Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/10/2024

·

117 views


Nhà sáng lập Ace Exchange của Đài Loan bị truy tố - Tin Tức Bitcoin 2024

Nhà sáng lập Ace Exchange của Đài Loan bị truy tốCác công tố viên Đài Loan đang có hành động chống lại David Pan, nhà sáng lập Ace Exchange, một nền tảng giao dịch tiền điện tử trong nước.Theo tuyên bố chính...

Nhà sáng lập Ace Exchange của Đài Loan bị truy tố - Tin Tức Bitcoin 2024
Nhà sáng lập Ace Exchange của Đài Loan bị truy tố
Nhà sáng lập Ace Exchange của Đài Loan bị truy tố

Các công tố viên Đài Loan đang có hành động chống lại David Pan, nhà sáng lập Ace Exchange, một nền tảng giao dịch tiền điện tử trong nước.

Theo tuyên bố chính thức của các công tố viên, Pan đã bị truy tố cùng với sáu nghi phạm khác vào ngày 8 tháng 4.

Các công tố viên buộc tội ông ta tội rửa tiền và lừa đảo, dẫn đến thiệt hại 340 triệu TWD (10.6 triệu USD).

Cảnh sát thành phố Đài Bắc trước đó đã bắt giữ Pan và 14 người khác được cho là có liên quan đến vụ án vào tháng 1 năm 2024 sau các cuộc đột kích vào một số địa điểm, bao gồm cả trụ sở của Ace.

Cơ quan công tố phát hiện ra rằng Pan là một trong những người có liên quan đến dịch vụ ví tiền điện tử lừa đảo được gọi là “Alfred” hoặc “ví Afu” và một thẻ tiền điện tử có liên quan.

Theo các công tố viên, những người này đã lừa gạt khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ dựa trên mô hình hứa hẹn có phần thưởng cao cổ điển thông qua các nhóm đầu tư giả mạo và sàn giao dịch phi tập trung ngoại tuyến.

Sau khi gửi tiền, các nhà đầu tư bị lừa đảo không thể rút tiền hoặc thấy tài khoản của họ bị khóa.

Một tòa án Đài Loan được cho là đã ra phán quyết rằng tài sản của các bị cáo phải bị tịch thu, với một số tài sản bị tịch thu lên tới ít nhất 3.5 triệu TWD, tương đương 110,000 USD.

Để đáp lại bản cáo trạng, Ace Exchange đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 8 tháng 4, nhắc lại rằng Pan và hoạt động lừa đảo của ông không liên quan gì đến nền tảng này, vì ông ta được cho là đã ngừng tham gia vào các hoạt động hàng ngày vào năm 2022.

Công ty nhấn mạnh:

“Sản phẩm ví được phát triển bởi nhóm bên thứ ba do cựu giám đốc Pan ủy thác và không phải là sản phẩm hoặc dịch vụ do Ace Exchange tung ra”.

Nó nói thêm rằng Ace đang hợp tác với chính quyền nội địa.

Sàn giao dịch đã tuyên bố như sau:

“Hãy yên tâm rằng các điều kiện giao dịch và hoạt động của Ace Exchange là bình thường. Chúng tôi đảm bảo tính bảo mật cho tài sản của người dùng cũng như các dịch vụ gửi và rút tiền cho tất cả các loại tiền điện tử và đô la Đài Loan mới hoạt động trơn tru.”

Ace Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung ít được biết đến hơn có trụ sở tại Đài Loan.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, nền tảng này được ra mắt vào cuối năm 2018 và giao dịch khoảng 14 triệu USD mỗi ngày.

Theo dữ liệu từ Traders Union, Ace Exchange nên được coi là “sàn giao dịch tiền điện tử có rủi ro cao” với điểm tin cậy là 2.78 trên 10.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/nha-sang-lap-a...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

295 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)