa chỉ giữ SHIB.

Shiba Inu đạt 4 triệu địa chỉ - Tin Tức Bitcoin 2024

Về vấn đề này, tổng số địa chỉ SHIB có số dư đã tăng lên 1.3 triệu. Việc tăng số lượng địa chỉ có số dư thường là một chỉ báo tốt, cho thấy cơ sở người dùng ngày càng phát triển và mạnh mẽ hơn.

Nhìn về phía trước, việc đạt được tổng cộng 4 triệu địa chỉ có thể tạo tiền đề cho sự tăng trưởng và đổi mới liên tục trong hệ sinh thái Shiba Inu.

Khi cộng đồng mở rộng và các trường hợp sử dụng mới xuất hiện, Shiba Inu dường như có vị thế tốt để tận dụng các cơ hội để tăng cường áp dụng và hội nhập vào nền kinh tế kỹ thuật số rộng lớn hơn.

Hành động giá Shiba Inu

Tiền điện tử giảm vào cuối ngày thứ Ba sau khi sự lạc quan giảm sút sau đợt tăng giá hôm thứ Hai.

Sự sụt giảm của Bitcoin đã gây ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử, với một số loại tiền điện tử báo cáo thua lỗ tại thời điểm viết bài.

Shiba Inu đã giảm 3.13% trong 24 giờ qua xuống còn 0.00002783 USD, sau khi chạm mức thấp nhất trong ngày là 0.00002684 USD.

Mặt khác, Shiba Inu dường như đang xây dựng mức kháng cự gần 0.00002953 USD vì giá đã không thể vượt qua mức này trong hai lần, ngày 8 và 9 tháng 4.

Việc phá vỡ mức nói trên được xác nhận có thể khiến giá SHIB tăng thêm, có thể đạt tới 0.00003285 USD.

Mặt khác, nếu SHIB giảm xuống dưới phạm vi hiện tại, nó có thể tìm thấy hỗ trợ trong khoảng từ 0.000025 USD đến 0.000026 USD, trong đó 17,960 địa chỉ đã mua 2.87 nghìn tỷ SHIB.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/shiba-inu-dat-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

227 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)