Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/10/2024

·

70 views


Mantra giới thiệu testnet Hongbai - Tin Tức Bitcoin 2024

Mantra giới thiệu testnet HongbaiMANTRA hôm nay đã tiết lộ mạng thử nghiệm được khuyến khích Hongbai, nhằm mục đích kết nối tài chính truyền thống và phi tập trung (DeFi).Đây là giai đoạn thứ hai của mạng thử...

Mantra giới thiệu testnet Hongbai - Tin Tức Bitcoin 2024
Mantra giới thiệu testnet Hongbai
Mantra giới thiệu testnet Hongbai

MANTRA hôm nay đã tiết lộ mạng thử nghiệm được khuyến khích Hongbai, nhằm mục đích kết nối tài chính truyền thống và phi tập trung (DeFi).

Đây là giai đoạn thứ hai của mạng thử nghiệm MANTRA Chain, mời gần 100,000 người tham gia thử nghiệm cơ sở hạ tầng mới của cơ sở hạ tầng hàng đầu tập trung vào token hóa tài sản trong thế giới thực (RWA).

Sau thành công của giai đoạn testnet ban đầu, Hongbai Testnet nhằm mục đích thu hút người dùng tổ chức và phi tiền điện tử, đồng thời sẵn sàng mở rộng cơ sở người dùng của hệ sinh thái và kích thích phát triển các ứng dụng phi tập trung (dApp) trên MANTRA Chain.

Mạng thử nghiệm Hongbai giới thiệu một số tính năng chính, chẳng hạn như chọn OM làm native token, triển khai bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) mới nhất và cơ chế đồng thuận CometBFT hứa hẹn cải thiện hiệu suất và độ tin cậy.

Những người tham gia cũng sẽ tìm thấy các mô-đun tùy chỉnh và giao diện người dùng (UI) mới để tương tác tốt hơn với MANTRA Chain.

Một nhóm trình xác thực hiệu suất cao được chọn từ giai đoạn testnet đầu tiên sẽ được triển khai dần dần để duy trì hiệu suất và bảo mật mạng.

Ngoài ra, các hoạt động tương tác của người dùng cũng được lên kế hoạch kèm theo phần thưởng cho người tham gia khi mạng chính ra mắt.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/mantra-gioi-th...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

164 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)