Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

02/16/2024

·

91 views


Bạn đã bỏ lỡ ADA và BNB? Pullix có tiềm năng đánh bại cả 2 - Tin Tức Bitcoin 2024

Bạn đã bỏ lỡ ADA và BNB? Pullix có tiềm năng đánh bại cả 2Các nhà đầu tư thường hồi tưởng về những cơ hội bị bỏ lỡ, đặc biệt là với các đồng tiền như Cardano (ADA) và Binance Coin (BNB) đã tăng vọt 100 lần...

Bạn đã bỏ lỡ ADA và BNB? Pullix có tiềm năng đánh bại cả 2 - Tin Tức Bitcoin 2024
Bạn đã bỏ lỡ ADA và BNB? Pullix có tiềm năng đánh bại cả 2
Bạn đã bỏ lỡ ADA và BNB? Pullix có tiềm năng đánh bại cả 2

Các nhà đầu tư thường hồi tưởng về những cơ hội bị bỏ lỡ, đặc biệt là với các đồng tiền như Cardano (ADA) và Binance Coin (BNB) đã tăng vọt 100 lần trong đợt tăng giá 2020/21. Hiện tại, trong giai đoạn cuối của sự kiện bán trước, Pullix mang đến cơ hội mới cho các nhà đầu tư tham gia ngay từ đầu trước khi nó cất cánh. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn lý do tại sao dự án này có khả năng mang lại lợi nhuận gấp 100 lần vào năm 2024.

Nâng cấp Voltaire của Cardano (ADA): Hy vọng mới cho quản trị và tăng trưởng

Cardano đã gây ra FOMO thị trường vào năm 2021 trước đợt fork Alonzo rất được mong đợi, mang lại các chức năng hợp đồng thông minh cho blockchain. Những người tham gia thị trường vào thời điểm tốt nhất đã đạt được mức tăng hơn 10.000% khi Cardano sẵn sàng soán ngôi Ethereum.

Tuy nhiên, đợt fork Alonzo đã trở thành một sự kiện đáng chú ý khi giá Cardano giảm mạnh trong những ngày sau khi nâng cấp. Trong khi Cardano vẫn chưa quay trở lại mức cao nhất năm 2021 là 3,00 đô la, Cardano đang có dấu hiệu tăng giá khi nó đã tăng hơn 100% từ 0,24 đô la vào tháng 10 năm 2023 lên 0,50 đô la ngày hôm nay.

Phân tích kỹ thuật cho thấy 0,80 USD là ngưỡng kháng cự chính phải bị phá vỡ trước khi Cardano có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại. Một chất xúc tác chính có thể giúp Cardano vượt qua ngưỡng kháng cự này là bản nâng cấp Voltaire sắp tới, sẽ chứng kiến việc bỏ phiếu quản trị được đưa vào blockchain.

Điều đáng chú ý là Cardano hiện có vốn hóa thị trường là 17,80 tỷ USD, vì vậy hầu hết các nhà đầu tư không còn có thể đạt được lợi nhuận gấp 100 lần nữa. Đó là lý do tại sao một số chủ sở hữu Cardano sớm đang tận dụng cơ hội bán trước Pullix để đảm bảo số tiền gấp 100 lần khác bằng cách nhận các mã thông báo giảm giá trước khi ra mắt chính thức vào cuối tháng này.

Binance Coin (BNB): Đỉnh cao trong quá khứ và những thách thức về quy định

Câu chuyện tương tự với Binance, nơi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân vào năm 2021 với tư cách là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong đợt tăng giá do FOMO thúc đẩy. Binance Smart Chain (BSC) cũng ra mắt vào năm 2021, khởi đầu cơn sốt DeFi khi người dùng giờ đây có thể thực hiện hoán đổi token với chi phí thấp và cung cấp thanh khoản thông qua PancakeSwap của BSC.

Binance đạt mức cao nhất mọi thời đại là 690 USD vào tháng 5 năm 2021, thể hiện mức tăng hơn 1.625% so với mức giá dưới 40 USD chỉ vài tháng trước đó. Mặc dù giá của Binance kể từ đó đã giảm xuống còn 300 USD vào thời điểm hiện tại nhưng sàn giao dịch này vẫn dẫn đầu thị trường với mức vốn hóa thị trường là 43,50 tỷ USD.

Tuy nhiên, sự thống trị của Binance có thể bị đe dọa khi các cơ quan quản lý trên toàn thế giới bắt đầu trấn áp sự thiếu tuân thủ của sàn giao dịch. Binance đã phải đối mặt với hành động pháp lý từ Bộ Tư pháp (DoJ), cơ quan đã phạt sàn giao dịch 4 tỷ USD và yêu cầu Changpeng Zhao (CZ) từ chức Giám đốc điều hành.

Thời điểm tạo ra những lợi ích thay đổi cuộc sống trên Binance đã qua, nhưng có một sàn giao dịch mới nổi khác được dự đoán sẽ có mức tăng trưởng tương tự vào năm 2024. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Pullix.

Chương trình Pullix Presale: Tấm vé giúp bạn kiếm được gấp 100 lần tiếp theo

Pullix đang phá vỡ ngành giao dịch bằng cách kết hợp các khía cạnh tốt nhất của sàn giao dịch phi tập trung (DeFi) và tập trung (CeFi). Nền tảng lai đầu tiên sẽ cung cấp cho người dùng tính bảo mật, tính thanh khoản và khả năng truy cập tối đa.

Các nhà giao dịch sẽ không còn phải lựa chọn giữa các sàn giao dịch phi tập trung có tính thanh khoản thấp hoặc các sàn giao dịch tập trung có những lo ngại về bảo mật. Pullix cung cấp những điều tốt nhất của cả hai thế giới, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho cả nhà giao dịch và nhà đầu tư.

Pullix cho phép người dùng giao dịch không cần KYC. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể tận hưởng những lợi ích của giao dịch phi tập trung mà không cần trải qua các quy trình xác minh dài dòng và rườm rà. Tất cả những gì cần thiết để bắt đầu giao dịch trên Pullix là địa chỉ email và một số tài sản thế chấp bằng tiền điện tử.

Không giống như các sàn giao dịch truyền thống, Pullix hoạt động theo mô hình chia sẻ doanh thu, trong đó người dùng nắm giữ mã thông báo PLX sẽ nhận được một phần lợi nhuận của nền tảng. Điều này khuyến khích người dùng giữ mã thông báo của họ và tạo ra một cộng đồng những người ủng hộ lâu dài cho việc trao đổi.

Mã thông báo PLX đã tăng 150% lên mức giá hiện tại là 0,10 USD khi Pullix sắp kết thúc sự kiện bán trước thú vị. Những người đã bỏ lỡ cuộc chạy đua lớn của Binance và Cardano sẽ có cơ hội cuối cùng để tham gia vào giai đoạn đầu với Pullix.

Các nhà phân tích lưu ý rằng Pullix có tiềm năng vượt trội so với những gã khổng lồ lâu đời như Binance và Coinbase nhờ các tính năng độc đáo và mô hình chia sẻ doanh thu. Với việc Binance đã tăng vọt hơn 100 lần khi lần đầu ra mắt, không nên bỏ qua tiềm năng tăng trưởng tương tự trên Pullix.

Để biết thêm thông tin về Presale của Pullix, hãy xem các liên kết bên dưới:

Ghé thăm Pullix

Tham gia cộng đồng Pullix

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/pullix-co-tiem...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

yesterday at 5:30 PM

·

12 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)