Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

08/27/2023

·

94 views


Liệu Cardano quay lại con đường đã đi năm 2019? - Tin Tức Bitcoin 2023

Liệu Cardano quay lại con đường đã đi năm 2019? Giá của Cardano (ADA) không có sự thay đổi lớn gần đây, một phần có thể được cho là do tình trạng thị trường giảm giá. Tuy nhiên, có thể có nhiều yếu tố hơn...

Liệu Cardano quay lại con đường đã đi năm 2019? - Tin Tức Bitcoin 2023
Liệu Cardano quay lại con đường đã đi năm 2019?
Liệu Cardano quay lại con đường đã đi năm 2019?

Giá của Cardano (ADA) không có sự thay đổi lớn gần đây, một phần có thể được cho là do tình trạng thị trường giảm giá. Tuy nhiên, có thể có nhiều yếu tố hơn trong câu chuyện này, vì ADA đang lặp lại hành vi mà nó đã thể hiện vài năm trước đó.

Benjamin Cowen, người sáng lập Into The Cryptoverse, đã nhận thấy một phát triển thú vị giống với hành động giá của ADA vào năm 2019, trước halving Bitcoin cuối cùng.

Cardano đang lặp lại hành động của nó

Trong những tháng gần đây, Cardano giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, đã chứng kiến ​​nhiều đợt điều chỉnh giá. Theo CoinMarketCap, giá ADA đã giảm hơn 14% trong 30 ngày qua. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đang giao dịch ở mức $0.2592 với vốn hoá thị trường hơn 9 tỷ đô la.

Thú vị thay, Benjamin Cowen nhấn mạnh rằng khả năng ADA vào giai đoạn suy thoái là rất cao.

Good chance #ADA is about to enter the depression phase.

Remember, last cycle, #ADA bottomed only 2 months before the halving.

It also spent the second half of 2019 going down (even before the pandemic) pic.twitter.com/SL4CWQPmue

— Benjamin Cowen (@intocryptoverse) August 26, 2023

Có một khả năng rằng điều này có thể xảy ra vì có những điểm tương đồng trong biểu đồ giá của ADA khi nó đạt đáy chỉ hai tháng trước gần đây. Giá của token này duy trì ở mức thấp trong nửa sau của năm 2019.

Thú vị là ngay sau khi Bitcoin halving vào ngày 11 tháng 5 năm 2020, giá của ADA đã tăng vọt. Bây giờ, khi chúng ta tiếp cận với lần halving tiếp theo của Bitcoin vào năm 2024, lịch sử có thể lặp lại.

Nguồn: Santiment
Nguồn: Santiment

Nếu như vậy, thì cũng đã có những phát triển xảy ra trong hệ sinh thái của Cardano trong những tháng gần đây, có thể hỗ trợ cho đợt tăng giá tiếp theo.

Ví dụ, hoạt động phát triển của blockchain này vẫn rất cao khi nó gần đây đã phát hành bản nâng cấp Mithril Mainnet. Không chỉ vậy, Input Output Global cũng vừa đăng bài báo cáo phát triển hàng tuần, nhấn mạnh những nỗ lực của các nhà phát triển trong vòng 7 ngày qua.

Another week, another #Cardano development update, now live on #EssentialCardano. Check this week’s highlights and get the latest on core technology, wallets and services, smart contracts, and scaling and governance developments. https://t.co/7fgw2QhAhA

— Input Output (@InputOutputHK) August 25, 2023

Có gì dự trữ trong thời gian ngắn không?

Nhìn vào biểu đồ của Santiment cho thấy hoạt động của cá voi xung quanh token Cardano (ADA) rất cao. Số địa chỉ hoạt động hàng ngày cũng duy trì ở mức tương đối cao, cho thấy mạng lưới đang hoạt động tốt. Tuy nhiên, sự điều chỉnh giá gần đây đã làm giảm MVRV Ratio của ADA, điều này được coi là tiêu cực.

Nguồn: Santiment
Nguồn: Santiment

Biểu đồ hàng ngày của ADA cho thấy các nhà đầu tư không nên mong đợi quá nhiều biến động trong thời gian tới. Chỉ số Relative Strength Index (RSI) và Money Flow Index (MFI) đều đi theo hướng ngang dưới mức trung lập, cho thấy hoạt động giá chậm chạp.

Tuy nhiên, MACD cho thấy khả năng có một sự giao nhau tăng giá, có thể thay đổi tình hình. Ngoài ra, Open Interest của Cardano cũng giảm, tăng khả năng có sự đảo chiều xu hướng.

Nguồn: TradingView
Nguồn: TradingView

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/lieu-cardano-q...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

39 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)