Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/09/2024

·

100 views


NuggetRush Presale khiến Holder XRP và LTC mong đợi lợi nhuận theo cấp số nhân - Tin Tức Bitcoin 2024

NuggetRush Presale khiến Holder XRP và LTC mong đợi lợi nhuận theo cấp số nhânTÓM TẮTNuggetRush (NUGX) là một nền tảng play-to-earn (P2E) kết hợp giữa phiêu lưu và phần thưởng. Nó cung cấp các...

NuggetRush Presale khiến Holder XRP và LTC mong đợi lợi nhuận theo cấp số nhân - Tin Tức Bitcoin 2024
NuggetRush Presale khiến Holder XRP và LTC mong đợi lợi nhuận theo cấp số nhân
NuggetRush Presale khiến Holder XRP và LTC mong đợi lợi nhuận theo cấp số nhân

TÓM TẮT

  • NuggetRush (NUGX) là một nền tảng play-to-earn (P2E) kết hợp giữa phiêu lưu và phần thưởng. Nó cung cấp các trò chơi cảm giác mạnh trong đó người dùng khai thác khoáng sản để nhận phần thưởng tài chính và các nhân vật chơi trò chơi NFT khác biệt.
  • Ripple (XRP) trải qua đợt sụt giảm do thị trường điều chỉnh nhưng đã nhanh chóng lấy lại đà tăng trưởng, thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử toàn cầu. Đợt bán tháo của cá voi vào ngày 3 tháng 4 làm tăng thêm lo ngại về tác động giá trong tương lai.
  • Bất chấp sự suy thoái chung của thị trường tiền điện tử vào đầu tháng 4, Litecoin (LTC) cho thấy chuyển động tăng giá, được thúc đẩy bởi việc phân loại nó là một loại hàng hóa. Sự gia tăng này đã mang lại lợi nhuận cho 75% người nắm giữ LTC.

Các dự án sáng tạo như NuggetRush (NUGX) đang định hình lại bối cảnh đầu tư và trò chơi bằng mô hình đầu tư độc đáo và nhiều trường hợp sử dụng. Mặt khác, phe bò Ripple (XRP) đang gặp khó khăn khi cá voi bán đồng xu này trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, Litecoin (LTC) đang cho thấy sự kháng cự trong thị trường tiền điện tử bất chấp đà giảm chung. Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư đổ xô mua NuggetRush và đa dạng hóa từ XRP và Litecoin.

>>Mua NuggetRush Ngay<<

Mở ra cuộc phiêu lưu và phần thưởng: Bên trong thế giới P2E ly kỳ của NuggetRush

NuggetRush (NUGX) tích hợp cuộc phiêu lưu với một phương tiện đáng tin cậy để khen thưởng và phát triển cộng đồng những người dùng có cùng chí hướng. Nền tảng này đang xây dựng một hệ sinh thái tập trung vào các trò chơi play-to-earn (P2E) ly kỳ.

Người chơi phải khám phá và khai thác khoáng sản, kiếm phần thưởng có giá trị tài chính khổng lồ. Hơn nữa, NuggetRush (NUGX) mang đến cho người tham gia các nhân vật chơi game NFT độc đáo và thú vị, phục vụ đối tượng rộng rãi bao gồm các chuyên gia kinh doanh và thợ mỏ chuyên nghiệp.

Các nhân vật và máy móc NFT được cung cấp cho người chơi trên NuggetRush (NUGX) hỗ trợ khám phá các khu vực chưa được khám phá và hỗ trợ khai thác các tài sản khoáng sản có giá trị.

NuggetRush (NUGX) cố gắng tạo ra một môi trường chơi game phong phú với cơ chế thực tế, đảm bảo sự tương tác tích cực từ người dùng. Vì vậy, dự án này được xếp hạng trong số các đồng tiền điện tử hàng đầu.

Trên lưu ý đó, NuggetRush (NUGX) vượt qua ranh giới của một nền tảng chơi game đơn giản. Mục tiêu khác là công bố một thị trường NFT hoạt động đầy đủ, cho phép người tham gia cá nhân hóa và giao dịch hình đại diện NFT phổ biến của họ. Sáng kiến này đặt NuggetRush (NUGX) làm đơn vị truyền tải đáng tin cậy các NFT tốt nhất để mua.

Đáng chú ý, NuggetRush (NUGX) còn hợp tác với các nhà kinh doanh vàng, gửi tiền thắng RUSHGEM cho game thủ tại các điểm đến đã chọn. Phương pháp đầu tư này phát triển mối liên kết giữa trò chơi và các vật phẩm trong thế giới vật chất.

Hiện tại, NuggetRush đã hoàn thành giai đoạn Presale và đang chờ đợt airdrop NUGX trước khi niêm yết trên các sàn giao dịch chính thống. Dự án đã huy động được hơn 3,75 triệu USD sau khi bán ít nhất 270,1 triệu token NUGX. Sự phấn khích đang tăng lên khi các chuyên gia khẳng định NUGX sẽ tăng vọt sau khi niêm yết trên các sàn giao dịch chính thống.

>>Mua NuggetRush Ngay<<

Tàu lượn siêu tốc của XRP: Từ điều chỉnh thị trường đến tăng giá và đầu cơ của nhà đầu tư

Trong một diễn biến đáng chú ý, sau khi Ripple (XRP) sụt giảm do điều chỉnh thị trường, altcoin hàng đầu đã lấy lại xu hướng tăng giá, thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn cầu. Trong bối cảnh sự phục hồi được thể hiện bởi mã thông báo được Ripple hỗ trợ, đợt bán tháo của cá voi vào ngày 3 tháng 4 năm 2024 đã thúc đẩy sự suy đoán của các nhà đầu tư về tác động tiêu cực có thể xảy ra đối với quỹ đạo giá của XRP trong tương lai.

Tuy nhiên, sự bùng nổ được ghi nhận bởi XRP gần đây đã lướt qua xu hướng tăng mạnh của thị trường. Tuy nhiên, việc đổ 82,67 triệu XRP vào các sàn giao dịch đã khiến XRP gặp khó khăn và không thể duy trì xu hướng tăng giá của mình.

Dựa trên dữ liệu của Whale Alert, ba giao dịch bán tháo đáng chú ý đã xuất hiện trên thị trường vào ngày 4 tháng 4, tổng cộng giúp giảm tải 82,67 triệu XRP. 25,40 triệu XRP, trị giá khoảng 15,25 triệu USD, đã được gửi đến Bitso, trong khi 24,40 triệu XRP, trị giá khoảng 14,63 triệu USD, đã được chuyển sang Bitstamp.

Vào ngày 5 tháng 4, XRP được giao dịch ở mức 0,5818 USD, giảm 5,07% trong tuần qua. Các nhà phân tích cho biết XRP sẽ bảo vệ mức hỗ trợ của mình ở mức 0,5715 USD và tăng lên 0,6325 USD vào tháng 4, được hỗ trợ bởi nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường. Do đó, đây là loại tiền điện tử tốt để mua ngay bây giờ.

Khả năng phục hồi của Litecoin: Điểm sáng trong bối cảnh thị trường tiền điện tử biến động

Sau khởi đầu đầy biến động vào tháng 4, thị trường tiền điện tử rơi vào biển đỏ. Là một ngoại lệ đối với xu hướng giảm giá, Litecoin (LTC) nổi bật trong số 100 tài sản hàng đầu vì nó nêu bật xu hướng tăng giá, một phần nhờ vào việc Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai hàng hóa (CFTC) phân loại là hàng hóa.

Litecoin (LTC) đã gặp phải nhiều thất bại trong những năm gần đây. Tuy nhiên, tiền điện tử bạc đang có dấu hiệu hồi sinh. Dựa trên những phát hiện mới nhất của IntoTheBlock, động thái này đã thúc đẩy hiệu suất của Litecoin (LTC), dẫn đến 75% người nắm giữ LTC hiện nằm trong vùng lợi nhuận.

Các nhà phân tích tiền điện tử tuyên bố rằng mọi trọng tâm đã chuyển sang mức kháng cự chính trên chuỗi của Litecoin (LTC) khoảng $150,00, điều này có thể làm chậm quá trình phục hồi của mã thông báo trong chu kỳ tăng giá sắp tới. Mức này được đánh dấu bằng việc mua lại 8,16 triệu LTC được nắm giữ bởi 590.000 địa chỉ. Hơn nữa, nó thể hiện một điểm kháng cự lớn, vì những người nắm giữ Litecoin (LTC) này đã thua lỗ kể từ tháng 12 năm 2021.

Đợt giảm giá ngày 1 tháng 4 đã đẩy Litecoin (LTC) xuống dưới 95,00 USD, nhưng mã thông báo đã phục hồi nhanh chóng. Litecoin đã vượt qua một số altcoin tốt nhất khác trên thị trường vì nó phục hồi nhanh chóng. Vào ngày 5 tháng 4, Litecoin (LTC) được giao dịch ở mức 99,02 USD, tăng 5,84% trong tuần qua. Các nhà phân tích cho biết giá altcoin của LTC sẽ đạt 115,55 USD vào tháng 4, được hỗ trợ bởi áp lực mua gia tăng.

Truy cập Website NuggetRush Presale  

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

Cardano Catalyst Project - Discover and Vote for our proposals in Fund 12 by July 11, 2024 11:00 UTC

If you are you using your ADA to vote in Cardano’s Project Catalyst don’t forget to voice your vote. We would be excited if you can see, comment, share and vote for us.Vote for Us


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/nuggetrush-pre...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

275 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)