Một stablecoin được hỗ trợ bằng vàng sẽ ra mắt trên Cardano

2 weeks ago    80 views
Telegram LinkedIn
RavenDex, First Cross-Chain Swap DEX On The Cardano Ecosystem

Trong một hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử được tổ chức bởi tờ báo tài chính City AM của Anh, giao thức thanh khoản tài chính phi tập trung (DeFi) MELD đã công bố mối quan hệ đối tác ba bên với Tingo Holdings, mạng di động lớn nhất Nigeria và Ubuntu Tribe, một công ty dân chủ hoá tài nguyên thiên nhiên.

Là một phần của quan hệ đối tác mới, giao thức DeFi dựa trên Cardano, cho phép người dùng cho vay, vay và đặt cược tài sản của họ, đã tiết lộ kế hoạch tung ra một stablecoin được hỗ trợ bằng vàng.

Các loại stablecoin của Cardano

Ken Olling, chủ tịch và đồng sáng lập của MELD, cho biết:

Mục tiêu của chúng tôi ở đây là sự đơn giản và rõ ràng.

“Vàng sẽ được cất giữ trong một kho lưu trữ an toàn, được bảo vệ và sau đó được chia nhỏ để chúng tôi có thể bán nó”, ông giải thích.

“Đó là một ý tưởng đơn giản, nhưng vô cùng mạnh mẽ vì bạn có thể tin tưởng vào nó”, Olling nói thêm, chỉ vào giá trị ổn định của vàng.

Như đã được tiết lộ gần đây trong Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021, không ai khác ngoài người sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson, nói rằng nền tảng cổng thanh toán COTI sẽ trở thành nhà phát hành chính thức của stablecoin Djed được chờ đợi từ lâu của blockchain, được mô tả như một mã thông báo thuật toán cho sự ổn định giá đã được chứng minh.

Tăng cường áp dụng

Theo người đứng đầu bộ phận tiếp thị tại Cardano Foundation, David Taylor, người đã chia sẻ thông báo trên Twitter, quan hệ đối tác mới với mạng di động lớn nhất Nigeria sẽ giới thiệu các dịch vụ tiền điện tử của MELD cho hàng triệu người đăng ký đang hoạt động, thúc đẩy việc áp dụng Cardano trong nước.

Cùng với những phát triển mới nhất trong hệ sinh thái, số lượng người nắm giữ ADA đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) gần đây.

Dữ liệu của IntoTheBlock tiết lộ mã thông báo gốc của Cardano có 243.000 chủ sở hữu, với 70% địa chỉ ví nắm giữ có lợi nhuận.

The number of $ADA Hodlers reached a new ATH this month of 243 thousand addresses holding an aggregated volume of 5.49b ADA.

And at the current price, over 70% of the addresses currently holding ADA are in a state of profithttps://t.co/8ME8STegu5 pic.twitter.com/MnghWKB66X

— IntoTheBlock (@intotheblock) September 27, 2021

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem.
P2P Finance is the first ecosystem that introduces an Affiliate / Referral program, with address milestones, to the DeFi industry. The P2P Token has 4 utilities, used to unlock the plethora passive earning opportunities within the platform. More Info - https://p2p.finance
Read the article in Cafebitcoin

P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem