Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

02/09/2024

·

130 views


PepeFork tăng chậm lại nhưng biểu đồ cho thấy sự tăng trưởng lớn của Cardano và KangaMoon - Tin Tức Bitcoin 2024

PepeFork (PORK) tăng chậm lại nhưng biểu đồ cho thấy sự tăng trưởng lớn của Cardano và KangaMoonPepeFork (PORK), một trong những memecoin tăng nhanh nhất trong vài tuần qua, dường như đang mất đà. Mặc dù PORK...

PepeFork tăng chậm lại nhưng biểu đồ cho thấy sự tăng trưởng lớn của Cardano và KangaMoon - Tin Tức Bitcoin 2024
PepeFork (PORK) tăng chậm lại nhưng biểu đồ cho thấy sự tăng trưởng lớn của Cardano và KangaMoon
PepeFork (PORK) tăng chậm lại nhưng biểu đồ cho thấy sự tăng trưởng lớn của Cardano và KangaMoon

PepeFork (PORK), một trong những memecoin tăng nhanh nhất trong vài tuần qua, dường như đang mất đà. Mặc dù PORK vẫn tăng ấn tượng 140% trên biểu đồ hàng tuần, nhưng đã mất mức hỗ trợ ở $0.000000600.
Trong khi đồng tiền meme này dường như đang mất đà, phân tích kỹ thuật của biểu đồ giá đã gợi ý về khả năng tăng mạnh cho Cardano (ADA) và KangaMoon (KANG). Đọc tiếp để biết lý do tại sao những đồng tiền thay thế này có thể chuẩn bị cho một đợt tăng mạnh.

Đà tăng của PepeFork (PORK) chậm lại, mất 0,000000600 USD hỗ trợ

Vào đầu tuần đầu tiên của năm 2024, PepeFork (PORK) là một trong những memecoin nổi bật nhất. PORK, được ra mắt như một phiên bản tách của Pepe Coin đã trở nên phổ biến ngay lập tức trong số các nhà đầu tư và thương gia crypto.

Sự phổ biến vô cùng đáng kinh ngạc của PepeFork đã đẩy giá của nguyên đồng tiền meme này lên hơn 550% trên biểu đồ hàng tháng. Giá PORK đã tăng hơn 140% trong vòng 7 ngày qua. Tuy nhiên, sau cuộc tăng đáng chú ý, meme coin này đang bắt đầu chậm lại.

Giá của PepeFork đã giảm hơn 30% kể từ mức cao kỷ lục $0.0000009134. Như kết quả, giá của đồng tiền này đã rơi xuống dưới mức hỗ trợ $0.0000006000. Để có thể khởi động cuộc tăng ngày tiềm năng, giá của altcoin này phải vượt qua mức $0.0000006000.

Biểu đồ chỉ ra khả năng tăng giá Cardano (ADA)

Trái ngược với sự động đậy của PORK, Cardano (ADA) đã trầm lắng trong vài tuần qua. Giá của altcoin đã duy trì ở mức khoảng 0,4800 đô la. Mặc dù có sự dao động trong giá, phân tích kỹ thuật cho thấy đồng tiền Cardano có thể sẽ gặp sự đổ vỡ trong thời gian tới.

Trước tiên, tỷ lệ MVRV âm cho thấy đồng tiền Cardano có thể bị định giá thấp hơn giá trị thực. Số lượng địa chỉ hoạt động và hoạt động mạng gia tăng cho thấy một đợt tăng giá ADA có thể đang đến sớm.

Hơn nữa, có khoảng 300 triệu đô la gắn liền với mức hỗ trợ 0,450 và 0,480 đô la. Santiment cũng báo cáo rằng sớm có thể xảy ra một đợt tăng giá cho Cardano.

Với PORK giảm tốc và Cardano sẵn sàng cho một đợt tăng trưởng tiềm năng, KangaMoon (KANG) đã trở thành cơ hội lớn tiếp theo cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Có những dự đoán rằng đồng meme mới này sẽ vượt trội hơn PORK. Trong khi nó có tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn, tính hữu ích của KangaMoon sẽ đảm bảo rằng cuộc tăng trưởng của nó kéo dài một thời gian dài.

Mục tiêu của KangaMoon là biến đổi ngành meme coin và tạo ra cộng đồng sôi nổi và tham gia nhất trong thế giới tiền điện tử. Mục đích của dự án DeFi này là thu hút sự chú ý từ mọi góc của ngành tiền điện tử và thiết lập KangaMoon là đồng meme hàng đầu.

Các người hâm mộ meme coin có thể tham gia vào các giải đấu và cuộc thi, kiếm được các giải thưởng và phần thưởng. KangaMoon cũng cung cấp các lựa chọn bổ sung cho người dùng để có được token miễn phí trực tiếp. Nó cho phép cá nhân đặt cược vào người chơi khác và chia sẻ thành công với họ. Đáng chú ý, các chủ sở hữu token KANG nhận được nhiều lợi ích trong hệ sinh thái KangaMoon.

Đầu tiên, họ có thể bán các phần thưởng hoặc tài sản của mình trên thị trường KangaMoon. Hơn nữa, họ tận hưởng quyền quản trị và được tham gia vào quyền trị của nền tảng. Hiện tại, KANG được định giá ở mức $0.005 mỗi đồng trong giai đoạn bán token sơ bộ. Tuy nhiên, khi dự án DeFi này thu hút được nhiều sự chú ý hơn, dự kiến KANG sẽ tăng trưởng lên đến 100 lần vào năm 2024, thu hút các nhà đầu tư vào dự án.

Kết luận

Với cuộc tăng trưởng PepeFork bị giảm sút, các đồng tiền mã hóa khác như Cardano và KangaMoon đã trở thành những lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư. Trong khi KangaMoon vẫn còn khá mới mẻ, ý tưởng thú vị mà nó mang lại đã khiến nó trở thành ứng viên hàng đầu cho đồng meme của năm.

Khám phá các cơ hội thú vị của đợt bán sơ bộ Kangamoon (KANG) ngay hôm nay!

Trang web: https://Kangamoon.com

Tham gia cộng đồng Telegram của chúng tôi: https://t.me/Kangamoonofficial

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/pepefork-tang-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

303 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)