Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/08/2024

·

28 views


Pullix (PLX) dự kiến ​​sẽ đạt $1 trước Dogecoin và TRON - Tin Tức Bitcoin 2024

Pullix (PLX) dự kiến ​​sẽ đạt $1 trước Dogecoin và TRONTRON (TRX) ban đầu đã trải qua một đợt tăng giá lớn, trước khi giảm và trải qua một giai đoạn điều chỉnh giá. Tuy nhiên, song song với đó, Dogecoin...

Pullix (PLX) dự kiến ​​sẽ đạt $1 trước Dogecoin và TRON - Tin Tức Bitcoin 2024
Pullix (PLX) dự kiến ​​sẽ đạt $1 trước Dogecoin và TRON
Pullix (PLX) dự kiến ​​sẽ đạt $1 trước Dogecoin và TRON

TRON (TRX) ban đầu đã trải qua một đợt tăng giá lớn, trước khi giảm và trải qua một giai đoạn điều chỉnh giá. Tuy nhiên, song song với đó, Dogecoin (DOGE) cũng đã trải qua một chu kỳ tăng giá trong năm, trước khi giảm đi 20% trong tuần qua.

Kết quả là, nhiều người đang quay về phía Pullix (PLX), một dự án dự kiến đạt giá 1 USD trước các đối thủ và cung cấp lợi nhuận đáng kể cho nhà đầu tư và nhà giao dịch. Chúng ta sẽ đi sâu vào từng dự án một cách cá nhân và xác định xem cái nào là loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư.

TRON (TRX) Giảm 14% Trong Một Tháng – Liệu Nó Có Thể Phục Hồi Lại?

TRON (TRX) đã trải qua một đợt tăng giá 77% trong năm, điều này ban đầu đã gây ấn tượng cho nhà đầu tư và nhà giao dịch trên toàn cầu. Tuy nhiên, trong suốt các phiên giao dịch gần đây, giá TRON đã giảm, giảm 14% trong tháng qua.

Hơn nữa, tiền điện tử TRON cũng đã giảm từ mức cao ở 0,12 USD xuống 0,118 USD trong tuần qua, dẫn đến một triển vọng tổng thể tiêu cực cho tương lai của nó. Tuy nhiên, nếu nó có thể thu hút sự chú ý từ phía người mua lớn, nó có thể đạt được những đỉnh mới, như dự báo giá TRON, nó có thể kết thúc năm 2024 ở 0,1711 USD.

Dogecoin (DOGE) Giảm 20% Trong Một Tuần – Liệu Nó Có Thể Hồi Phục Lại?

Dogecoin (DOGE) cũng đã trải qua một đợt tăng giá 75% đáng kể trong năm, dẫn đến triển vọng giá tích cực ban đầu cho tương lai của nó. Tuy nhiên, giá của Dogecoin đã giảm 20% trong tuần qua, khi ban đầu tăng lên cao nhất là 0,22 USD trước khi giảm xuống 0,17 USD.

Tiền điện tử Dogecoin cần phải thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư lớn để thu hồi lại một phần của những mất mát, và nếu làm được điều đó, nó có thể đạt được những đỉnh mới. Theo dự báo giá Dogecoin, nó có thể kết thúc năm 2024 ở 0,2787 USD.

Pullix (PLX) Kết Hợp CEX và DEX Thành Một Hybrid Model Với Chia Sẻ Doanh Thu

Pullix (PLX) là một sàn giao dịch lai đã hợp tác với các nhà cung cấp tổ chức để tăng cường thanh khoản rộng lớn, và kết hợp những yếu tố tốt nhất của CEX và DEX để tạo ra một trải nghiệm tổng thể mượt mà. Cụ thể, nó cũng sẽ giới thiệu các nhà tạo thị trường tự động (AMM), nơi người dùng có thể đặt cược số dư PLX của họ để nhận thu nhập pasive với APY cao, làm cho nó trở thành một loại tiền điện tử hàng đầu để mua.

Nền tảng cũng cho phép bất kỳ ai cũng có thể giao dịch các loại tài sản khác nhau. Từ tiền điện tử, đến hợp đồng chênh lệch giá, các sản phẩm phái sinh OTC và vĩnh viễn, bất kỳ ai cũng có thể giao dịch mà không có bất kỳ hạn chế địa lý nào và không cần phải trải qua bất kỳ thủ tục KYC nào.

Ngoài ra, nền tảng sẽ còn có hoa hồng không và phí trải dài, tất cả đều minh bạch và rõ ràng trên đỉnh của blockchain. PLX hiện đã được niêm yết trên BitMart, XT.com, Uniswap, MEXC, CoinMarketCap và CoinGecko, và gần đây đã ra mắt nền tảng Giao dịch Beta Pullix nơi bất kỳ ai cũng có thể thực hiện các khoản gửi và bắt đầu giao dịch. Kết quả là, tâm trạng về tương lai của nó là to lớn và các nhà phân tích dự báo rằng PLX có thể tăng lên 1 USD trước các đối thủ như DOGE và TRX. Các khía cạnh này đặt PLX là loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư.

Tổng kết

Mặc dù Dogecoin và TRON ban đầu có xu hướng tăng đáng kể và đã đạt được thành công trong năm qua, nhưng gần đây chúng đã gặp phải rào cản và giá trị của chúng đã giảm. Do đó, tâm lý hiện đang lạc quan đối với tiền điện tử Pullix, có thể chạm mốc giá 1 USD trước khi cả hai altcoin đó đạt được, được thúc đẩy bởi quy mô hệ sinh thái khổng lồ và tiện ích tổng thể của nó.

Để biết thêm thông tin về Pullix, vui lòng truy cập các liên kết dưới đây:

Truy cập Pullix

Tham gia Cộng Đồng Pullix

Giao dịch trên Bitmart

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/pullix-plx-du-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

204 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)