Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/11/2024

·

103 views


Shiba Inu có ổn định? NuggetRush có phải là cánh cổng với những khoản lợi nhuận chưa từng có? - Tin Tức Bitcoin 2024

NuggetRush là một trò chơi khai thác vừa hoàn thành đợt Presale xuất sắc, bán được hơn 270 triệu coin. NUGX có thể vượt trội hơn các token trò chơi khác vào năm 2024 không? Hãy cùng tìm hiểu xem nhà đầu tư nghĩ gì.

Shiba Inu có ổn định? NuggetRush có phải là cánh cổng với những khoản lợi nhuận chưa từng có? - Tin Tức Bitcoin 2024
Shiba Inu có ổn định? NuggetRush có phải là cánh cổng với những khoản lợi nhuận chưa từng có?
Shiba Inu có ổn định? NuggetRush có phải là cánh cổng với những khoản lợi nhuận chưa từng có?

NỘI DUNG

  • Cộng đồng Shiba Inu (SHIB) rất vui mừng trước mối quan hệ hợp tác gần đây với K9 Finance.
  • NuggetRush (NUGX) tiếp tục nổi tiếng hơn khi trò chơi khai thác của nó sắp ra mắt chính thức.
  • Giá trị của NUGX cũng tăng 100% trước khi niêm yết chính thức.

Tốc độ đốt ngày càng tăng của Shiba Inu (SHIB) trùng hợp với sự phấn khích trước hoạt động DeFi ngày càng tăng trên mạng của nó. Tuy nhiên, các nhà phân tích tranh luận về triển vọng tăng trưởng của SHIB trong quý 2 năm 2024.

NuggetRush là một trò chơi khai thác vừa hoàn thành đợt Presale xuất sắc, bán được hơn 270 triệu coin. Tuy nhiên, các nhà phân tích mong đợi sự tăng trưởng nhiều hơn do sự phấn khích xung quanh phần thưởng vàng của nó. NUGX có thể vượt trội hơn các token trò chơi khác vào năm 2024 không? Hãy cùng tìm hiểu xem nhà đầu tư nghĩ gì.

>> Mua NuggetRush ngay <<

Tỷ lệ đốt của Shiba Inu tăng lên khi các thành viên cộng đồng vui mừng với các dịch vụ Liquid Staking sắp tới

Shiba Inu (SHIB) đang thu hút nhiều sự chú ý của nhà đầu tư hơn trong tuần thứ 2 của tháng 4 sau khi tỷ lệ đốt token tăng lên. Việc Bitcoin trở lại mức 69.000 USD đã làm tăng nhu cầu đối với các đồng meme hàng đầu như Shiba Inu. Điều này trùng hợp với sự gia tăng mạnh mẽ hoạt động đốt token trong hệ sinh thái của Shiba Inu (SHIB) vào năm 2024.

SHIB giao dịch ở mức 0,00003282 USD vào ngày 10 tháng 3. Nó giảm 17,1% xuống 0,00002718 USD vào ngày 23 tháng 3. SHIB tăng 13,13% lên 0,00003075 USD vào ngày 28 tháng 3. Sau đó, nó giảm 8,29% xuống 0,0000282 USD vào ngày 7 tháng 4.

Hệ sinh thái của Shiba Inu (SHIB) sẽ sớm nhận được dịch vụ đặt cọc thanh khoản nhờ sự hợp tác với K9 Finance DAO. Sự hợp tác này sẽ giúp Shiba Inu hiện thực hóa mục tiêu tăng cường tiện ích và áp dụng trong thế giới thực.

Hơn nữa, các nhà phân tích cho biết hoạt động DeFi gia tăng trên Shiba Inu có thể đẩy giá trị của SHIB tăng 19,92% lên 0,00003382 USD. Điều này có thể khiến SHIB trở thành một trong những altcoin tăng giá mạnh nhất trong lĩnh vực meme.

NuggetRush cố gắng thay thế Sandbox sau khi giá trị token tăng 100%

NuggetRush (NUGX) đã gia nhập ngành công nghiệp trò chơi một cách thành công sau đợt Presale lớn thu về hơn 3,75 triệu USD. Cuộc phiêu lưu khai thác của dự án đã khiến những người chơi blockchain ngạc nhiên khi NuggetRush (NUGX) hứa hẹn về tài sản vàng và NFT. Người chơi sẽ hoàn thành các thử thách liên quan đến việc xây dựng và vận hành các hoạt động khai thác quy mô lớn.

Bạn sẽ bắt đầu với đất đai và máy móc cơ bản. Khi bạn hoàn thành các thử thách và kiếm được phần thưởng, bạn có thể đầu tư vào việc mở rộng hoạt động của mình bằng cách mua thêm thiết bị và đất đai. Với hoạt động khai thác lớn hơn, bạn có quyền truy cập vào nhiều phần thưởng trò chơi hơn, bao gồm NFT, tiền và đá quý quý hiếm.

Hơn nữa, hiệu suất khai thác của bạn tăng lên, điều này giúp tăng khả năng đủ điều kiện nhận phần thưởng của bạn. NuggetRush (NUGX) sẽ yêu cầu game thủ tuyển dụng nhân công và mua thiết bị mới. Những tài sản này cũng là một phần của những món đồ sưu tầm có giá trị trong trò chơi khai thác. Bạn có thể nâng cấp các nhân vật và máy móc NFT để tăng hiệu quả trong trò chơi của chúng.

NuggetRush (NUGX) cung cấp nhiều cách để nhận ra giá trị tài chính từ trò chơi khai thác. Những cách này bao gồm giao dịch tài sản NFT giữa các đồng nghiệp trên thị trường của nền tảng. Giao dịch tài sản được nâng cấp mang lại lợi nhuận cao hơn cho người chơi.

Người chơi cũng có thể stake tài sản NFT và kiếm được giá trị tài chính lên tới 20% APY. Một trong những lợi ích của việc đặt cược NFT của NuggetRush là nó cho phép người chơi kiếm tiền từ việc giữ tài sản của họ thay vì bán.

ICO blockchain của NuggetRush (NUGX) vừa kết thúc, bán được 271 triệu token Presale. Tổng doanh thu được tạo ra đã tăng lên 3,75 triệu USD. Giá trị của NUGX cũng tăng vọt 100%, đạt 0,020 USD vào cuối đợt Presale. Các nhà phân tích kỳ vọng NuggetRush (NUGX) sẽ trở thành một trong những trò chơi NFT phổ biến nhất vào cuối năm nay.

Truy cập trang web Presale NuggetRush

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/nuggetrush-can...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

167 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)