Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

08/12/2023

·

97 views


Paradigm và a16z nộp đơn hỗ trợ Coinbase trong cuộc chiến với SEC - Tin Tức Bitcoin 2023

Paradigm và a16z nộp đơn hỗ trợ Coinbase trong cuộc chiến với SEC Hai công ty Paradigm và a16z đã cho biết họ lo ngại về sự can thiệp quá mức của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) trong ngành tiền điện...

Paradigm và a16z nộp đơn hỗ trợ Coinbase trong cuộc chiến với SEC - Tin Tức Bitcoin 2023
Paradigm và a16z nộp đơn hỗ trợ Coinbase trong cuộc chiến với SEC
Paradigm và a16z nộp đơn hỗ trợ Coinbase trong cuộc chiến với SEC

Hai công ty Paradigm và a16z đã cho biết họ lo ngại về sự can thiệp quá mức của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) trong ngành tiền điện tử.

Andreessen Horowitz, còn được gọi là a16z, và Paradigm đã nộp một công điện chung vào ngày thứ Sáu ủng hộ sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, bị buộc tội vào tháng Sáu vì hoạt động như một sàn giao dịch, môi giới và cơ quan thanh toán chưa đăng ký.

“Cách tiếp cận quy định quá mức của SEC, kết hợp với tính bất định và tùy tiện của các hành động của họ, đe dọa sự phát triển của công nghệ blockchain tại Hoa Kỳ”, các công ty nói trong công điện của họ.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã kiện Coinbase và các sàn giao dịch khác trong vài tháng qua vì cáo buộc không đăng ký với cơ quan này. Chủ tịch SEC, Gary Gensler, đã lặp đi lặp lại rằng các công ty cần phải đăng ký với cơ quan này, đề cập đến những lo ngại về gian lận và ảnh hưởng giá, trong khi Paradigm và a16z cho rằng điều này không thể thực hiện được, tạo ra sự căng thẳng giữa cơ quan quản lý và ngành công nghiệp.

Phương pháp của SEC đối với tiền điện tử có thể lan rộng hơn đến “một loạt các tài sản thông thường được bán như tranh nghệ thuật, ô tô cổ điển và rượu vang cổ điển”, các công ty cảnh báo.

Những câu hỏi quan trọng lớn được đưa ra lại

Một khung pháp lý mới cần thiết cho tiền điện tử, nhưng các công ty cho biết rằng điều đó nên đến từ Quốc hội thay vì từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Quốc hội đã thông qua dự luật để quy định tiền điện tử trong Hội đồng Dịch vụ Tài chính và Hội đồng Nông nghiệp vào tháng trước, tuy nhiên chưa rõ liệu nó sẽ được chấp thuận ở Thượng viện hay không.

Trong bài bác bỏ của mình đối với SEC, sàn giao dịch Coinbase đã lập luận rằng nguyên tắc về câu hỏi quan trọng, đã được đề cập một vài lần trong ngành tiền điện tử, áp dụng cho vụ kiện của SEC. Nguyên tắc này nói rằng nếu một cơ quan muốn quyết định về một vấn đề có tầm quan trọng quốc gia, nó phải được hỗ trợ bởi sự ủng hộ rõ ràng từ Quốc hội.

Nguyên tắc về câu hỏi quan trọng có hai phần – một tập trung vào xem vấn đề có tác động lớn đến nền kinh tế quốc gia hoặc công chúng hay không, và phần thứ hai là xem liệu một cơ quan liên bang có quyền hành rõ ràng để thực hiện các quy định mới hay không.

Paradigm và a16z cho biết ngành công nghiệp tiền điện tử thực sự có ý nghĩa kinh tế, dẫn chứng là tiền điện tử đã được giao dịch với khối lượng lên đến 500 tỷ đô la mỗi ngày trong thời kỳ đỉnh cao. Cách tiếp cận của SEC “đe dọa làm suy yếu ngành công nghiệp này bằng cách ngăn cản khả năng hoạt động của các chuỗi khối,” các công ty nói trong bài viết.

“Hành động pháp lý ở đây do đó có ý nghĩa kinh tế sâu sắc,” các công ty cho biết.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/paradigm-va-a1...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

32 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)