Michaël van de Poppe: Liệu Cardano có phải là Altcoin “mạnh” nhất trên thị trường?

3 months ago    241 views
Telegram LinkedIn
RavenDex, First Cross-Chain Swap DEX On The Cardano Ecosystem

Qua video mới nhất trên kênh Youtube cá nhân, nhà phân tích Michaël van de Poppe chia sẻ về triển vọng của đồng Cardano (ADA) và thị trường mã hóa.

Cụ thể, Van de Poppe cho rằng nếu những dấu hiệu tăng trưởng mới xuất hiện trên Bitcoin, Cardano sẽ là một trong những altcoin đầu tiên phản ứng ngay. Hiện tại, Cardano đang đối mặt với mức kháng cự mạnh ở mức 1,4 USD cũng như dần thiết lập ngưỡng hỗ trợ vững chắc bên trên mức 1 USD.

Van de Poppe nói:

Cardano là đồng coin duy nhất hoạt động ổn định ở giai đoạn hiện tại. Đồng coin đang giữ vững khu vực hỗ trợ và tiếp cận vùng kháng cự mới dù đã đánh mất hoàn toàn cấu trúc tăng trưởng.

Theo đó, Cardano cần phải phá vỡ hoàn toàn mức kháng cự mạnh 1,4 USD để bắt đầu một chu kỳ tăng trưởng mới. Van de Poppe nhận định:

Một cú lật đối với ngưỡng hỗ trợ và kháng cự hiện tại là thứ mà chúng ta nhất định phải dõi theo bây giờ. Tuy nhiên, nhìn chung thì cấu trúc biểu đồ cho thấy đồng coin sẽ bật lên sau khi Bitcoin dừng điều chỉnh hay động lực giảm bị chặn lại.

Đồng thời, Van de Poppe tin rằng thị trường altcoin chỉ mới đi được nửa chặng đường tăng trưởng với rất nhiều đợt tăng giá vẫn còn ở phía trước.

Về Bitcoin, nhà phân tích cho biết đồng coin đang kiểm tra mức hỗ trợ gần nhất ở 31.500 USD trước khi khởi động một đợt phục hồi nữa. Van de Poppe nói:

Trên các khung thời gian ngắn, chúng ta có thể thấy Bitcoin thiết lập các đỉnh giá và đáy giá thấp hơn. Tại đây, vùng 31.500 USD dường như sẽ được kiểm tra lại. Sau đó, các mức hỗ trợ trước đây sẽ tiếp tục trở thành mức hỗ trợ một lần nữa… và như vậy chúng ta chuẩn bị phục hồi.

Theo CoinMarketCap, Bitcoin đang giao dịch ở mức 33.332 tại thời điểm viết bài.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem.
P2P Finance is the first ecosystem that introduces an Affiliate / Referral program, with address milestones, to the DeFi industry. The P2P Token has 4 utilities, used to unlock the plethora passive earning opportunities within the platform. More Info - https://p2p.finance
Read the article in Cafebitcoin

P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem