Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/08/2024

·

42 views


Tỷ lệ đốt SHIB tăng, nhà đầu tư săn đón Presale Milei Moneda - Tin Tức Bitcoin 2024

Tỷ lệ đốt SHIB tăng, nhà đầu tư săn đón Presale Milei MonedaTÓM TẮTShiba Inu (SHIB) nhận thấy tỷ lệ đốt tiền tăng vọt, báo hiệu khả năng phục hồi giá.Milei Moneda ($MEDA) thu hút sự chú ý với cơ chế giảm...

Tỷ lệ đốt SHIB tăng, nhà đầu tư săn đón Presale Milei Moneda - Tin Tức Bitcoin 2024
Tỷ lệ đốt SHIB tăng, nhà đầu tư săn đón Presale Milei Moneda
Tỷ lệ đốt SHIB tăng, nhà đầu tư săn đón Presale Milei Moneda

TÓM TẮT

  • Shiba Inu (SHIB) nhận thấy tỷ lệ đốt tiền tăng vọt, báo hiệu khả năng phục hồi giá.
  • Milei Moneda ($MEDA) thu hút sự chú ý với cơ chế giảm phát, dẫn đến hơn 47 triệu token Presale được bán ra.

Trong những tuần gần đây, thị trường tiền điện tử đã sôi động với hiệu suất tăng giá của một số đồng tiền điện tử hàng đầu, trong đó nổi bật là Shiba Inu (SHIB) và Milei Moneda ($MEDA). Hãy cùng tìm hiểu xem tiếng vang của chúng là gì.

Tiết kiệm như Milei: Đầu tư vào $MEDA!

Shiba Inu (SHIB) nhận thấy tỷ lệ đốt tăng vọt, tiềm năng phục hồi giá phía trước

Khi thị trường tiền mã hóa rộng lớn trải qua một giai đoạn điều chỉnh, Shiba Inu (SHIB) đã nổi bật với hoạt động tăng lên trên mạng của nó, đặc biệt là trong việc đốt các token dư thừa. Shibburn tiết lộ rằng vào tháng Ba, mạng lưới của Shiba Inu đã chứng kiến một sự tăng đột ngột đáng kể trong tỉ lệ đốt, đốt hủy một số lượng ấn tượng là 15,6 tỷ token SHIB. Điều này đánh dấu một sự tăng ấn tượng lên đến 2,330.54%, với ngày nổi bật của tháng Ba là ngày 8 ghi nhận gần 14 triệu token SHIB được đốt hủy tổng cộng.

Sự tăng đột ngột của tỉ lệ đốt tín hiệu cho thấy sự cam kết được cải thiện đối với khía cạnh giảm cung của Shiba Inu, với ShibArmy tích cực tham gia vào việc gửi SHIB vào các ví chết. Với 110 triệu SHIB mới nhất được đốt hủy, tổng số token bị hủy giờ đây đã vượt quá 410 nghìn tỷ đơn vị, trong khi nguồn cung lưu hành vẫn ở mức khoảng 589 nghìn tỷ SHIB.

Số lượng lớn token SHIB bị đốt hủy này đã mang lại hy vọng cho các nhà đầu tư khi họ đang chờ đợi một khả năng phục hồi giá tiềm năng cho altcoin này. Giá của altcoin đã liên tục giảm từ tháng Ba. Tuy nhiên, dự đoán giá cho thấy rằng với hoạt động đốt hủy mới nhất của mình, Shiba Inu (INU) có khả năng phục hồi giá đáng kể trong những tháng tới.

Tin tức nổi bật về tiền điện tử: Milei Moneda ($MEDA) đạt được sức hút đáng kể trong đợt Presale

Trong khi Shiba Inu (INU) làm dấy lên hy vọng với tỉ lệ đốt đáng kể của mình, một token DeFi mới, Milei Moneda ($MEDA), đang nâng cao tinh thần của các nhà đầu tư với hiệu suất và tiềm năng lợi nhuận tích cực.

Milei Moneda ($MEDA) nổi bật so với các dự án DeFi hàng đầu khác với tính tiện lợi và cách tiếp cận thân thiện với người dùng, khiến cho nó trở thành tiền mã hóa được ưa thích cho cả người mới và nhà đầu tư kỳ cựu trong không gian tài sản kỹ thuật số. Dự án đã tạo ra một cộng đồng sống động và hỗ trợ, cung cấp một không gian cho các thành viên để học hỏi, chia sẻ ý tưởng và cập nhật thông tin về các phát triển mới nhất.

Về tiềm năng của Milei Moneda ($MEDA), một yếu tố thu hút sự chú ý là cơ chế giảm cung của token. Cơ chế này hoạt động bằng cách đốt hủy một phần của token với mỗi giao dịch, hiệu quả giảm tổng nguồn cung $MEDA đang lưu thông, làm cho mỗi token còn lại trở nên quý giá hơn.

Các nhà đầu tư được thu hút bởi tính chất giảm cung của Milei Moneda ($MEDA) vì nó không chỉ tạo ra sự khan hiếm mà còn phù hợp với các nguyên tắc cung và cầu. Điều này đã tạo ra sự quan tâm lớn trong Presale tiếp tục của $MEDA, dẫn đến việc bán hơn 47 triệu token chỉ trong vài tuần sau khi bắt đầu.

$MEDA đang ở giai đoạn 1 của Presale công khai, bán với giá 0,010 đô la. Các nhà đầu tư đang rất mong đợi cho sự ra mắt của nó trên Uniswap vào ngày 21 tháng 5, với giá của token DeFi được dự đoán sẽ đạt 0,020 đô la, mang lại 100% ROI cho những người tham gia Presale.

Tuy nhiên, điều này so với dự đoán của các chuyên gia về việc tăng giá lên đến 100 lần trong những tháng tiếp theo sau khi $MEDA ra mắt. Triển vọng hứa hẹn này không chỉ thu hút nhà đầu tư mà còn nhiều người yêu thích tiền mã hóa khác đang theo dõi sự di chuyển của đồng tiền meme này.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về $MEDA không? Ghé thăm trang web của chúng tôi hoặc trò chuyện trên Telegram để có thông tin cụ thể. Nhanh chóng, vui vẻ và thông tin!

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/nha-dau-tu-san...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

164 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)