Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

08/12/2023

·

72 views


Ngân hàng của Mỹ báo cáo sở hữu lượng lớn Cardano - Tin Tức Bitcoin 2023

Ngân hàng của Mỹ báo cáo sở hữu lượng lớn Cardano Cardano vẫn đang phải đối mặt với áp lực từ cuộc tấn công của SEC, khi các sàn giao dịch lớn tại Mỹ sắp loại bỏ ADA và thoái khỏi đồng tiền này để đầu tư vào...

Ngân hàng của Mỹ báo cáo sở hữu lượng lớn Cardano - Tin Tức Bitcoin 2023
Ngân hàng của Mỹ báo cáo sở hữu lượng lớn Cardano
Ngân hàng của Mỹ báo cáo sở hữu lượng lớn Cardano

Cardano vẫn đang phải đối mặt với áp lực từ cuộc tấn công của SEC, khi các sàn giao dịch lớn tại Mỹ sắp loại bỏ ADA và thoái khỏi đồng tiền này để đầu tư vào các token có quy định rõ ràng hơn.

Tuy nhiên, bất chấp những thách thức này, các nhà đầu tư vẫn cho thấy niềm tin không dao động vào tiềm năng và sự kiên nhẫn của Cardano, điều này được nhấn mạnh trong báo cáo kết quả kinh doanh của SoFi.

Khách hàng của SoFi tin tưởng vào ADA

Vào ngày 9 tháng 8, ngân hàng SoFi đóng trụ sở tại San Francisco, với hơn 6,2 triệu người dùng, đã tiết lộ thông tin quan trọng trong cuộc họp báo báo cáo kết quả kinh doanh quý 2 của mình. Ngân hàng báo cáo đã tích lũy một danh mục tiền điện tử vượt quá 170 triệu USD thông qua công ty con SoFi Digital Assets.

Theo chi tiết trong báo cáo chính thức, số dư của SoFi bao gồm 82 triệu USD Bitcoin (BTC), 55 triệu USD Ethereum (ETH), 5 triệu USD Dogecoin (DOGE) và 4,5 triệu USD Cardano (ADA).

Cần lưu ý rằng SoFi không đầu tư trực tiếp vào các token này; thay vào đó, nó sử dụng dịch vụ giám sát của bên thứ ba, nơi thành viên có thể đầu tư vào các tài sản này. Báo cáo đã v các tài sản được giữ bởi những người giám hộ bên thứ ba thay mặt cho các thành viên SoFi.

NEW: 🇺🇸 San Francisco's SoFi Bank, with 6.2 million customers, revealed 💵$82mn #Bitcoin holdings in Q2 earnings report pic.twitter.com/rsCp1Dbd7C

— Bitcoin News (@BitcoinNewsCom) August 9, 2023

Trong khi các công ty lớn và nhà đầu tư ưa thích Bitcoin và Ethereum để tiếp cận ngành công nghiệp tiền điện tử, việc báo cáo bao gồm ADA là một thành tựu đáng kỷ niệm. Điều này nhấn mạnh sự chấp nhận và nhu cầu ngày càng tăng của Cardano mặc dù đối mặt với những thách thức về quy định tại Hoa Kỳ.

Điều này cũng chứng tỏ rằng nhà đầu tư Hoa Kỳ công nhận Cardano là một dự án đáng tin cậy và sẵn lòng nắm giữ số lượng lớn mã ADA bất kể chính phủ có phản ứng ra sao. Tuy nhiên, mặc dù nhà đầu tư có phản ứng tích cực, báo cáo đã làm rõ rằng họ đã kết thúc việc hỗ trợ nắm giữ thêm ADA.

Sự quan tâm của nhà đầu tư Hoa Kỳ đối với Cardano chứng tỏ rằng mặc dù Cardano đang đối mặt với áp lực quy định ngày càng tăng tại nước này, họ vẫn sẵn lòng nắm giữ số lượng lớn như một minh chứng cho tính mạnh mẽ và tầm nhìn của dự án.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

NFTxLV - Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

Discover the intersection of art and blockchain with NFTxLV, where the world of NFTs collides with the allure of Las Vegas, creating an unforgettable experience for collectors, artists, and enthusiasts alike.GET TICKETS!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/ngan-hang-my-b...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


NFTxLV | Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Cardano Spot hợp tác với Minswap Labs - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Cardano Spot hợp tác với Minswap Labs - Tin Tức Bitcoin 2023

last Saturday at 7:00 PM

·

5 views

Related News

See more
NFTxLV | Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)