Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

10/12/2023

·

33 views


อัลกอริทึมแมชชีนเลิร์นนิงคาดการณ์ว่า ราคา Cardano จะร่วงต่อในช่วงสิ้นเดือนนี้

ตุลาคม 12, 2023 Cardano (ADA) กำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก ราคา ADA ล่าสุดอยู่ที่ประมาณ 0.25 ดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบหลายเดือน ขณะที่แนวโน้มระยะสั้นของ ADA ยังคงไม่แน่นอน ราคา ADA...

อัลกอริทึมแมชชีนเลิร์นนิงคาดการณ์ว่า ราคา Cardano จะร่วงต่อในช่วงสิ้นเดือนนี้

ตุลาคม 12, 2023

Cardano (ADA) กำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก ราคา ADA ล่าสุดอยู่ที่ประมาณ 0.25 ดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบหลายเดือน ขณะที่แนวโน้มระยะสั้นของ ADA ยังคงไม่แน่นอน

ราคา ADA กำลังดิ่งลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบหลายเดือน โดยไม่มีระดับแนวรับที่ชัดเจนรองรับ สิ่งนี้ทำให้เกิดความกังวลว่า ADA อาจลดลงต่อไปถึงระดับ 0.24 ดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งเป็นระดับที่อันตราย   หากราคาลดลงต่ำกว่าระดับนี้ อาจบ่งชี้ว่าขาลงกำลังดำเนินต่อไป 

อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกอย่างจะเป็นเรื่องเลวร้าย ตามข้อมูลเชิงลึกของตลาด ในเดือนที่ผ่านมา Cardano มีกิจกรรมพัฒนาบน GitHub เพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจถึง 611.47 ครั้ง  มากกว่าคริปโตอื่นๆ ทั้งหมด  ทำให้มันนำหน้าทั้ง Polkadot (DOT) และ  Kusama (KSM) ซึ่งครองตำแหน่งที่สองร่วมกันด้วยกิจกรรมพัฒนาอยู่ที่ 500.67 ครั้งในช่วงเวลาเดียวกัน

กิจกรรมการพัฒนาที่เพิ่มขึ้นดังกล่าว มักเป็นสัญญาณของความเชื่อมั่นของนักพัฒนาที่มีต่ออนาคตของบล็อกเชน และอาจเป็นสัญญาณของการปรับปรุงใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นภายในเครือข่าย

ตามข้อมูลข้างต้น Cardano กำลังเผชิญกับความท้าทายในเรื่องที่ราคาลดลง แต่ในขณะเดียวกันก็มีกิจกรรมการพัฒนาที่เพิ่มขึ้น นี่จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทำความเข้าใจแนวโน้มในอนาคตของมัน โดย  Finbold ได้ใช้การทำนายของอัลกอริทึม AI PricePredictions เพื่อวิเคราะห์ความสัมพันธ์ระหว่างรูปแบบราคาและแนวโน้มการพัฒนา ซึ่งจะช่วยให้ประเมินตำแหน่งที่คาดหวังของ ADA ในช่วงที่เหลือเดือนตุลาคมได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น

ตามการวิเคราะห์  AI คาดการณ์ว่าราคา Cardano จะลดลงเล็กน้อย และมีราคาซื้อขายที่คาดการณ์ไว้อยู่ที่ 0.23 ดอลลาร์สหรัฐฯ 

การวิเคราะห์กราฟ  

Cardano มีการซื้อขายอยู่ที่ราคา 0.24768 ดอลลาร์สหรัฐฯ โดยมีแนวรับที่ 0.235 ดอลลาร์สหรัฐฯ และแนวต้านที่ 0.26076 ดอลลาร์สหรัฐฯ ในฐานะคริปโตที่มีมูลค่ามูลค่าตลาดสูงสุดเป็นอันดับที่ 8 พบว่า Cardabo มีมูลค่าที่ลดลงอย่างรวดเร็วในช่วงปีที่ผ่านมา โดยลดลงมากถึง 38%

การวิเคราะห์ทางเทคนิคแสดงให้เห็นว่า ADA มีการซื้อขายต่ำกว่าค่าเฉลี่ยSMA 200 วัน ซึ่งโดยทั่วไปบ่งบอกถึงแนวโน้มขาลง ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา มีเพียง 13 ครั้งที่เป็นขาขึ้น ซึ่งคิดเป็น 43% จากจุดสูงสุด Cardano ได้ย่อตัวลงอย่างมีนัยสำคัญถึง 92% ซึ่งแสดงให้เห็นถึงระยะห่างอย่างมากก่อนที่จะราคากลับไปที่จุดสูงสุดตลอดกาลใหม่ได้อีกครั้ง

แม้ว่าจะมีอุปสรรค แต่ก็เป็นที่น่าสังเกตว่า Cardano ให้ผลตอบแทนที่ดีกว่า เหรียญคริปโต 100 อันดับแรกในช่วงเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ทั้ง Bitcoin และ Ethereum มีผลตอบแทนดีกว่า ADA ในช่วงเวลานี้

คริปโทเคอร์เรนซีและโทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโปรเจกต์เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เท่านั้น ทางผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาในการแนะนำหรือเชิญชวนให้ลงทุนแต่อย่างใด คริปโทเคอร์เรนซี และ โทเค็นดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

ที่มา : finbold

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2023/10/12/ma...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Siam Blockchain

See more
เครือข่าย Caradano ก้าวครั้งใหญ่สู่วงการ AI Chatbot ด้วย GIROLAMO
Siam Blockchain
เครือข่าย Caradano ก้าวครั้งใหญ่สู่วงการ AI Chatbot ด้วย GIROLAMO

last Sunday at 11:18 AM

·

6 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)