Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/07/2024

·

26 views


Quỹ của Pantera Capital đạt lợi nhuận đầu 2024 - Tin Tức Bitcoin 2024

Quỹ của Pantera Capital đạt lợi nhuận đầu 2024Pantera Capital, một công ty quản lý tài sản tập trung vào tiền điện tử nổi tiếng, đã ghi nhận lợi nhuận đáng kể cho Liquid Token Fund của nó trong quý đầu năm...

Quỹ của Pantera Capital đạt lợi nhuận đầu 2024 - Tin Tức Bitcoin 2024
Quỹ của Pantera Capital đạt lợi nhuận đầu 2024
Quỹ của Pantera Capital đạt lợi nhuận đầu 2024

Pantera Capital, một công ty quản lý tài sản tập trung vào tiền điện tử nổi tiếng, đã ghi nhận lợi nhuận đáng kể cho Liquid Token Fund của nó trong quý đầu năm 2024.

Hiệu suất tích cực này đạt được bất chấp việc quỹ này đã bán bớt phần lớn tài sản liên kết với BitcoinEthereum trong vài tháng qua.

Pantera Capital đã phát triển quỹ tiền điện tử của mình như thế nào trong quý 1 năm 2024

Theo báo cáo của Bloomberg, Quỹ Liquid Token của Pantera Capital đã công bố mức tăng 66% trong quý đầu tiên của năm.

Lợi nhuận đáng kể này được cho là nhờ đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, đáng chú ý nhất là Solana (SOL).

Giá trị của Solana đã tăng gần gấp đôi trong những tháng qua, khi tiền điện tử này nhanh chóng vượt qua mức 200 USD vào đầu tuần này.

Điều đáng nói là Pantera đã đưa ra một sáng kiến trị giá 250 triệu USD để mua token Solana chiết khấu từ tài sản của FTX hiện đã phá sản.

Vào thời điểm viết bài, token Solana có giá trị khoảng 179 USD, phản ánh mức tăng giá 2.3% trong 24 giờ qua. Với vốn hóa thị trường, altcoin được xếp hạng là loại tiền điện tử lớn thứ năm trong lĩnh vực này.

Quỹ của Pantera Capital đạt lợi nhuận đầu 2024 - Tin Tức Bitcoin 2024

Một lá thư cổ đông (được Bloomberg nhìn thấy) tiết lộ rằng lợi nhuận từ tiền điện tử có vốn hóa nhỏ hơn và token DeFi, bao gồm Ribbon Finance (RBN), Aevo và Stacks (STX), cũng góp phần vào hiệu quả hoạt động mạnh mẽ của Quỹ Liquid Token cho đến nay.

Dựa trên dữ liệu từ TradingView, token RBN đã tăng hơn 315% tính đến thời điểm hiện tại, trong khi Aevo đã tăng gần 200% trong vòng ba tháng.

Giá trị của token Stacks cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc, tăng hơn 110% vào năm 2024.

Quỹ tiền điện tử của Pantera giảm quy mô nắm giữ Bitcoin của mình

Quỹ Liquid Token của Pantera cũng đã cắt giảm vị thế của mình đối với Bitcoin và các token được liên kết với mạng Ethereum trong quý đầu tiên.

Theo thư cổ đông, một trong những lý do đằng sau việc giảm mức độ tiếp xúc với các đồng tiền liên kết với Ethereum là tỷ lệ chấp thuận thấp của quỹ giao dịch Spot Ethereum ETF ở Hoa Kỳ.

Người quản lý danh mục đầu tư Cosmo Jiang cho biết trong một cuộc phỏng vấn:

“Chúng tôi đã khá quan tâm đến Bitcoin cho đến đầu năm và thực sự giống như mỗi tháng chúng tôi lại giảm vị thế Bitcoin đó một cách có ý nghĩa”.

Giá Bitcoin đã tăng hơn 60% trong quý đầu tiên của năm, mức tăng này phần lớn là do sự ra mắt của các quỹ Spot Bitcoin ETF ở Hoa Kỳ.

Tiền điện tử hàng đầu đã đạt mức cao mới mọi thời đại là 73,798 USD vào tháng 3, mặc dù hiện tại nó thấp hơn 5% so với mức giá này.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/quy-cua-panter...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

288 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)