Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

08/01/2023

·

62 views


Người sáng lập Cardano lên tiếng về cái danh "ghost chain" - Tin Tức Bitcoin 2023

Người sáng lập Cardano lên tiếng về cái danh “ghost chain” Mặc dù một số đối thủ thích sử dụng từ “ghost chain” (một chuỗi khối với ít hoạt động) khi nhắc đến Cardano (ADA), chủ sở hữu mạng lưới này, Charles...

Người sáng lập Cardano lên tiếng về cái danh "ghost chain" - Tin Tức Bitcoin 2023
Người sáng lập Cardano lên tiếng về cái danh "ghost chain"
Người sáng lập Cardano lên tiếng về cái danh “ghost chain”

Mặc dù một số đối thủ thích sử dụng từ “ghost chain” (một chuỗi khối với ít hoạt động) khi nhắc đến Cardano (ADA), chủ sở hữu mạng lưới này, Charles Hoskinson, đã đùa vui với những cái này.

Như đã xảy ra, Hoskinson đã chia sẻ một gif hoạt hình mô phỏng một người nhảy múa và giả danh là hồn ma khi che mặt bằng một cái áo trắng với bình luận “Ghostchain sẽ ma lúc nào cũng ma”, cũng như chia sẻ lại một tweet của người dùng TapTools, mô tả các lập luận chống lại những cái tựa về ghost chain, vào ngày 1 tháng 8.

Ghostchain gonna Ghost https://t.co/eWo4Z0hXP6 pic.twitter.com/w1tBvjtByb

— Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) August 1, 2023

Câu chuyện đầy thử thách về ‘ghost chain’

Cardano không phải là một “ghost chain” như nhiều người cho rằng. TapTools đã liệt kê một số lý do để chứng minh điều này, bao gồm hơn 72,5 triệu giao dịch được xử lý trên blockchain Cardano, đó là “sự chứng tỏ cho hoạt động thực tế diễn ra liên tục trên Cardano”.

Hơn nữa, người dùng cho biết:

“Cardano cũng là nơi chứa hơn 8,6 triệu tài sản native. Đó không phải là con số mà bạn nghĩ đến khi nghĩ về một ‘ghost chain’, phải không? Việc tạo ra và trao đổi các tài sản này cho thấy Cardano là một hệ sinh thái sôi động, đầy sáng tạo và đầy sức sống.”

Ngoài ra, TapTools nhấn mạnh sự tăng trưởng phi exponential của tổng giá trị khóa (TVL) trên Cardano, với số tiền lên tới 185 triệu đô la, và “đây là một tín hiệu rõ ràng về sự tăng cường lòng tin và sự tham gia từ cộng đồng” và do đó, đại diện cho “sự mâu thuẫn trực tiếp với câu chuyện về’ ghost chain'”.

Cardano, một trong những dự án tiền điện tử nổi bật, vừa đứng lên để phản bác và bác bỏ tuyên bố rằng nó là một “thị trấn ma”. Một người dùng Cardano đã viết một bài viết trên Reddit lên tiếng về sự phát triển đáng kinh ngạc mà Cardano đã đạt được.

Người dùng này đã nhấn mạnh rằng Cardano không phải là một “thị trấn ma” như nhiều người cho rằng. Với hơn 10 tỷ ADA đang được cung cấp, dự án này đang nổi lên như một lực lượng mạnh mẽ. Người dùng đã chỉ ra rằng ADA đã có mặt trên 50 sàn giao dịch và được giao dịch trên hơn 200 cặp giao dịch. Số lượng ví ADA cũng đang tăng lên từng ngày, với hơn 4,2 triệu ví tồn tại và con số này càng ngày càng tăng.

Người dùng đã ca ngợi cộng đồng Cardano, cho rằng đó chính là yếu tố quan trọng đặc biệt của dự án này. Cộng đồng được thống nhất bởi các giá trị chia sẻ và tầm nhìn về một tương lai phi tập trung. Tình yêu và niềm tin của cộng đồng là động lực thật sự đằng sau thành công của Cardano.

Ngoài ra, Cardano cũng vừa ra mắt Mithril, giao thức ký số dựa trên cổ phần được chờ đợi từ lâu nhằm nâng cao hiệu suất đồng bộ hóa nút và tăng tính phi tập trung của blockchain.

Hiện tại, giá ADA đang giao dịch ở mức $0.3056, giảm 2.34% trong 24 giờ qua nhưng vẫn tăng 0.65% trong vòng 7 ngày trước đó và tăng 5.64% trong tháng qua.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

NFTxLV - Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

Discover the intersection of art and blockchain with NFTxLV, where the world of NFTs collides with the allure of Las Vegas, creating an unforgettable experience for collectors, artists, and enthusiasts alike.GET TICKETS!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/nguoi-sang-lap...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


NFTxLV | Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Quỹ Catalyst của Cardano thu hút 300K phiếu bầu trên 1.400 đề xuất - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Quỹ Catalyst của Cardano thu hút 300K phiếu bầu trên 1.400 đề xuất - Tin Tức Bitcoin 2023

09/15/2023

·

33 views

Related News

See more
NFTxLV | Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)