Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

12/30/2023

·

103 views


Những ngôi sao tiền điện tử dự kiến sẽ tỏa sáng vào năm 2024 - Tin Tức Bitcoin 2023

Những ngôi sao tiền điện tử dự kiến sẽ tỏa sáng vào năm 2024 Khi nhìn vào tương lai năm 2024, thị trường tiền điện tử tràn đầy sự hứng thú và tiềm năng. Có những người chơi chính như Bitcoin, Cardano,...

Những ngôi sao tiền điện tử dự kiến sẽ tỏa sáng vào năm 2024 - Tin Tức Bitcoin 2023
Những ngôi sao tiền điện tử dự kiến sẽ tỏa sáng vào năm 2024
Những ngôi sao tiền điện tử dự kiến sẽ tỏa sáng vào năm 2024

Khi nhìn vào tương lai năm 2024, thị trường tiền điện tử tràn đầy sự hứng thú và tiềm năng. Có những người chơi chính như Bitcoin, Cardano, DogecoinBonk đầy tiềm năng, bên cạnh đó là nền tảng DeFi kết hợp sáng tạo Pullix, đang thay đổi trải nghiệm giao dịch. Pullix đã vượt qua 4 giai đoạn của giai đoạn tiền thân trong chưa đầy một tháng, và tiếp tục thu hút những nhà đầu tư lớn từ khắp thị trường tiền điện tử!

Sự phục hồi của thị trường tiền điện tử: Bitcoin (BTC) và Cardano (ADA) dẫn đầu

Trong thời gian gần đây, thị trường tiền điện tử đang nổi lên với triển vọng hứa hẹn của mình và hai ngôi sao nổi bật là Bitcoin (BTC) và Cardano (ADA) đã thu hút sự chú ý đáng kể. Ví dụ như, Bitcoin gần đây đã tăng lên mức 43,915.55 đô la.

Đây là một tăng trưởng lên tới 18.10% trong tháng qua cho Bitcoin. Điều này phản ánh một sự lạc quan ngày càng gia tăng về một sự tăng trưởng tương tự của Bitcoin (BTC), đảm bảo sự ủng hộ liên tục từ phía các nhà đầu tư giàu có trong Bitcoin.

Tương tự như Bitcoin, sự tăng trưởng ấn tượng 60.67% trong cùng giai đoạn cho thấy Cardano đang trở lại mạnh mẽ. Với giá Cardano đạt được là 0.6099 đô la, nền tảng này có tiềm năng tiếp tục tăng trưởng trong năm tới. Cardano cũng đã tăng khối lượng giao dịch lên 21.87% trong 24 giờ qua, cho thấy tương lai sáng sủa của Cardano.

Những xu hướng này cho thấy triển vọng tích cực cho Cardano và Bitcoin trong năm 2024. Cả hai loại tiền điện tử này dường như đã sẵn sàng để đạt giá trị cao hơn, khi họ dẫn đầu cuộc chơi trong câu chuyện tiến triển của tiền điện tử.

Meme Coin chiếm vị trí trung tâm: Triển vọng năm 2024 của Dogecoin (DOGE) và Bonk (BONK)

Đồng tiền ảo Dogecoin (DOGE) và Bonk (BONK) sẽ thay đổi hoàn toàn thị trường tiền ảo meme vào năm 2024. Dogecoin hiện có giá 0,0924 đô la, tăng 20,21% trong tháng qua. Sự phổ biến cao của Dogecoin đã khiến nó trở thành một trong những đồng tiền ảo được yêu thích trong cộng đồng tiền điện tử. Khối lượng giao dịch của Dogecoin cũng tăng 10,88%. Các xu hướng tích cực mà Dogecoin đang thể hiện có nghĩa là các nhà đầu tư lớn sẽ tiếp tục ủng hộ, và Dogecoin chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định trong năm tới.

Trong khi đó, tăng trưởng ấn tượng lên đến 355,29% của Bonk trong cùng thời kỳ, đạt đến 0,00001896 đô la, cho thấy sự gia nhập mạnh mẽ của nó vào thị trường. Không chỉ vậy, giá trị của Bonk cũng tăng khoảng 352,11% trong tháng qua!

Khi chúng ta tiến gần đến năm 2024, những dự đoán cho thấy tiếp tục có đà tăng trưởng cho hai token này. Sự hấp dẫn độc đáo của chúng trong lĩnh vực tiền ảo meme và sự đa dạng ngày càng tăng của thị trường gợi ý rằng các đồng tiền này có thể đạt đến giá trị cao hơn và thu hút sự chú ý của đại chúng trong năm tới.

Pullix (PLX): Mô hình giao dịch để kiếm tiền mang tính cách mạng

Không chỉ có Bitcoin, Cardano, Dogecoin và Bonk là những đồng tiền tăng giá mạnh. Pullix cũng được dự đoán sẽ thay đổi thị trường giao dịch vào năm 2024 với vai trò là sàn giao dịch DeFi lai động đầu tiên. Pullix kết hợp tốt nhất giữa các nền tảng phi tập trung và tập trung, giải quyết vấn đề thanh khoản liên tục của DeFi. Phương pháp đột phá của Pullix bao gồm các tính năng độc đáo như sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp để giao dịch một loạt các tài sản, bao gồm cả các công cụ tài chính định danh hỗn hợp, mà không yêu cầu các yêu cầu KYC chặt chẽ.

Không chỉ vậy, Pullix cũng không tính phí hoa hồng và áp dụng tỷ lệ chênh lệch chặt chẽ mà có thể nhìn thấy rõ trên nền tảng. Về mặt bảo mật, người dùng sẽ có thể lưu trữ khóa riêng của mình và giữ quyền kiểm soát tài sản của mình. Đương nhiên, sự riêng tư là một khía cạnh quan trọng khác của công việc này đối với các nhà đầu tư và nhà giao dịch. Vì vậy, Pullix cho phép nhà giao dịch mở tài khoản chỉ với địa chỉ email và không cần phải tuân thủ các yêu cầu KYC khắt khe.

Với token PLX “Trade-to-Earn” độc đáo, Pullix cung cấp cho nhà giao dịch một phần trong doanh thu sàn giao dịch hàng ngày, hứa hẹn mang lại thu nhập ổn định. Mô hình đổi mới này dự kiến sẽ thu hút sự chú ý đáng kể vào năm 2024, có thể khiến giá trị của token PLX tăng lên gấp 40 lần sau khi ra mắt và thay đổi trải nghiệm giao dịch cho các nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin về bán chính thức của Pullix, xem các liên kết dưới đây:

Truy cập Pullix

Tham gia Cộng đồng Pullix

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

TapTax - Cardano Crypto Taxes Made Simple. Available Now!

Simplify your Crypto Tax experience! From a passive holder, to day trader, to NFT project, we have your taxes covered.BUY NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/nhung-ngoi-sao...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Dự Đoán Giá ADA (Cardano) sẽ tăng 60% vượt mốc 1 USD - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
Dự Đoán Giá ADA (Cardano) sẽ tăng 60% vượt mốc 1 USD - Tin Tức Bitcoin 2024

last Thursday at 9:54 AM

·

4 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)