Nghị sĩ Hoa Kỳ mua Dogecoin, Ethereum và Cardano

3 months ago    228 views
Telegram LinkedIn
RavenDex, First Cross-Chain Swap DEX On The Cardano Ecosystem

Nghị sĩ Alabama, Barry Moore, đã mua Dogecoin (DOGE), Ether (ETH) và Cardano (ADA) trong những tháng gần đây, theo tiết lộ giao dịch được nộp cho thư ký Hạ viện vào ngày 2 tháng 7.

Cụ thể, vào ngày 5 tháng 5, Moore đã mua “Etherium” [sic], tiếp theo là ba lần mua cardano vào ngày 10, 11 và 13 tháng 5 trước khi mua dogecoin vào ngày 13 tháng 6.

Các tiết lộ không chỉ rõ số tiền mà Moore đầu tư vào mỗi đồng tiền, nhưng đưa ra phạm vi từ 1.000 đến 15.000 USD cho mỗi lần mua. Điều đó có nghĩa là ông ấy đã mua tổng cộng từ 5.000 đến 75.000 USD.

Ngoài lỗi chính tả của các từ Ethereum – và thực sự là “cryto” – sự hiện diện của cardano trên bảng cân đối kế toán cho thấy rằng ông ta đang mua trên một sàn giao dịch tiền điện tử, vì ADA không có sẵn trên các nền tảng giao dịch chính thống với các tùy chọn tiền điện tử, như Robinhood hoặc PayPal.

Giá tiền điện tử giảm

Nhưng cho đến nay, giao dịch của Moore đã không diễn ra theo hướng có lợi cho ông. ADA là từ 1,65 – 1,90 USD vào những ngày ông ta mua, nhưng kể từ đó đã giảm xuống còn 1,41 USD kể từ khi viết bài. ETH đã tăng từ khoảng 3.000 USD vào ngày Moore mua lên mức cao nhất khoảng 4.330 USD vào ngày 13 tháng 5. Tuy nhiên, nó cũng đã giảm và hiện đang ở mức 2.300 USD.

Mặc dù khoản đầu tư DOGE của Moore đã thành công tốt đẹp sau sự sụp đổ thảm khốc của nó – khi Elon Musk xuất hiện trên SNL tự gọi mình là dogefather – mã thông báo meme vẫn trượt từ giá mua của ông là 0,31 USD xuống còn 0,23 USD.

Mặc dù việc nộp đơn vào ngày 2 tháng 7 dường như đã muộn đối với tất cả ngoại trừ việc mua dogecoin, nhưng không có gì cho biết liệu ông ta có bán những mã thông báo đó trong những tuần gần đây hay không. 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem.
P2P Finance is the first ecosystem that introduces an Affiliate / Referral program, with address milestones, to the DeFi industry. The P2P Token has 4 utilities, used to unlock the plethora passive earning opportunities within the platform. More Info - https://p2p.finance
Read the article in Cafebitcoin

P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem