Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/10/2024

·

138 views


Nomic giới thiệu stBTC cho người dùng Cosmos - Tin Tức Bitcoin 2024

Nomic giới thiệu stBTC cho người dùng CosmosNomic DAO Foundation đã công bố liquid staking token (LST) stBTC của Bitcoin (BTC), thông qua việc tích hợp giao thức staking Bitcoin của Babylon vào cầu nối không...

Nomic giới thiệu stBTC cho người dùng Cosmos - Tin Tức Bitcoin 2024
Nomic giới thiệu stBTC cho người dùng Cosmos
Nomic giới thiệu stBTC cho người dùng Cosmos

Nomic DAO Foundation đã công bố liquid staking token (LST) stBTC của Bitcoin (BTC), thông qua việc tích hợp giao thức staking Bitcoin của Babylon vào cầu nối không giám sát của nó.

Nền tảng của Nomic giờ đây sẽ được bảo mật bằng cả staked BTC và native token của nó, NOM.

Không giống như staking BTC truyền thống, giải pháp của Nomic cho phép trao đổi BTC lấy token nBTC, có thể chuyển nhượng qua các blockchain tương thích với cấu trúc Inter-Blockchain Communication (IBC) của Cosmos.

Người dùng có thể đúc stBTC bằng cách khóa nBTC trong Staking pool của Nomic, với tùy chọn đổi stBTC của họ lấy BTC hoặc nBTC, đồng thời nhận phần thưởng thông qua các giao dịch tài khoản IBC.

Matt Bell, Giám đốc điều hành của Turbofish cho biết:

“Nomic và Babylon cung cấp hai tính năng cơ bản quan trọng cho Bitcoin: quyền lưu ký và staking phi tập trung”.

“Bằng cách kết hợp cả hai, tác động của chúng sẽ được tăng lên, tạo ra một giải pháp thiết thực hơn cho những người nắm giữ Bitcoin trung bình để kiếm được lợi nhuận thông qua việc staking.”

Liquid staking token đại diện cho một lĩnh vực có liên quan của hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi), tích lũy tổng giá trị bị khóa (TVL) hơn 50 tỷ USD.

Sự hợp tác với Babylon giúp tăng cường bảo mật của Nomic và cung cấp cho những người nắm giữ Bitcoin trên hệ sinh thái Cosmos một cách mới để staking và kiếm lợi nhuận.

David Tse, người đồng sáng lập Babylon, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy giao thức staking Bitcoin của Babylon đóng một vai trò quan trọng trong việc Nomic ra mắt stBTC”.

“Đây là một bước tiến quan trọng đối với những người nắm giữ Bitcoin, nó sẽ cho phép họ sử dụng Bitcoin đã stake của mình cho DeFi, trong khi vẫn hỗ trợ tính bảo mật của hệ thống Proof-of-Stake.”

stBTC hiện đang hoạt động trên testnet, cho phép người dùng khám phá chức năng và lợi ích của nó trước khi phát hành mainnet.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/nomic-gioi-thi...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

251 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)