Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

10/26/2023

·

31 views


Nhà sáng lập Cardano bác bỏ tin đồn stablecoin Djed ngừng hoạt động - Tin Tức Bitcoin 2023

Trong một phản hồi rõ ràng về những lời đồn đang lan truyền về việc có thể ngừng sử dụng stablecoin Djed, Charles Hoskinson, nhà sáng lập Cardano, khẳng định rằng dự án sẽ tiếp tục và sẽ nhận được một bản nâng cấp đáng kể. "Không, chúng tôi không bỏ Djed. Chúng tôi sẽ tăng cường đội ngũ," ông tuyên bố.

Nhà sáng lập Cardano bác bỏ tin đồn stablecoin Djed ngừng hoạt động - Tin Tức Bitcoin 2023
Nhà sáng lập Cardano bác bỏ tin đồn stablecoin Djed ngừng hoạt động
Nhà sáng lập Cardano bác bỏ tin đồn stablecoin Djed ngừng hoạt động

Trong một phản hồi rõ ràng về những lời đồn đang lan truyền về việc có thể ngừng sử dụng stablecoin Djed, Charles Hoskinson, nhà sáng lập Cardano, khẳng định rằng dự án sẽ tiếp tục và sẽ nhận được một bản nâng cấp đáng kể. “Không, chúng tôi không bỏ Djed. Chúng tôi sẽ tăng cường đội ngũ,” ông tuyên bố.

Cardano Developer IOG Tăng Cường Đội Ngũ Cho Djed

Djed, một stablecoin được phát triển bởi Input Output Global (IOG) và COTI, đã gây tranh cãi do cơ chế tài chính độc đáo của nó gần đây. Cụ thể, stablecoin này sử dụng token ADA của Cardano làm ký quỹ, nhằm duy trì một nguồn cung lưu thông được hỗ trợ bởi bốn lần số lượng token đang lưu hành.

Mặc dù được thiết kế để cung cấp an ninh và sự ổn định tốt hơn cho người dùng, các số liệu gần đây cho thấy các ký quỹ đã giảm xuống còn 356%, dẫn đến việc tạm ngừng tạo thêm token Djed mới.

Trong bối cảnh này, IOG đã đưa ra một loạt tuyên bố về các thay đổi cấu trúc và mở rộng. Hoskinson tweet về việc bổ sung Sean Ford, chú thích: “Rất vui được chào đón bạn thân Sean Ford vào gia đình IOG.” Điều này đi kèm với thông báo chính thức từ IOG, đặc tả việc bổ nhiệm Sean Ford làm CEO và David Markley làm COO của một công ty con mới tập trung vào lĩnh vực stablecoin.

Thành tích của Ford trong lĩnh vực công nghệ khá đáng chú ý, khi ông từng là thành viên của đội ngũ sáng lập Algorand và giữ vai trò COO và CEO. Ngoài ra, David Markley, trước khi tham gia IOG, đã đóng vai trò quan trọng trong các nhóm hoạt động, đầu tư và giải pháp kinh doanh của Algorand.

Diễn đạt tầm nhìn của mình về lĩnh vực stablecoin đang phát triển, Ford nói: “Lĩnh vực stablecoin đang phát triển nhanh chóng là sự tiên phong tiếp theo trong thanh toán tài sản số, giải quyết và đổi mới. Tôi rất hào hứng được hợp tác với đội ngũ IOG và cộng đồng blockchain, stablecoin và tiền điện tử rộng lớn hơn để chung tay tạo ra và ra mắt thế hệ tiếp theo các tài sản ổn định.”

Hoskinson, nhìn lại sự tham gia lâu dài của mình trong lĩnh vực này, nhấn mạnh tầm quan trọng của stablecoin đối với ngành blockchain. Chú ý đến công việc từ BitShares đến Djed, ông nói: “Ngành blockchain cần những stablecoin để thực hiện sứ mệnh của mình và bảo vệ đầy đủ giá trị. Tôi rất tự hào khi đón chào bạn thân Sean Ford dẫn dắt một dự án mới để phát triển stablecoin và các giải pháp thanh toán khác cùng với hệ sinh thái hỗ trợ của chúng.”

Những phát triển này cho thấy việc hiệu chỉnh dự án Djed dưới sự lãnh đạo mới. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hệ sinh thái Cardano, Djed có thể thử sức một lần nữa để chiếm lĩnh một phần trong thị trường stablecoin lớn lao trong lĩnh vực tiền điện tử.

ADA phá vỡ xu hướng giảm

Vào thứ bảy tuần trước, giá ADA đã đột phá qua đường xu hướng giảm có nguồn gốc từ giữa tháng Tư, khi ADA đạt đỉnh trong năm là 0,463 USD. Kể từ đó, ADA đã đi xuống và có thể đang tiến gần tới hồi kết, như đã thảo luận trong bài phân tích gần nhất của chúng tôi.

Giá Cardano đã khôi phục lại mức Fibonacci 0.236 trên biểu đồ 1-ngày và hiện đang gần đến EMA 200-ngày quan trọng tại 0,298 USD.

Giá ADA, biểu đồ 1 ngày | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com
Giá ADA, biểu đồ 1 ngày | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/nha-sang-lap-c...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

35 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)