Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/07/2024

·

96 views


Nhà đầu tư chọn Milei Moneda vì lợi ích thu nhập thụ động trong khi Toncoin và Dogecoin tăng giá - Tin Tức Bitcoin 2024

Nhà đầu tư chọn Milei Moneda vì lợi ích thu nhập thụ động trong khi Toncoin và Dogecoin tăng giáTóm tắtMilei Moneda ($MEDA) đang trải qua một cơn sốt – với sự bùng nổ của presale và sự ra mắt sắp tới trên...

Nhà đầu tư chọn Milei Moneda vì lợi ích thu nhập thụ động trong khi Toncoin và Dogecoin tăng giá - Tin Tức Bitcoin 2024
Nhà đầu tư chọn Milei Moneda vì lợi ích thu nhập thụ động trong khi Toncoin và Dogecoin tăng giá
Nhà đầu tư chọn Milei Moneda vì lợi ích thu nhập thụ động trong khi Toncoin và Dogecoin tăng giá

Tóm tắt

  • Milei Moneda ($MEDA) đang trải qua một cơn sốt – với sự bùng nổ của presale và sự ra mắt sắp tới trên Uniswap.
  • Khối lượng giao dịch của Dogecoin đã tăng 64% trong tháng mới này.
  • Telegram phân bổ 50% doanh thu từ quảng cáo trong Toncoin (TON) cho chủ kênh.

Khi thị trường tăng giá bắt đầu, các altcoin hàng đầu như Toncoin (TON) và Dogecoin (DOGE) đã trải qua những tăng giá đáng kể. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đang nhìn xa hơn các loại tiền điện tử đã đạt đỉnh với ít không gian tăng trưởng và chuyển sang các lựa chọn hứa hẹn hơn như Milei Moneda ($MEDA), được thiết lập để tối đa hóa lợi nhuận của họ. Hãy đọc tiếp để khám phá cách Milei Moneda ($MEDA) đã khẳng định mình là đầu tư tiền điện tử tốt nhất năm 2024!

Tiết Kiệm Như Milei: Đầu Tư vào $MEDA!

Toncoin tăng cao nhờ sự thúc đẩy của Telegram

Toncoin (TON) đã thu hút sự quan tâm đáng kể gần đây, trải qua một sự tăng giá đáng chú ý tính đến thời điểm hiện tại là 135%. Theo dữ liệu từ Coincodex, vốn hóa thị trường tiền điện tử của Toncoin (TON), hiện đang ở mức 17.7 tỷ USD, cũng tăng 86% trong tháng qua, xác lập vị trí của nó là token lớn thứ mười hai theo giá trị thị trường.

Thành công của Toncoin (TON) có thể được quy cho sự liên kết với Telegram, bắt đầu từ lúc ra đời như một sản phẩm phụ thuộc vào nền tảng phổ biến này. Sau khi Telegram ủng hộ Toncoin (TON) như là blockchain ưu tiên cho cơ sở hạ tầng Web3 của mình vào năm ngoái, một loạt các sáng kiến đã được giới thiệu, liên tục tăng cường giá trị của altcoin này.

Một trong những sáng kiến ​​như vậy là tính năng mới nhất của Telegram, phân bổ 50% doanh thu từ quảng cáo trong Toncoin (TON) cho chủ kênh để hiển thị quảng cáo. Với điều này, các chuyên gia thị trường phỏng đoán rằng mặc dù đã đạt đỉnh lịch sử vào tháng trước, Toncoin (TON) có thể tiềm năng trải qua thêm các phát hiện giá trong những tuần tiếp theo.

Dogecoin khơi dậy cơn sốt Meme Coin với ảnh hưởng của Elon

Là đồng Meme Coin tiên phong và lớn nhất, Dogecoin (DOGE) thường được coi là một chỉ số cho thị trường meme coin tổng thể, và gần đây, Dogecoin (DOGE) đã tăng lên mức giá cao nhất kể từ tháng 12 năm 2021, dường như là dấu hiệu của sự điên cuồng về meme coin đang diễn ra.

Được biết đến như là đồng Meme Coin lớn nhất của Elon, Dogecoin (DOGE) đã được đẩy mạnh bởi sự ủng hộ từ Elon Musk từ năm 2021, với giá của Dogecoin (DOGE) thường bị ảnh hưởng bởi các phát triển liên quan đến thanh toán trong bất kỳ công ty nào của Elon Musk, chẳng hạn như X (Twitter) hoặc Tesla.

Hơn nữa, lợi nhuận mở trong tương lai của Dogecoin (DOGE) đã tăng đáng kể, tín hiệu cho thấy nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà đầu tư. Với những thành tựu đáng chú ý của các công ty này và việc kiểm tra lại giá gần đây của họ hoàn thành, Dogecoin (DOGE) có thể tiềm năng trải qua một đợt tăng giá 30% trong những tuần tới.

Presale Thành Công của Milei Moneda Thu Hút Sự Chú Ý của Thị Trường

Milei Moneda ($MEDA) đã nổi lên, khẳng định mình là ICO tốt nhất trong năm nay. Đồng Meme Coin độc đáo này kết hợp giữa hài hước, chính trị và tiền điện tử, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội thu nhập thụ động đảm bảo trong khi họ tận hưởng những lợi nhuận hơn từ thị trường tiền điện tử tổng thể.

Điều làm nổi bật Milei Moneda ($MEDA) là cách tiếp cận sáng tạo của nó đối với DeFi. Nó tận dụng sự an toàn và hiệu quả của công nghệ blockchain để cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tài chính mượt mà và minh bạch. Tập trung vào tính tương thích và khả năng mở rộng, Milei Moneda ($MEDA) cũng nhằm mục tiêu gắn kết khoảng cách giữa tài chính truyền thống và thế giới DeFi đang nổi lên, mở ra cơ hội mới cho nhà đầu tư và nhà phát triển.

Presale của Milei Moneda ($MEDA) đã được bán hết với tốc độ kỷ lục, cho thấy sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư vào token này. Trong giai đoạn 1 của presale, mỗi token $MEDA có giá ở mức $0.010, với tiềm năng tăng giá là một trong những điểm thu hút lớn nhất của nó. Dự kiến Milei Moneda ($MEDA) sẽ trải qua một đợt tăng giá 100% khi giá tăng lên $0.020 sau khi ra mắt trên Uniswap.

Xem thêm: Celestia và Tron lu mờ trước sức hút của $MEDA trong cộng đồng Crypto

Bạn có quan tâm đến $MEDA? Hãy ghé thăm chúng tôi hoặc trò chuyện trên Telegram để biết thông tin nội bộ. Nhanh chóng, vui vẻ và nhiều thông tin!

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/nha-dau-tu-cho...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

299 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)